❖ Lĩnh vực hoạt động

Bão Nhiệt Đới hoạt động ở lĩnh vực Khoa học công nghệ và kỹ thuật Khoa học công nghệ và kỹ thuật

❖ Website

Website chính thức: http://vnbaolut.com
Theo Dõi,Cập Nhật Các Cơn Bão Trên Thế Giới, Trọng Tâm Khu Vực Tây Bắc Thái Bình Dương
www.facebook.com/dubaobaonhietdoi/

Bài viết về Bão Nhiệt Đới

Bão Nhiệt Đới
Tin Áp Thấp gần Biển Đông (99w) #1
Trưa nay vùng biển phía Đông đảo Luzon đã hình thành một vùng áp thấp và được ký hiệu là 99w. Đánh giá môi trường cho thấy thuận lợi cho vùng thấp phát triển với nhiệt độ nước biển ấm, độ đứt gió thấp, quá trình phân kỳ mạnh với cả 2 kênh thoát ra. Dự báo vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới và di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, vượt qua đảo Luzon và tiến vào Biển Đông vào đêm mai (17-8) .Khi hoạt động trên Biển Đông, ATNĐ có khả năng mạnh thêm và không loại trừ khả năng thành bão và ảnh hưởng đến nước ta. Do đây là nhận định ban đầu, diễn biến của vùng thấp sẽ còn nhiều thay đổi, page sẽ liên tục cập nhật và thông tin đến các bạn sớm nhất.
Tin cập nhật : Chiều nay cơ quan khí tượng Nhật Bản đã nâng vùng thấp lên thành áp thấp nhiệt đới
Bão Nhiệt Đới
Tin cảnh báo xoáy thuận nhiệt đới sớm
Hiện nay qua theo dõi các mô hình uy tín như ECMWF, ICON, GFS,CMC cho thấy có khả năng sẽ xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới trên Biển Đông trong vài ba ngày tới.Tuy mô hình có thể thay đổi, nhưng do có sự giống nhau giữa các mô hình nên khả năng xảy ra là khá cao. Ad sẽ theo dõi giùm các bạn và sẽ có thông tin chi tiết sau.
Bão Nhiệt Đới
đây là anh Sáu. Do bị đứt gió mạnh nên anh ấy đang bán khỏa thân ,anh ấy chỉ còn có cái quần què để mặc mà thôi. Dự báo anh ấy tiếp tục đi vào khu vực có đứt gió mạnh hơn nữa nên khả năng anh ấy sẽ không còn áo quần để mặc nữa. 😂😂😂
Ý ad ví hoàn lưu ATNĐ như áo quần, đứt gió đã đánh tan hoàn lưu của nó, khiến nó chỉ còn một ít hoàn lưu ở phía Tây Nam và ví như cái quần.
Bão Nhiệt Đới
Các bạn có cảm thấy sôi động không nào, cơ mà toàn yếu sinh lí cả
Bão Nhiệt Đới
Khi xem bản đồ dòng dẫn đường phù hợp cho bão Jangmi dễ thấy cơn bão này đang nằm ở rìa phía Tây của áp cao cận nhiệt đới,như vậy luồng khí có hướng Nam sẽ đẩy cơn bão dịch chuyển lên phía Bắc.Trong 3 ngày tới áp cao này không có sự thay đổi gì to lớn nên nó vẫn sẽ là hình thế chủ đạo hướng dẫn cơn bão đổ bộ vào Hàn Quốc và Nhật Bản.
Bão Nhiệt Đới
Áp thấp nhiệt đới 94w ở phía Đông Philippines sắp mạnh lên thành bão (xác suất khoảng 70-80%). Dự báo ATNĐ/Bão này sẽ đi rất nhanh theo hướng Bắc và sẽ ảnh hưởng đến bán đảo Triều Tiên và Nhật Bản.
Trong khi đó vùng thấp ở Biển Đông có ít khả năng trở thành áp thấp nhiệt đới và sẽ di chuyển ra khỏi Biển Đông trong những ngày tới do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam và tương tác với ATNĐ 94w ở phía Đông Philippines.94 w tropical depression in eastern Philippines is going to be stronger into storms (70-80 % probability). This ATNĐ / Storm forecast will go fast North and will affect the Korean and Japanese peninsula Version. Meanwhile the lows in the East Sea are less likely to become tropical lows and will move out of the East Sea in the next days due to the impact of the Southwest monsoon and interact with ATNĐ 94 w in the East Philippines.Translated