❖ Lĩnh vực hoạt động

Vườn Trái Cây Chú Ba Cư_Bến Chành hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Cầu ông cộ Đê sông sài gòn Thu Dau Mot

❖ Số điện thoại

Số hotline 84977788873

❖ Email

Liên hệ qua hai789mobile@gmail.com. Vườn Trái Cây Chú Ba Cư_Bến Chành sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Vườn mở cửa vào mùa trái cây,rộng thoáng mát,gần bờ sông là điểm vui chơi ăn uống lý tưởng nhất,cảnh đẹp tự nhiên để có những bức ảnh tự sướng dể thương 1!
Vườn mở cửa vào mùa trái cây,rộng thoáng mát,gần bờ sông là điểm vui chơi ăn uống lý tưởng nhất,cảnh đẹp tự nhiên để có những bức ảnh tự sướng dể thương 1!

Bài viết về Vườn Trái Cây Chú Ba Cư_Bến Chành

Vườn Trái Cây Chú Ba Cư_Bến Chành
Rất nhiều bạn đang hỏi chừng nào vườn mở cửa lại,đang trong mùa dịch,nên cũng theo nghị định 16 của chính phủ,nên mọi người chờ khi nào êm êm xuống rồi vườn mở cửa cho các bạn tham quan nhe!!!
Dâu đang trái rất nhiều và chín các bạn ak,hẹn các bạn ngày gần nhất nhe 😍😍😍
Vườn Trái Cây Chú Ba Cư_Bến Chành
🌈🌈Shop còn một số ít Sam Sung đời mới ạ,Giá cả cạnh tranh tốt ạ,cho quý khách xem giá ở hệ thống TGDĐ,FPT.... thì shop sẽ bán rẻ hơn từ 200k đến 1 triệu ạ.🧲🧲🧲
💥#Ngọc_Phát_Mobile Đại lý uy quyền Sam Sung khu vực Đại Nam!!!💎💎💎
🔥🔥Quý khách cần mày nào thì mua sẻ được giảm giá và nhiều quà tặng hấp dẫn đến quý khách ạ!! 🍎
Hỗ trợ trả góp!
-----------------------------...
𝐍𝐠𝐨𝐜 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐌𝐨𝐛𝐢𝐥𝐞
📍Đ𝐚̣𝐢 𝐥𝐲́ 𝐮𝐲 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐒𝐚𝐦 𝐒𝐮𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐮 𝐕𝐮̛̣𝐜 Đ𝐚̣𝐢 𝐍𝐚𝐦!!!
🖱🖱🖱🖱🖱🖱🖱
𝗟𝗛: 𝟬𝟵𝟭𝟳 𝟴𝟭𝟵 𝟴𝟴𝟴 ( 𝗠𝗿 𝗛𝗮̉𝗶)
𝟬𝟴𝟰 𝟳𝟯𝟳 𝟲𝟳𝟴𝟵
Vườn Trái Cây Chú Ba Cư_Bến Chành
🌼🌼Do thời tiếc thấy khá ổn lại rồi ạ,chắc hết bão rồi mọi người 🌞nên ngày mai Chủ Nhật 11-08 vườn sẻ mở cửa phục vụ cho quý khách vào tham quan,hái trái cây chín ăn thổi mái nhe mọi người,💫💫
💥Hẹn mọi người ngày mai nhe!!!
🌲11-08🌲
Chôm chôm chín rất nhiều nhe mọi người!!!! 🌈🌈Vườn Trái Cây Chú Ba Cư🌈🌈
#Chủ_Nhật_11_08,thời gian từ 8h đến 15h.Mọi người ai thích miệt vườn hái trái cây thì triển khai ngay nhe mọi người!🥰 💰💰 Vườn sẽ mở cửa với mức giá #40k,Trẻ em cao dưới 1m sẽ miễn phí.
🎈 Mùa chôm chôm và măng cụt vào mùa nên mọi người tranh thủ có con em nhỏ nên cho đi để biết cây trái Bình Dương mình như thế nào nha,nhất là tự hái nữa thì con em chúng ta thì rất chi là thích.🍎
🎈 Các bạn nào thích Bờ Sông thoáng mát ăn món đồng quê thì đến vườn nhe,hợp mặt gia đình,chỡ người iu đi hái chôm chôm,tình đẹp mùa chôm chôm thì hãy triển khai cho mình vào cuối tuần này nha mọi người.
🌈Với không gian rộng rãi gần bờ sông Sài Gòn thoáng mát, các bạn có thể tổ chức ăn uống vui chơi cả ngày trong vườn nhe! Mang đồ ăn, loa theo làm picnic tại vườn thôi nào. 👍Tại vườn thì có các loại nước uống giải khát và đặc biệt hơn nữa thì có Cháo Gà Ta 🐔🐔 gà thả vườn nên thịt gà rất thơm với cá lốc nướng ăn với rau vườn thì còn gì bằng nữa.😂 Sẽ cho mượn free bạt trải ngồi và chén đĩa để dùng các món ăn của vườn.
🎈Cháo gà combo cháo + gỏi giá 350k
🎈Cá lốc nướng combo rau banh trang 200k
🎈Nước suối 5k
🎈Nước ngọt 10k 🌈🌈🌈Vườn trái cây ở Bình Dương gần cổng sau Khu Du Lịch Đại Nam!
🎯Các bạn nào không biết địa chỉ vườn thì bạn vào Google gõ Vườn Trái Cây Chú Ba Cư là sẻ ra ngay địa chỉ dẫn các bạn tới vườn nhe!
👉👉 Các bạn đi hướng ql13 tới trạm thu phi suối giữa thì quẹo về đường Nguyễn Chí Thanh tới chân cầu Ông Cộ,nhớ đừng qua cầu nhe,dưới chân cầu thì các bạn cập phải và quẹo trái thì qua bãi cát thì tới vườn các bạn nhe!!! K biết đường thì call mình sẻ chỉ vào nhe 09 777 888 73📲📲
Vườn Trái Cây Chú Ba Cư_Bến Chành
Hôm nay mở cửa vườn nha mấy bạn,8h đến 15h
Vườn Trái Cây Chú Ba Cư_Bến Chành
🌈Hẹn mọi người ngay mai nhe!!!
Tình đẹp mùa chôm chôm!!!😍😍😍
Vườn Trái Cây Chú Ba Cư_Bến Chành