❖ Lĩnh vực hoạt động

WildTrek hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: DT602 Da Nang, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84966422142

❖ Website

Website chính thức: http://wildtrek.vn

❖ Email

Liên hệ qua wildtrekvn@gmail.com. WildTrek sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Hạnh phúc không phải là đích đến mà là chặng đường chúng ta cùng nhau đi qua
Các chương trình khám phá thử thách với rừng nguyên sinh; cắm trại ở các bãi biển hoang sơ trải nghiệm đánh bắt hải sản; chương trình tìm hiểu thiên nhiên dành cho trẻ em; các hoạt động sự kiện tổ chức ngoài tự nhiên: ao hồ, sông suối, rừng biển.

Bài viết về WildTrek

WildTrek

30/4 - 01/5 camp hồ Hòa Trung có 1 phụ huynh và 4 trẻ rồi.
Có gia đình nào tham gia không ghép luôn cho vui.
Chi phí: người lớn 600k, trẻ em

WildTrek

Cuối tuần này 02-03/5, có chương trình camp hồ Hòa Trung dành cho trẻ đi 1 mình hoặc đi kèm bố mẹ.
Chi phí 400k với trẻ và 600k người lớn.
Gồm các hoạt động chèo kayak, câu cá, bơi lội, lửa trại..
Tham gia được vui lòng để lại comment hoặc gọi trực tiếp 0905422142 để biết thêm chi tiết.

WildTrek

Chương trình Camp Hồ Hòa Trung đã hoạt động trở lại rồi nha mọi người.
Dành cho các nhóm thân thiết quen biết nhau, và số lượng

WildTrek

Trẻ đi chơi rừng Vượt qua 5km đường rừng với lội suối, leo dốc, tụt mương, thong thả dưới tán cây rợp mát; đi bắt ốc, bắt cua, nướng thịt, nấu cơm lam; hay tận hưởng sáng tinh mơ thanh khiết hoặc đêm nằm nghe bản nhạc du dương của hàng vạn loài côn trùng đêm...
Tất cả là những trải nghiệm không dễ gì quên đối với các cô bé cậu bé tham gia chuyến đi chơi rừng do Wildtrek tổ chức. 🚶 Chương trình tiếp theo được tổ chức vào ngày 01-03/5/2020.
Thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/2UBhCX5
Địa điểm: cánh rừng tươi đẹp hoang sơ thuộc xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang.
Độ tuổi: 8-14 tuổi.
Số lượng tối đa: 10 em. Sau thời gian dài ở nhà do dịch bệnh, đây là hoạt động tạo điều kiện cho các em vận động, vui chơi, rèn luyện kỹ năng một cách lành mạnh giữa thiên nhiên tươi đẹp trước khi quay lại trường học. Liên hệ: Mr Hoàng (0905.422142)
Email: wildtrekvn@gmail.com

WildTrek

Dịp 8.3 này bộ hổng có chi vui sao ta? - Các sếp sao ko thưởng chị em cty 1 chuyến đi chơi sống chậm muốn chui vô bụi rậm luôn?
- Các anh người yêu sao không dẫn bạn gái mần chuyến picnic chụp ảnh sống ảo đến điên đảo lảo đảo như cái chảo?
- Các bạn nữ sao không tự thưởng cho mình những giây phút thư thái yêu đời giữa thiên nhiên tươi đẹp? Hãy liên hệ Wildtrek nhanh nhanh nhé. Hehe.

WildTrek

01 ngày ở Hồ Hòa Trung Thực ra khung giờ vàng chơi ở hồ Hòa Trung phải từ chiều hôm trước đến mé mé trưa hôm sau mới lý tưởng.
Nhưng nhiều gia đình lại có nhu cầu đi trong ngày.
Với 1 ngày cùng Wildtrek ở hồ Hòa Trung bạn sẽ có những trải nghiệm sau đây: - Sáng sớm chèo thuyền ngắm bình minh và không khí tinh mơ mát dịu. Thưởng thức bữa sáng, nhâm nhi cafe, nhấm nháp ngụm trà trong khung cảnh nên thơ yên bình.
- Trưa chèo thuyền vào chân núi, trekking một đoạn vào suối vừa vận động cơ thể vừa cho bọn trẻ tha hồ nô đùa nghịch ngợm trong làn nước trong mát. Mắc võng làm một giấc dưới tán cây và tiếng chim hót ríu rít.
- Chiều thong dong chèo thuyền ra hồ, bơi lội và thưởng thức bữa tiệc BBQ trong ánh hoàng hôn tuyệt đẹp từ phía chân núi trải xuống mặt hồ sóng lăn tăn.
- Tối lên xe về thành phố, nghỉ ngơi với giấc ngủ với nhiều kỷ niệm đẹp của một ngày picnic giữa thiên nhiên. Một ngày với Wildtrek ở hồ là vậy đó. Liên hệ để tham gia chương trình và tìm hiểu thêm thông tin: Mr Hoàng: 0905 422142 - 0966 422142