❖ Lĩnh vực hoạt động

Hocmai.vn THCS hoạt động ở lĩnh vực Giáo dục

❖ Số điện thoại

Số hotline 84936585812

❖ Website

Website chính thức: https://hocmai.vn

❖ Email

Liên hệ qua hotro@hocmai.vn. Hocmai.vn THCS sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Hướng tới mục tiêu xã hội hoá giáo dục, Hocmai.vn không ngừng cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ chất lượng mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học sinh trong cả nước thông qua Internet.
Hocmai.vn THCS - Cung cấp thông tin giáo dục, lộ trình và phương pháp học tập hiệu quả dành cho học sinh khối lớp 6, 7, 8, 9.
Hocmai.vn THCS là trang fanpage chính thức của Hệ thống Giáo dục HOCMAI dành cho học sinh khối 6, 7, 8, 9 và học sinh luyện thi vào lớp 10.
Hocmai.vn là website học tập chính thức thức của Hệ thống Giáo dục HOCMAI với 4 triệu thành viên tham gia học tập và rèn luyện kiến thức. Đội ngũ giáo viên giàu... kinh nghiệm, nổi tiếng trong cả nước. Các site chính của Hệ thống Giáo dục HOCMAI dành cho học sinh THCS: - Trang chủ: "hocmai.vn" cung cấp các khóa học, đề thi, tài liệu học tập dành cho học sinh THPT. - App học tập: HOCMAI.VN dễ dàng download và cài đặt, giúp học trực tuyến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. - Diễn đàn: "diendan.hocmai.vn" trao đổi bài và giao lưu với bạn bè cùng khắp cả nước. - Tin tức: "hoctot.hocmai.vn" cập nhật tin tức mới nhất về tuyển sinh, kinh nghiệm học thi,... được chia sẻ bởi chính các giáo viên và những học sinh có thành tích cao trong học tập, thi cử. - Youtube: "HOCMAI THCS" cung cấp các bài giảng học thử miễn phí các môn dành cho học sinh khối lớp 6, 7, 8, 9. Ngày thành lập: Tháng 03/2007. See More
- Giải pháp HOCTOT dành cho học sinh khối THCS; - Giải pháp HM10 luyện thi vào lớp 10 nhóm các trường công lập trong cả nước; - Các khóa học bổ trợ kiến thức và kỹ năng khác cho học sinh THCS.

Bài viết về Hocmai.vn THCS

Hocmai.vn THCS
🌿 3 BƯỚC #NHẬN_MIỄN_PHÍ KHÓA ÔN THI HỌC KÌ II MÔN TOÁN, VĂN LỚP 6-9 >> Đăng ký nhận khóa học tại: https://bit.ly/3-BƯỚC-NHẬN-KHÓA-ÔN-THI-HK2. ‼ Chỉ với 3 bước đơn giản, phụ huynh và học sinh đã có thể nhận ngay khóa Ôn thi học kì II môn Toán, Văn hoàn toàn miễn phí. ... ‼ Đây là món quà tri ân, đồng hành mùa thi của HOCMAI dành riêng cho học sinh lớp 6-9. See More
Hocmai.vn THCS
Khi bạn không giỏi Toán nhưng vẫn ước mơ trở thành bác sĩ 🤣🤣🤣 Nguồn: sưu tầm
Hocmai.vn THCS
🔥 PHỤ HUYNH, HỌC SINH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO NĂM HỌC MỚI? 🔥 ‼️ Với việc có thể không có kỳ nghỉ hè hoặc kỳ nghỉ hè sẽ bị rút ngắn lại để học sinh sớm bước vào năm học mới thì phụ huynh, học sinh, đặc biệt là học sinh chuẩn bị vào 6 và lên lớp 9 cần làm những gì để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới? ↪️ Phụ huynh, học sinh hãy xem ngay bài viết dưới đây để được tư vấn về kế hoạch học tập cho năm học tiếp theo nhé!
Hocmai.vn THCS
📛 ĐỂ BỨT PHÁ ĐIỂM SỐ TRONG HỌC KỲ II, HỌC SINH HÃY ÁP DỤNG NGAY "TUYỆT CHIÊU" NÀY! 👉 Xem ngay tại: https://bit.ly/Bứt-phá-điểm-thi-học-kỳ-2 👏 Để biết cách ôn thi học kỳ hiệu quả, đạt điểm 9,10 các bài thi thì học sinh đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.