❖ Lĩnh vực hoạt động

Học Tiếng Trung Quốc hoạt động ở lĩnh vực Giáo dục

❖ Số điện thoại

Số hotline 84941656789

❖ Website

Website chính thức: http://sachtiengtrung.net

❖ Email

Liên hệ qua kenh7.vn@gmail.com. Học Tiếng Trung Quốc sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
- Chúng mình chia sẻ kiến thức tiếng Trung - Chúng mình chia sẻ công cụ học tiếng Trung - Chúng mình giúp các bạn học tiếng Trung!
Fanpage chia sẻ kiến thức tiếng Trung
Học tiếng Trung Quốc là Fanpage FB chính thức của website http://hoctiengtrungquoc.online - Chúng mình chia sẻ kiến thức tiếng Trung - Chúng mình chia sẻ công cụ học tiếng Trung - Chúng mình giúp các bạn học tiếng Trung! Chúc cả nhà học tiếng Trung thật giỏi nhé!
11/11/2011
- Sách tập viết tiếng Trung - Các sản phẩm quà tặng tiếng Trung - Sách học tiếng Trung

Bài viết về Học Tiếng Trung Quốc

Học Tiếng Trung Quốc
😞 #mh
Học Tiếng Trung Quốc
SỰ THẬT ĐÁNG ĐỂ SUY NGẪM... Theo Yahoo News ngày 17.5 dẫn lời cặp vợ chồng ở thành phố Hàm Đan (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc), hai người con của họ là bé trai 11 tuổi và bé gái 9 tuổi đã nh.ảy từ mái tòa nhà cao 15 mét xuống dưới đất vì tin rằng hai em sẽ hồi sinh giống nhân vật trong các trò chơi điện tử các em hay chơi. Cha mẹ các em kể thêm, hai người con của họ thường chơi trò chơi Mini World, Game of Peace trên điện thoại di động.... Cú nh.ảy từ lầu cao xuống đất đã khiến hai em bị g.ãy x ương, phải trải qua các đợt phẫu thuật nhằm cứu t.ính m.ạng. Người cha tên Shen Haiyong cho biết các con của ông đã chơi trò điện tử tới 8 giờ mỗi ngày trước khi sự việc đáng tiếc trên xảy ra. Ông Shen cũng nói thêm rằng ông được bác sĩ thông báo các bé sẽ không thể bình phục hoàn toàn như trước đây. Gia đình ông Shen hiện đang tìm cách đòi bồi thường từ Tencent Games, công ty sở hữu hai trò chơi điện tử trên ở thị trường Trung Quốc. Theo: Thanh Niên
#mh See More
Học Tiếng Trung Quốc
Khi lỡ thuê nyc đến sửa lại cái nhà tắm 😢
Thôi thì xin là từ chối hiểu 🙂🙂🙂 Ảnh: Lan Lan / group Ghét bếp,knn
#mh
Học Tiếng Trung Quốc
KHẨU NGỮ 2 CHỮ CỰC KỲ DỄ NHỚ Cre: on pic #hoctiengtrungquoc