❖ Lĩnh vực hoạt động

VayoiT.VN hoạt động ở lĩnh vực Khoa học công nghệ và kỹ thuật Khoa học công nghệ và kỹ thuật

❖ Số điện thoại

Số hotline 84967800014

❖ Website

Website chính thức: https://vayoit.com/vn

❖ Email

Liên hệ qua cs.vn@vayogroup.com. VayoiT.VN sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
VayoIT là thành viên của Vayo Group, là thương hiệu tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông minh, ứng dụng trong các thiết bị dành cho chủ doanh nghiệp, nhà hàng và quán cà phê.
Máy in bill, Hộp đựng tiền, Hệ thống máy Pos thông minh và các thiết bị công nghệ thông minh.

Bài viết về VayoiT.VN

VayoiT.VN
Nếu bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán cà phê hay ngay cả cửa hàng tiện lợi, máy POS luôn là một thiết bị bạn nên nghĩ ngay đến đầu tiên. Vừa tiết kiệm thời gian tạo đơn, vừa kiểm soát được lượng đơn hàng lại vừa kiểm tra được dễ dàng tình hình doanh thu. Cùng tìm hiểu các công năng của loại thiết bị này mang lại dưới đây nhé:
https://vayoit.com/…/lua-chon-may-pos-nhu-the-nao-cho-phu-…/
VayoiT.VN
Mã vạch đã là một cải tiến sáng tạo trong việc quản lý hàng hóa, và vẫn đang phát triển đa dạng và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Bạn có đồng ý rằng: Việc cập nhật những công nghệ mới nhất, để tranh thủ những lợi thế hàng đầu cho mô hình quản trị của mình là điều không thể dừng lại?
https://vayoit.com/…/ma-vach-quet-ma-vach-va-xu-huong-phat…/
VayoiT.VN
Công nghệ khi sử dụng đúng không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn nhiều lợi ích kinh tế khác nữa. Tiếp tục các vấn đề về nhà hàng, VayoiT.VN sẽ chia sẻ tiếp những cải tiến thông minh của công nghệ đã tạo lên sự khác biệt như thế nào trong cách quản lý.
https://vayoit.com/…/giam-chi-phi-kinh-doanh-nha-hang-bang…/
VayoiT.VN
Là chủ shop, bạn sẽ phải đưa ra quyết định đúng trước muôn ngàn sự lựa chọn. Bài viết của VayoiT.VN sẽ giải quyết một vấn đề tưởng chừng dễ nhưng lại cần nhiều nghiên cứu chuyên ngành đấy.
https://vayoit.com/…/may-quet-ma-vach-khong-day-thuong-hie…/
VayoiT.VN
Ngày nay, tài sản mang tính quyết định giá trị của một doanh nghiệp không nằm ở những vật chất hữu hình mà doanh nghiệp ấy sở hữu, mà nằm ở lượng thông tin, nguồn dữ liệu giá trị mà doanh nghiệp ấy có được trong suốt quá trình hoạt động. Để bảo toàn cho giá trị quan trọng bậc nhất này, UPS là một loại thiết bị tối cần thiết cần được đầu tư xác đáng ngay từ những ngày đặt những viên gạch đầu tiên cho mô hình kinh doanh của bạn.
Tìm hiểu lý do tại sao qua bài viết của VayoiT.VN sau đây nhé.
https://vayoit.com/…/bo-luu-tru-dien-du-phong-ups-tam-quan…/
VayoiT.VN
Yêu thích ẩm thực, sở hữu bí kíp món ngon đúng là chìa khóa tạo nên tiếng thơm cho nhà hàng, nhưng để có một mô hình kinh doanh hiệu quả và phát sinh lợi nhuận, bạn cần phải tìm hiểu nhiều hơn thế!
https://vayoit.com/…/kinh-doanh-nha-hang-can-chuan-bi-nhun…/