<

❖ Lĩnh vực hoạt động

Bến Xe Khách Mỹ Đình hoạt động ở lĩnh vực Trạm xe buýt

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính tại: 20 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Gọi trực tiếp vào số hotline 437685549 để được tư vấn và góp ý.

❖ Email

Liên hệ qua blackvozer@gmail.com. Trong vòng 24 tiếng, Bến Xe Khách Mỹ Đình sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trạm xe phục vụ người dân di chuyển

Bài viết về Bến Xe Khách Mỹ Đình

Bến Xe Khách Mỹ Đình
Bến Xe Khách Mỹ Đình
Xe của Anh và Cô đâm nhau. Nguyên nhân là do Cô xi-nhan trái nhưng lại rẽ phải, khiến Anh không kịp trở tay. Cả hai xe đều hư hỏng nặng, nhưng may mắn họ đều không bị tổn thương. Sau khi quan sát hai xe một vòng, Anh nói :
- Thật là thú vị, nhìn 2 chiếc xe kìa, hư cả rồi, nhưng may mắn là Chúng Ta đều không bị làm sao hết. Đó thật sự là Duyên Phận, là Định Mệnh khiến Chúng Ta gặp nhau trong hoàn cảnh này, để trở thành 2 Người Bạn. Em có đồng ý không..??
- Dạ đúng là Duyên Phậ...n rồi Anh, Anh đẹp trai quá nên Em thấy rất đúng...
Anh nói tiếp:"Lại nữa kìa, xe của Anh nát hết rồi, nhưng chai rượu treo trên xe không hề nát, chắc chắn là duyên phận rồi, đây là ý trời, muốn mình uống để chúc mừng tương lai sau này. Anh cầm chai rượu đưa cho Cô. Cô gật đầu lia lịa có vẻ hứng thú và cầm chai rượu uống một hơi thật dài sau đó trao lại cho anh. Anh lập tức đậy nắp chai rượu và đưa lại cho Cô. Cô ngạc nhiên hỏi:"Anh không uống chút nào sao?"
Anh lạnh lùng đáp:" Không, Tôi nghĩ Mình nên chờ Cảnh Sát đến"
———————.....
Càng Ngày Càng Sợ Những Người Xung Quanh Mình.
Họ DIỄN Quá Hay & Hạ Màn Cũng Quá Bất Ngờ.
Sông Sâu Còn Có Kẻ Dò.
Lòng Người Tuy Cạn Ai Đo Vơi Đầy.
Thốt Ra Lời Nói Thì Hay.
Nhưng Mà LÒNG DẠ Thì Đầy MƯU MÔ.
____ #Đã_uống_rượu_thì_không_lái_xe ____ See More
Bến Xe Khách Mỹ Đình
Uống rượu bia thì không lái xe các bạn nhé !
Bến Xe Khách Mỹ Đình
BẠN SẼ TOANG !!! NẾU KO CHẤP HÀNH ĐÚNG ĐIỀU CHỈNH GIAO THÔNG Ở NÚT GIAO XUÂN THUỶ-NGUYỄN PHONG SẮC. Tại ngã tư Xuân Thủy - Cầu Giấy - Trần Thái Tông - Nguyễn Phong Sắc:... - Cấm toàn bộ các phương tiện rẽ trái từ Trần Thái Tông vào đường Xuân Thủy. - Cấm toàn bộ các phương tiện rẽ trái từ Nguyễn Phong Sắc vào đường Cầu Giấy. Từ Trần Thái Tông muốn rẽ trái đi Xuân Thủy thì rẽ phải vào đường Cầu Giấy rồi quay đầu tại ngã tư đường Cầu Giấy - Trương Công Giai để đi Xuân Thủy hoặc đi thẳng sang Nguyễn Phong Sắc đến ngã ba Nguyễn Phong Sắc - Trần Đăng Ninh để quay đầu rồi rẽ phải đi Xuân Thủy. Từ Nguyễn Phong Sắc muốn rẽ trái đi Cầu Giấy thì đi thẳng sang Trần Thái Tông rồi quay đầu tại điểm mở (đầu ngõ 45 Trần Thái Tông) để rẽ phải đi đường Cầu Giấy hoặc từ Nguyễn Phong Sắc rẽ phải đi vào Xuân Thủy rồi quay đầu tại điểm mở trước cổng Học viện Báo chí và tuyên truyền để đi thẳng sang Cầu Giấy. Các biển báo cấm đã được cắm đầy đủ. Nghe có vẻ khá lắt léo nhưng anh em đi Toang vài lần là nhớ đường đi ngay. Nhất là các bạn sinh viên Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền hay đi qua đoạn này nên nắm rõ để đỡ Toang nhaaa. ————————
Ảnh: Hoà Vũ See More

Hình ảnh Bến Xe Khách Mỹ Đình

Bến Xe Khách Mỹ Đình Bến Xe Khách Mỹ Đình Bến Xe Khách Mỹ Đình

Bạn cần thay đổi thông tin Bến Xe Khách Mỹ Đình?

Xem thêm Trạm xe buýt