<

❖ Lĩnh vực hoạt động

Xe Bus Confessions hoạt động ở lĩnh vực Trạm xe buýt

❖ Website

Website chính thức: https://goo.gl/NcQIaJ
$
Link gửi cfs: goo.gl/VEBW5Y 1. QUY ĐỊNH VỀ CONFESSION HỢP LỆ: - Không viết tắt, sai chính tả quá nhiều, viết không dấu, teencode. - Không chứa nội dung qu
Cảm ơn bạn đã tham gia page. Bấm vào đường link dưới đây để chia sẻ cảm xúc về xe bus nhé! https://goo.gl/NcQIaJ Các thắc mắc hỏi đường và 1 số vấn đề liên quan khác các bạn đăng trực tiếp lên tường của page hoặc inbox để nhận được câu trả lời sớm nhất!

Bài viết về Xe Bus Confessions

Xe Bus Confessions
Link gửi cfs: goo.gl/VEBW5Y 1. QUY ĐỊNH VỀ CONFESSION HỢP LỆ:
- Không viết tắt, sai chính tả quá nhiều, viết không dấu, teencode.
- Không chứa nội dung quảng cáo rao vặt, kinh doanh mua bán,...không chứa các nội dung chính trị, phản động, đồi trụy và những nội dung mang tính chất giải trí quá lố....
- Không chứa nội dung đả kích các thành viên khác trong page, chửi bới, soi mói, lăng mạ hay không có thiện chí xây dựng.
- Không quá ngắn gọn, cộc lốc, không có nội dung cụ thể. (Ví dụ: "tốt lắm", "tuyệt vời", "yêu bus",...)
- Không post nội dung giải trí trùng lặp mà các page khác đã đăng lên. Nếu là các thông tin về bus thì phải ghi nguồn cụ thể.
- Ảnh chụp người khác có thể được post tùy vào mục đích của bài đăng. Có thể bị xóa mà không cần báo trước. Người bị chụp ảnh có thể nhắn tin về page để yêu cầu xóa ảnh nếu không muốn bị làm phiền. 2. LƯU Ý KHÁC:
- Những bài gửi về cho page, nếu trong nội dung có BIỂN KIỂM SOÁT xe bus, số hiệu tuyến, thời gian xe đi qua điểm, nếu liên quan đến người làm bus sẽ được ẨN ĐI.
- Nếu bạn viết quá ngắn, chung chung, không có nội dung (Tìm anh abc, tuyến xyz, xin link fb...) có thể các admin sẽ GỘP bài của bạn vào 1 bài đăng.
-Tất cả các cfs đều ở dạng ẩn danh, không ai biết người viết cfs là ai, kể cả các admin. 3. HỎI ĐƯỜNG, TÌM ĐỒ, TÌM CHỦ:
- Các câu hỏi về lộ trình, hỏi đường, tìm đồ, tìm vé,....vui lòng inbox cho page hoặc đăng vào nhóm : https://www.facebook.com/groups/675825129228912/?fref=ts Các thông tin phía trên có thể được cập nhật và thông báo thường xuyên. See More
Xe Bus Confessions
Hà Nội mưa đầu tuần
Music: Mưa - Thùy Chi
Xe Bus Confessions
Idea: Nguyễn Minh Quang
Xe Bus Confessions
HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÓN XE BUÝT - DÀNH CHO NHỮNG BẠN MỚI THAM GIA SỬ DỤNG XE BUÝT nhé 😍 Bước 1 : Đứng đúng điểm dừng cố định trên tuyến đường mà xe buýt chạy qua ..... Xem thêm

Hình ảnh Xe Bus Confessions

Xe Bus Confessions Xe Bus Confessions Xe Bus Confessions

Bạn cần thay đổi thông tin Xe Bus Confessions?

Xem thêm Trạm xe buýt