❖ Lĩnh vực hoạt động

LOOVE HOTEL hoạt động ở lĩnh vực Khách sạn và Nhà nghỉ Khách sạn và Nhà nghỉ

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 230 Phạm hữu Lầu (rẽ vào 20m), Phường Phú Mỹ, Quận 7 Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84908004600

❖ Website

Website chính thức: http://www.LooveHotel.com

❖ Email

Liên hệ qua loovehotel2019@gmail.com. LOOVE HOTEL sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
KHÁCH SẠN TÌNH YÊU LÃNG MẠN... Không gian lãng mạn, Ghế tình yêu, Smart tivi, Giường treo dây thừng,.. sẽ mang đến những trãi nghiệm thú vị “không thể quên” cho các cặp đôi.
HOTEL

Bài viết về LOOVE HOTEL

LOOVE HOTEL
Mưa…cảnh này thì “úm” em là điều tuyệt nhất với anh lúc này!
Những lúc mình quấn nhau…bên ngoài thì trời mưa… Em không biết anh thích thế nào đâu! Em khiến anh thật rạo rực mỗi khi nhớ lại những trãi nghiệm mà mình đã có với nhau trong khách sạn tình yêu này… Cách em “thể hiện” trên Ghế tình yêu khiến anh không thể thôi nghĩ về những đường cong và mùi cơ thể của em.... Trong không gian lãng mạn đó, trông người yêu anh cực ngọt ngào và quyến rũ trên Giường treo dây thừng…
Anh thích & nhớ em đến da diết…
------
LOOVE HOTEL - 230 Phạm Hữu Lầu (rẽ vào 20m), Quận 7
Giá: 60k/ 70 phút (giờ sau +20k). Qua đêm 170k See More
LOOVE HOTEL
Cùng người ấy relax như này thì tuyệt. Nhưng đợi qua mùa dịch các bạn nhé! :)
Còn bây giờ thì hãy rủ nhau trốn vào "khu rừng hoang dã" LOOVE HOTEL - nơi sẽ cho bạn & Người ấy những trãi nghiệm thú vị không kém!
Nào là Giường treo dây thừng, Ghế tình yêu, smart tivi, không gian lãng mạn,.. chắc chắn sẽ làm nên những cung bật tê mê đến ngất ngây!
----
Giá cũng rất mộc mạc ạ! Chỉ từ 60k/ 70 phút (giờ sau +20k). Qua đêm: 170k...
Địa chỉ ở đây nhé: 230 Phạm Hữu Lầu (rẽ vào 20m), Quận 7
#KhachSanTinhYeu See More
LOOVE HOTEL
Mùa này… anh chỉ muốn cùng em trốn vào “khu rừng hoang dã” này thôi. Vừa riêng tư vừa nhiều trãi nghiệm thú vị. Em thật biết quyến rũ anh! Ở trong không gian lãng mạn này, anh thích hôn từng centimet trên người em… Hương thơm từ những đường cong của em thật cuốn hút... Và nó đặc biệt làm anh phấn khích khi mình trên Ghế tình yêu! ... Nhưng có lẽ điều làm anh ngất ngây nhất chính là “Công phu” của em khi trên chiếc Giường treo dây thừng… Nhớ đến những cung bật cảm xúc đó… anh lại thèm “bữa tiệc” như vậy lần nữa… tại đây, đêm nay!
Anh muốn em…
--------
LOOVE HOTEL - 230 Phạm Hữu Lầu (rẽ vào 20m), Quận 7
Giá: 60k/ 70 phút (giờ sau +20k). Qua đêm 170k
#KhachSanTinhYeu See More
LOOVE HOTEL
LOOVE HOTEL
Thời tiết hôm nay thật tuyệt để mình ở bên nhau… Anh có nghĩ vậy không? …Em muốn anh!
Em yêu cảm giác lúc anh chạm vào em…khi trong Hotel tình yêu tại Quận 7 này! Trong không gian như “khu rừng hoang dã” đó, trông anh thật mạnh mẽ và quyến rũ… những hình ảnh đó nó làm em khao khát anh cả ngày hôm nay!
Cách anh cho em trãi nghiệm trên Ghế tình yêu thật “không thể quên”. Anh đưa em từ bất ngờ đến thú vị ngất ngây khi chúng mình cùng “đu đưa” trên chiếc giường treo dây thừng.... Nhớ lại đêm mà trong khung cảnh lãng mạn ở đó… Em không thể chờ đợi cho đến khi anh đặt tay lên người em! ***
LOOVE HOTEL - 230 Phạm Hữu Lầu (rẽ vào 20m), Quận 7
Giá: 60k/ 70 phút (giờ sau +20k). Qua đêm 170k See More
LOOVE HOTEL
Cùng gấu thưởng thức như này thì tuyệt nhỉ!
Còn đêm nay thì hãy cho nhau những Trãi nghiệm tê mê.. cùng Giường treo dây thừng, Ghế tình yêu...tại Loove Hotel nhé! ❤️It would be great to enjoy with a bear like this! Tonight, let's give each other a numb experience.. with a rope bed, love seat... at Loove Hotel! ❤️Translated