❖ Lĩnh vực hoạt động

Education in Ireland Vietnam hoạt động ở lĩnh vực Giáo dục

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: East Point Business Park, Dublin 3 Dublin, Ireland

❖ Số điện thoại

Số hotline 35317272359

❖ Website

Website chính thức: http://www.educationinireland.com
Fanpage chính thức của Education in Ireland, tổ chức quảng bá giáo dục của Chính phủ Ireland
Enterprise Ireland manages the Education in Ireland national brand under the authority of the Minister for Education and Skills. Enterprise Ireland is responsib... le for the promotion of Irish Higher Education Institutions overseas. Enterprise Ireland is the Irish state agency responsible for supporting the development of manufacturing and internationally traded services companies. Enterprise Ireland provides funding and supports for companies - from entrepreneurs with plans for a high potential start-up through to large companies expanding their activities, improving efficiency and growing export sales. We also provide funding and supports for college based researchers to assist in the development, protection and transfer of technologies into industry via licensing or spin-out companies. See More

Bài viết về Education in Ireland Vietnam

Education in Ireland Vietnam
🇮🇪🤩☘️ IRELAND CONTEST - CUỘC THI SÁNG TẠO CÙNG IRELAND MÙA 4 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI 🇮🇪🤩☘️ 👍QUA MÙA DỊCH BẠN MUỐN ĐI DU LỊCH MIỄN PHÍ?
👍QUA MÙA DỊCH BẠN MUỐN NHẬN QUÀ XỊN XÒ?
👍QUA MÙA DỊCH BẠN MUỐN BIẾT THÊM THẬT NHIỀU VỀ ĐẤT NƯỚC IRELAND XINH ĐẸP?... 🕵️‍♂️🕵️‍♂️Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, trong lúc bí bách phải ở nhà, tại sao bạn không để tâm trí được thỏa sức #sáng_tạo_cùng_Ireland?🤤🤤 🧶Ireland Contest là cuộc thi thường niên do Education Ireland in Vietnam tổ chức và Đại sứ quán Ireland đồng tài trợ nhằm lan tỏa vẻ đẹp tuyệt vời của xứ sở Cỏ ba lá. 3 mùa qua, chúng mình đã trao đi 3 chuyến đi tới Ireland cùng rất nhiều phần quà thú vị.😍😍😍 🧶Và ngay lúc này, từ hôm nay (17/04/2020), Ireland Contest mùa thứ 4 sẽ chính thức bắt đầu! Chủ đề: “Bạn là một sinh viên Ireland. Vào kỳ nghỉ hè, bạn đón một người bạn Việt Nam là Quán quân của cuộc thi Ireland Contest trong chuyến đi Ireland 01 tuần. Hãy lên kế hoạch đưa bạn ấy đi tham quan và giới thiệu về đất nước của mình cho người bạn Việt Nam ấy.” 💝Thêm nữa là xuyên suốt cuộc thi cũng sẽ có rất nhiều Minigame cùng các giải thưởng phụ, nên bạn đừng quên theo dõi fanpage Education in Ireland in Vietnam để cập nhập những thông tin nóng hổi nhé. 👍Hãy click vào link dưới để có thể tìm hiểu kĩ hơn về thể lệ cuộc thi này nào!
Link: Bit.ly/IrelandContest2020 Đừng để dịch Covid 19 ngăn cản bạn trở thành Quán quân Ireland Contest 2020 nhé!🤩🤩🤩
#IrelandContest2020 #UnleashyourcreativitywithIreland
Irish Embassy in Vietnam See More
Education in Ireland Vietnam
🌟 Vote bài dự thi bằng cách Like và Share (CHỈ TÍNH SHARE CỦA CÁC FACEBOOK USER LÊN CHÍNH PROFILE CỦA USER ĐÓ). BTC chỉ tính tối đa 1 lần/1 user.
.
🌟 Mỗi lượt Thích = 1 điểm; mỗi lượt chia sẻ = 1 điểm
.
🌟 Thời gian bình chọn từ ngày 17/4 - 16:00 ngày 22/05/2020...
.
🌟 Bài thi sẽ được đăng trong vòng 24h kể từ thời điểm BTC nhận được bài thi.
.
✈ Tham gia ngay để giành vé tới Ireland mùa hè này!
.
#IrelandContest2020
#UnleashyourcreativitywithIreland
-----
CUỘC THI SÁNG TẠO CÙNG IRELAND MÙA 4 - IRELAND CONTEST 2020
.
► Thể lệ và thông tin tại: Bit.ly/IrelandContest2020
► Email: irelandcontest@gmail.com See More
Education in Ireland Vietnam
🌺🌺 Đẹp quên lối về với những địa điểm sống ảo siêu xịn ở Ireland ☘️☘️☘️
🌍 Ireland - Đảo ngọc trời Âu chưa bao giờ nhàm chán và cũng không bao giờ hết chỗ để đi chơi ✨✨✨ , đặc biệt nếu bạn là một tín đồ của những thánh địa sống ảo, đam mê chụp ảnh. 🎬🎬 Note ngay những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Ireland dưới đây để nếu có dịp, lượn một vòng là có cả kho ảnh dùng dần, chụp điên đảo, tha hồ “ảo tung chảo” luôn bạn nhé! 🥰🥰🥰
#IrelandContest2020
#UnleashYourCreativityWithIreland... https://www.irelandinvietnam.com/…/nhng-a-im-sng-o-ti-irela… See More
Education in Ireland Vietnam
💡💡 HỌC BỔNG GMIT 💡💡
Galway-Mayo Institute of Technology (GMIT) thông báo chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, bậc học cử nhân và thạc sĩ, với mức giảm học phí tới 30% trên mức học phí trung bình €10,000/năm Các bạn sinh viên đang quan tâm đến các khóa học tại GMIT có thể liên hệ trực tiếp với Phòng quốc tế của trường để trao đổi về cơ hội học bổng cho từng trường hợp cụ thể.... Liên hệ email: international@gmit.ie ☘☘☘☘☘☘
Ireland với chất lượng giáo dục đẳng cấp danh tiếng toàn cầu, chính sách thu hút nhân lực hấp dẫn và chi phí cạnh tranh là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai!
📌 Tham gia nhóm Du Học Ireland - Study In Ireland để trao đổi kinh nghiệm tìm cơ hội học bổng, cơ hội việc làm và tất cả thông tin liên quan đến DH Ireland.
#StudyinIreland #YourFutureStartsHere See More