❖ Lĩnh vực hoạt động

TOP 1 GAME hoạt động ở lĩnh vực Giáo dục

❖ Website

Website chính thức: https://9gate.net

❖ Email

Liên hệ qua info@9gate.vn. TOP 1 GAME sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trang giải trí tổng hợp dành cho mọi đối tượng

Bài viết về TOP 1 GAME

TOP 1 GAME
Hiện nay, 99,99% NPH đều đang dùng các nhóm để tổ chức các sự kiện thông qua chức năng Hashtag của Facebook.
Nói chung hệ thống này khá lởm, làm thủ công và nhiều lúc không thể kiểm soát nếu người tham gia quá đông.
Chính vì thế, 9Gate App đã đặc biệt thiết kế ra chức năng này nhằm giải quyết được các vấn đề mà các NPH đang gặp phải. KỲ 10: HỆ THỐNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN (POST SỰ KIỆN)... Hệ thống này được phát triển dựa vào cơ chế tính Point trên từng bài post, comment trên 9Gate App sẽ mang lại những ưu điểm nổi bật như sau:
- Tự động 100%
- Minh bạch, chính xác
- Tiện theo dõi và quảng cáo Chức năng này đặc biệt phù hợp với các sự kiện Điểm danh hoặc thi đấu dựa trên số lượng người bình chọn giữa các game thủ với nhau. Đây là một trong những tính năng CORE của 9Gate và sẽ được phát triển đồng bộ trên các dự án khác của NINE Entertainment 😉
#9gate #app9gate See More
TOP 1 GAME
KỲ 9: GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI Trong thực tế cuộc sống, người đưa ra chủ đề (người viết bài) chưa chắc đã quan trọng bằng người tương tác với bài viết đó (phản hồi bài viết)!!!
Ví dụ:
- Khi bạn viết 1 bài để đưa ra luận chứng của bản thân về 1 vấn đề gì đó. Luận chứng đó có thể đúng hoặc có thể sai. Và những người phản hồi cho bạn về bài viết đó đôi khi còn mang luận chứng chính xác hơn và nhận được sự đồng tình của nhiều người....
- Khi bạn thắc mắc và đặt ra câu hỏi để nhờ người khác trả lời, thì những người giải đáp thắc mắc cho bạn mới chính là những người xứng đáng được cảm ơn và ghi nhận. VẬY, LÀM SAO ĐỂ ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC CÔNG SỨC CỦA TỪNG USER? 9Gate App đã tạo ra 1 hệ thống với N cấp để đánh giá hiệu quả nội dung mà User đã đóng góp trên từng bài viết và từng bình luận.
Không cần biết, bạn là người tạo chủ đề hay là người tương tác, chỉ cần những bình luận của bạn mang lại giá trị về thông tin và tương tác thì sẽ đều được hệ thống 9Gate App thống kê và ghi nhận. Đó là lý do để phiên bản sắp tới của 9Gate sẽ có tên gọi: GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI!!! 😉
#9gate #app9gate See More
TOP 1 GAME
Ai là Nhà Phát Hành Top 1 Việt Nam? 😉
Câu hỏi này vẫn chưa có lời giải vì ai cũng tự nhận mình là Số 1 cả.
Tất nhiên, các danh hiệu tự nhận thì sẽ không có ý nghĩa gì về mặt thống kê. Vì thế, 9Gate App sẽ đưa ra 1 tiêu chí để xây dựng lên BXH này. KỲ 8: BẢNG XẾP HẠNG NHÀ PHÁT HÀNH... Có rất nhiều tiêu chí để xếp hạng NPH:
- Mức độ nổi tiếng
- Số lượng game đã phát hành
- Đánh giá của game thủ
- ... Nhưng 9Gate App sẽ lựa chọn tiêu chí là CỘNG ĐỒNG (số lượng game thủ chơi game) để tạo thành BXH cho các NPH Việt. Nguyên tắc dựa trên số lượng thống kê số tài khoản của Users đã chơi và tương tác với các game do NPH đó phát hành. Ví dụ:
- User 1 đã chơi game A, B, C,... của NPH sẽ tính là 1 User.
- User 2 đã chơi game D của NPH sẽ tính là 1 User.
Như vậy, CỘNG ĐỒNG của NPH đó sẽ là 2 Users. CỘNG ĐỒNG của 1 NPH có vai trò rất quan trọng trong việc giúp NPH tiếp cận và chăm sóc game thủ của mình với mức chi phí tối ưu nhất thay vì phụ thuộc vào hoàn toàn ngân sách quảng cáo như hiện tại. Hiện tại, các số liệu về BXH NPH trên 9Gate App chỉ mang ý nghĩa tham khảo vì nó là dữ liệu cũ được lấy từ website.
Hi vọng sau khi 9Gate App chính thức ra mắt có thể mang lại cho người dùng 1 BXH có giá trị và chính xác hơn.
#9gate #app9gate See More
TOP 1 GAME
Game thủ có tương lai không?
Phần lớn là không. Số ít còn lại có thể có nhưng chỉ được một thời gian ngắn.
Tôi không thích điều đó. Vì thế, tôi đặc biệt thiết kế ra hệ thống này để bất kỳ ai cũng có thể theo đuổi đam mê mà không phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền.
Nguyên tắc rất đơn giản:
- Các bạn cứ chơi game, chịu khó chia sẻ, chịu khó tương tác, tích lũy Point để quy đổi ra vật phẩm hoặc tiền mặt....
Nói 1 cách ngắn gọn:
- Các bạn chơi game, quảng cáo game và phát triển cộng đồng cho game thì NPH sẽ trả tiền cho bạn. KỲ 7: BXH GAME THỦ VÀ CÁC CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN 9GATE APP - Với mỗi tương tác trên 9Gate App (Tải Game, Đánh Giá, Viết Bài, Post, Comment,...) bạn sẽ nhận được 1 số Point nhất định dựa trên số lượng bài mà bạn đã tương tác và số người tương tác trên bài của bạn.
- Và BXH Game Thủ được sắp xếp dựa trên tổng Point mà bạn có được dựa trên tất cả các bài tương tác đó.
- Tùy vào sự phát triển của ứng dụng 9Gate App mà Top 10, Top 100, Top 1000,... sẽ nhận được một mức lương cố định hàng tháng và hàng năm. Cộng với tổng Point mà bạn kiếm được quy đổi ra vật phẩm hoặc tiền mặt.
- Ngoài ra với các game thủ tích cực (Kiếm được nhiều Point, Có ảnh hưởng trên 9Gate App) sẽ được ưu tiên trải nghiệm các tựa game mới chưa ra mắt; sẽ nhận được nhiều hợp đồng viết bài, quảng cáo; quản trị lý cộng đồng game hoặc được các NPH tuyển dụng làm nhân viên chính thức. TÓM LẠI: Nếu bạn đua Top trong game phải mất tiền thì đua Top trên 9Gate App bạn sẽ nhận được tiền 😉
#9gate #app9gate See More