❖ Lĩnh vực hoạt động

GÓC TÌM HIỂU hoạt động ở lĩnh vực Khoa học công nghệ và kỹ thuật Khoa học công nghệ và kỹ thuật

❖ Website

Website chính thức: http://goctimhieu.com
Góc Tìm Hiểu - Chuyên trang Khoa học, Công nghệ, Vũ trụ & Thiên Văn
Kênh Góc Tìm Hiểu - là kênh khám phá khoa học vũ trụ và thiên văn Chúc các bạn xem video vui vẻ! Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, share và comment bình luận của mình bên dưới video. Đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

Bài viết về GÓC TÌM HIỂU

GÓC TÌM HIỂU
Hôm nay, Góc Tìm Hiểu đã chính thức chạm mốc 35.000 người đăng ký theo dõi kênh. Đó là một nguồn động lực to lớn để chúng tôi có thể ra nhiều video clip hơn nữa.
Xin gởi lời cảm ơn đến các bạn rất nhiều ♥️
GÓC TÌM HIỂU
Rất nhiều người thấy tấm ảnh này rất quen nhưng không nhớ rõ đã nhìn thấy nó ở đâu...
GÓC TÌM HIỂU
Bphone, Tiktok, Zalo, FaceApp đang âm thầm đánh cắp dữ liệu người dùng | GÓC TÌM HIỂU Mới đây, trong sự kiện ra mắt iOS 14 và iPadOS 14 của Apple, iOS 14 phát hiện ra Tiktok và zalo không chỉ theo dõi địa điểm hay nhiều dữ liệu riêng tư khác, mà còn copy gần như tất cả những gì người dùng gõ ra trên bàn phím điện thoại và gửi về máy chủ.
Cụ thể với TikTok, khi người dùng mở khung bình luận và gõ một ký tự bất kỳ, ứng dụng này sẽ ngay lập tức lấy dữ liệu từ bộ nhớ tạm nhưng ...không dán vào khung bình luận. Tương tự thì Zalo cũng tự động đọc thông tin trong bộ nhớ tạm ngay khi người dùng mở ứng dụng lên. Trên các diễn đàn, mạng xã hội đang chia sẻ 1 thông điệp của nhóm Ẩn danh gây hoang mang cho người dùng TikTok : "Hãy xóa TikTok ngay bây giờ. Nếu bạn biết ai đó sử dụng ứng dụng này, hãy giải thích với họ đây là phần mềm theo dõi do chính phủ Trung Quốc tạo ra". Ngày 27/2/2019, nước Mỹ đã cấm sử dụng TikTok vì thu thập dữ liệu cá nhân của trẻ dưới 13 tuổi
Ngày 29/6, Bộ Công nghệ thông tin Ấn Độ cho rằng ứng dụng này "gây tổn hại cho chủ quyền và toàn vẹn, quốc phòng, an ninh quốc gia và trật tự công của Ấn Độ".
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội, có rất nhiều người đang phản ánh về vấn đề Bphone tự động gửi tin nhắn SMS trừ tiền và truy cập camera để chụp lén ảnh người sử dụng. 1 ứng dụng khác mang tên FaceApp mà trong thời gian gần đây đang tạo nên một Cơn sốt mới với tính năng chính là “hoán đổi giới tính” đã nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ trên Facebook và Instagram.
Trên thực tế, để sử dụng miễn phí FaceApp, người dùng phải trả giá bằng kho hình ảnh cá nhân và nhiều thông tin quan trọng khác Trong khi người dùng chỉ cần chỉnh sửa vài tấm ảnh được tải lên ứng dụng. Rất nhiều chuyên gia bảo mật và các tổ chức lớn cảnh báo về rủi ro lộ thông tin khi người dùng sử dụng Face App. Kiến Thức & Đời Sống thuyết minh
#GocTimHieu #DuLieuNguoiDung #KienThucDoiSong
--------------------------------------
Chúc các bạn xem video vui vẻ!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kênh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé! See More
GÓC TÌM HIỂU
Hôm nay, Góc Tìm Hiểu đã chính thức chạm mốc 30.000 người đăng ký theo dõi kênh. Đó là một nguồn động lực to lớn để chúng tôi có thể ra nhiều video clip hơn nữa.
Xin gởi lời cảm ơn đến các bạn rất nhiều ♥️
GÓC TÌM HIỂU
Nguyệt thực nửa tối xảy ra khi Mặt Trăng đi qua vùng tối một phần của bóng Trái Đất, còn gọi là vùng nửa tối. Khi đó Mặt Trăng chuyển sang màu đỏ nhạt.
GÓC TÌM HIỂU
Đây là bức hình 32 năm trước, vào ngày đầu tháng 7 năm 1988, khi đó võ sĩ lừng danh Mike Tyson đã thuê Donald Trump làm cố vấn tài chính cá nhân của mình. Do vậy, hãy nhớ rằng : 1. Nhân viên của bạn hôm nay có thể trở thành Tổng thống của bạn vào ngày mai. Vì vậy, hãy công bằng và chân thành đối đãi tốt với tất cả mọi người xung quanh. 2. Hôm nay, sự thật là Tyson gần như phá sản, người từng là một trong những vận động viên giàu có nhất thế giới và hiện nay Trump đang là ngườ...i đàn ông quyền lực nhất trên trái đất. Cuộc sống luôn hàm chứa những điều bất ngờ và không gì là không thể. Vậy nên, hãy kiên nhẫn, tu dưỡng cho mình một nội tâm an hòa, điềm tĩnh để đối diện với những bất ngờ một cách tốt nhất. See More