❖ Lĩnh vực hoạt động

Zyxel Việt Nam hoạt động ở lĩnh vực Khoa học công nghệ và kỹ thuật Khoa học công nghệ và kỹ thuật

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Nguyen Trai Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84906248998

❖ Website

Website chính thức: http://www.zyxel.com/vn/vi

❖ Email

Liên hệ qua ngoc.le@zyxel.vn. Zyxel Việt Nam sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Đồng minh tin cậy của bạn trong lĩnh vực IT, Networking
ZyXEL và câu chuyện trồng hoa trên sa mạc. Tại Califonia – Mỹ, hiện tượng sa mạc hóa ngày càng trở nên trầm trọng và chính phủ Hòa Kỳ đã đưa ra bàn thảo, nhận ... định đây là vấn đề nghiêm trọng và cấp bách cần được giải quyết. Nhiệm vụ đặt ra là phải phủ xanh những nền đất cằn cỗi để chống lại hiện tượng thiên nhiên khắc nghiệt này. Rất nhiều lời giải đã được đưa ra và cùng chung một phương án đó là việc cần tự động hóa hệ thống dẫn nước và tưới tiêu. Ở nơi này, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra thì thời gian, nhân lực và chi phí xử lý đều rất cao và có thể khiến những đơn vị vận hành rơi vào tình trạng khó khăn. Vì vậy các thiết bị sử dụng cần phải có độ tin cậy cao, hoạt động bền bỉ trong môi trường nóng khắc nghiệt ở sa mạc, và tất nhiên chi phí phải hết sức cạnh tranh vì đây là một nhiệm vụ dài hạn với nguồn kinh phí cần phải tính toán chi li. Tập đoàn Cowell Group được chính phủ lựa chọn và Zyxel được tin tưởng lựa tham gia làm đối tác trong một khâu rất nhỏ nhưng không kém quan trọng: đảm bảo thông tin đường truyền cho hệ thống, qua đó tất cả các thiết bị tự động sẽ được điều khiển từ cách đó hàng trăm kilometer mà không bị gián đoạn hay sai lệch. Đối với Zyxel đây không chỉ là một cơ hội mà còn là một sứ mệnh và niềm tự hào lớn. Cũng giống như câu chuyện thành công Trồng hoa trên sa mạc của tập đoàn Cowell, Zyxel cũng từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường toàn cầu trong một lĩnh vực đầy cạnh tranh và gian truân. Chúng tôi lựa chọn thị trường khó tính nhất là Châu Âu và Bắc Mỹ để trinh phục trước để chứng minh năng lực của sản phẩm, đến nay doanh số trên 2 thị trường này chiếm 70-75% tổng doanh số hàng trăm triệu USD trên toàn cầu. Sau gần 30 năm phát triển hiện nay Zyxel đã có mặt trên 150 quốc gia và tất nhiên, Việt Nam là một thị trường tiềm năng mà chúng tôi hướng đến với tiêu chí Chất lượng – Công nghệ vượt trội – Giá thành hợp lý (Vision: Quality – Advanced – Affordable). ZyXEL – Your networking ally! See More

Bài viết về Zyxel Việt Nam

Zyxel Việt Nam
☀️ XS1930 Series
Hiệu năng đến từ sự chăm chút cho những chi tiết nhỏ nhất.
Zyxel Việt Nam
Zyxel Việt Nam
🙏Trân quý xin gửi lời cám ơn đến các bạn bè, đối tác của Zyxel trong thời gian qua!
Hãy CLICK để cùng kỷ niệm khoảng thời gian chúng ta đã đồng hành cùng nhau, và cùng hướng đến một NĂM MỚI ngập tràn NIỀM VUI và THÀNH CÔNG.
🤩🤩Happy New Year 2020! 🥳🥳🥳🥳
https://www.zyxel.com/objec…/newsletters/events/…/greetings/
Việt Nam Zyxel #Zyxel #HappyNewYear #2020
Zyxel Việt Nam
Kính chúc quý khách hàng của Zyxel một tuần mới năng động và hiệu quả!
☀️Hãy khởi đầu tuần mới bằng sản phẩm mới, ưu việt hơn, chuyên nghiệp hơn, hữu dụng hơn 👉 Zyxel Surveillance Switches.
https://www.zyxel.com/…/Smart-Managed-Switch-For-Surveilla…/ #CCTVswitch #PoEswitch #IPsurveillance Việt Nam Zyxel
Zyxel Việt Nam
Switch gì nhìn kỳ ghê.
Switch chuyên dụng cho CCTV, IP Surveillance đấy ạ.
Switch gì mà cấp PoE 250m trên cáp CAT5/ 6
==> Zyxel GS1300 Series - Unmanaged Switch For Surveillance
https://www.zyxel.com/…/Unmanaged-Switch-For-S…/introduction
Zyxel Việt Nam
👀 Có thể bạn đã từng thấy hoặc từng sử dụng thiết bị "kích sóng" Wifi trong gia đình như: bộ mở rộng vùng phủ (wifi extender), bộ kích sóng wifi cắm ổ điện, wifi mesh, wifi repeater... Nhưng sau một thời gian sử dụng, các thiết bị trên hầu hết sẽ cho cảm giác không như ban đầu.
🔱⚜️ Đã đến lúc lựa chọn những thiết bị - chuyên nghiệp cho gia đình - để tận hưởng những cảm giác thoải mái nhất khi về nhà.
Với công nghệ tri-band, thiết bị Zyxel Multy giải quyết tận gốc vấn đề chuyể...n tiếp sóng wifi đó là sự suy giảm tín hiệu qua mỗi lần "lặp". Multy X sử dụng riêng 1 phần trong băng tần 5Ghz dành riêng để làm đường backhaul kết nối các thiết bị với nhau; phần băng tần 5GHz khác dải 2.4GHz sẽ để phục vụ các "thượng đế" trong gia đình, vì thế khỏi lo sóng chập chờn hay mất tín hiệu, hãy thoải mái tận hưởng giải ngoại hạng Anh, Netflix hay Youtube 👪👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧‍👧👨‍👨‍👦‍👦. Thiết bị phù hợp với nhà tầng, căn hộ nhiều phòng hay các nhà có mặt bằng rộng.
Ngoài ra sản phẩm chữ "X" này còn là một thiết bị decor trong các gia đình hiện đại.
Hãy cùng nghe đánh giá từ các chuyên gia:
http://www.gadgetexplained.com/…/zyxel-ac2100-multy-u-tri-b… #Zyxel #Homewifi #Wifigiadinh #Mesh See More