❖ Lĩnh vực hoạt động

Bus 02 Bác Cổ - BX Yên Nghĩa hoạt động ở lĩnh vực Tuyến xe buýt
Nào mình cùng lên xe bus. Nào mình cùng đi 02. Bác Cổ - BX. Yên Nghĩa ( 17km/55p )
Link confessions của page: http://goo.gl/UBNzle . Ngoài ra bạn nào muốn hỏi đi từ ... đến ... thì đi xe nào có thể inbox cho page hoặc đăng cfs.

Bài viết về Bus 02 Bác Cổ – BX Yên Nghĩa

Bus 02 Bác Cổ - BX Yên Nghĩa
Bạn có thắc mắc cần giải đáp?
Có điều muốn tâm sự mà sợ lộ thân phận?
Hay là bạn lỡ rơi đồ, quên vé?
Hãy viết cfs cho chúng tớ nhé.
Chúng tớ hông chắc chắn 100% sẽ được như ý, nhưng ít ra cũng được phần nào đó. 😉...
Thank các bạn. 😉 https://docs.google.com/…/1FAIpQLScG6roul8Gkmk8GYM…/viewform See More
Bus 02 Bác Cổ - BX Yên Nghĩa
Ngày mai (4/5/2020) xe buýt trở lại hoạt động bình thường rồi các cậu nhé. 02 sẽ chạy như trước khi nghỉ dịch, mở bát 5h 2 đầu bến, 22:30 vét 2 đầu bến. Tần suất 5-7-10-15-20 phút tuỳ từng thời điểm. Nhưng xe chỉ được chở tối đa 28 người nên nếu không lên được xe thì mong mọi người vui vẻ chấp nhận. Hạn chế đi lượn buýt trong khung giờ mọi người đi học, đi làm các cậu nhé =))) hãy nhường chỗ cho những người đi học, đi làm... 🙄
#30T
H
Bus 02 Bác Cổ - BX Yên Nghĩa
Thông báo muộn là ngày mai xe buýt chạy lại rồi các bác nhé =)) Page này có dấu tick xanh thì các bác yên tâm là tổng xịn, không phải tổng like auth, tổng 1:1, tổng loại 1 loại 2.. các bác yên tâm nhé =)))))
Xe chỉ hoạt động trở lại 20% thôi, chờ xe cũng khá là lâu, lại chỉ được chở không quá 20 người, không quá 50% sức chứa nên mọi người chủ động nhé. Còn giờ chạy thì nhờ các anh các chú px, ai có thì cmt ở dưới cho mọi người cùng xem với ạ =)))
Bus 02 Bác Cổ - BX Yên Nghĩa
[Góc ăn mày quá khứ=))))]
Có ai còn nhớ đến em nó không ạ 🤣. Nhớ thời Thăng Long huy cmn hoàng =))), chạy một nèo từ Tràng Tiền, qua Bờ Hồ Hàng Khay lên Tràng Thi quá 😢. Ai còn nhớ đến chắc vợ chồng con cái đầy đủ rồi =))))
1 trong 5-6 xe 02 cũ chưa đi Yên Viên, Mai Lâm, Bắc Giang =)) nhưng thấy bảo nằm liệt ở 10-10 mấy tháng nay rồi 🙂 nghĩ nó chán 😔
#30T