❖ Lĩnh vực hoạt động

Villa CẨM TÚ CẦU hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 09 Ngô Tất Tố phường 8 Da Lat

❖ Số điện thoại

Số hotline 84988460670

❖ Email

Liên hệ qua hunghiepphatdalat@gmail.com. Villa CẨM TÚ CẦU sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Nằm ngay giữa khu du lịch Đồi mộng mơ và thung lũng tình yêu . Gồm 7 phòng ngủ , 2 phòng khách , phòng bếp , và đầy đủ tiện nghi . Sức chứa : 20 - 25 .

Bài viết về Villa CẨM TÚ CẦU

Villa  CẨM TÚ CẦU
Nếu gia đình, nhóm bạn, cơ quan...đang cần 1 villa nghỉ dưỡng xinh đẹp, tiện nghi, ấm áp, yên tĩnh, có sân vườn rộng rãi .. Thì hãy đến với villa Cẩm Tú cầu Đà Lạt.
Villa Cẩm tú cầu Đà Lạt nằm giữa khu du lịch Thung lũng Tình yêu và Đồi Mộng mơ. Villa gồm 6 phòng ngủ đôi, 1 phòng ngủ đơn, 7wc, 1 phòng khách, 1 phòng karaoke, 1 phòng bếp đầy đủ tiện nghi nhà bếp. Sức chứa từ 15 đến 30 khách, villa xinh đẹp, chủ nhà mến khách, giá cả lại rất yêu thương.
Hãy đến với villa Cẩm tú cầu Đà Lạt để bạn được cảm giác như trở về chính ngôi nhà của mình. Xin liên hệ với Ms Dung chủ nhà 0988460670 để được có 1 kì nghỉ trọn vẹn.
Villa  CẨM TÚ CẦU
♥♥♥ Một buổi sáng tốt lành, sáng nghe tin 2 ca còn lại của Đà Lạt cũng âm tính mà nhẹ cả người, corona làm biết bao người dân lo lắng, hồi hộp, chưa bao giờ thấy người dân đoàn kết cùng cầu nguyện cho dịch không xảy ra với Đà Lạt, vậy nên mọi người không cần tích trữ nhiều thực phẩm nữa rồi.
Đà Lạt vẫn là nơi an toàn với người dân và du khách mọi người ơi. ♥♥♥
Villa  CẨM TÚ CẦU
Villa Cẩm tú cầu Đà Lạt xin chúc các chị em phụ nữ nhân ngày 8.3 tràn ngập niềm vui hạnh phúc, luôn xinh tươi rạng ngời.
Villa  CẨM TÚ CẦU
♥♥♥Lần đầu tiên Villa Cẩm tú cầu đón khách đến từ Quy Nhơn, hi vọng quý khách hài lòng và ngày càng có nhiều du khách đến với Villa Cẩm tú cầu hơn nữa.♥♥♥
Villa  CẨM TÚ CẦU
Villa  CẨM TÚ CẦU
Trời tối nhìn như thế này sao.