❖ Lĩnh vực hoạt động

Cát Bà News hoạt động ở lĩnh vực Trung tâm thông tin du lịch

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Thị trấn Cát Bà Haiphong, Vietnam

❖ Email

Liên hệ qua khoxuatkhau@gmail.com. Cát Bà News sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trang thông tin du lịch đời sống trên đảo Cát Bà

Bài viết về Cát Bà News

Cát Bà News
VIET NAM AIRLINE NHẬN MỆNH LỆNH TRÁI TIM ĐÓN ĐỒNG BÀO TỪ CHÂU ÂU VỀ NƯỚC TRÁNH DỊCH Lại một lần nữa, nhận mệnh lệnh từ Thủ tướng, mệnh lệnh từ trái tim và tình đồng bào, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam-Vietnam Airline lại lên đường sang Châu Âu đón đồng bào trong tâm dịch về nước. Vì hiện nay, chính quyền một số nước tư bản châu Âu chọn giải pháp chỉ chữa cho ai có khả năng sống cao vì lý do không đủ giường bệnh, máy thở và thu viện phí với giá rất cao.
Sau những chuyến bay... đón đồng bào ở nước ngoài về, những phi công và tiếp viên phải chịu cách ly 14 ngày. Nếu không vì mệnh lệnh từ trái tim họ đã từ chối đi vào vùng dịch để mang lại niềm hy vọng cho đồng bào xa quê hương.
Chỉ mong đồng bào Việt kiều sau khi được chữa bệnh yên lành cần hiểu Chính phủ và nhân dân Việt Nam mặc dù đất nước còn nghèo, còn khó khăn, nhưng đã không bỏ rơi những đứa con xa quê; mong là quý vị đừng bao giờ quay lưng lại với Đất Nước, Dân Tộc, nhận thù lao từ ngoại bang mà chửi rủa, nói xấu, xuyên tạc về cội nguồn - nơi đã cưu mang mình.
Cát Bà News
Anh em tính hộ tui với 😤
Cát Bà News
Nghĩ mà ló chán 😌 mới tháo ra từ tối qua định để sáng lắp vào, thế mà sáng ra em nó đã chui vào rồi, bây giờ phải nàm thao??? Hixxx
Cát Bà News
Làm cầu thang bằng tre, giờ còn ai thích những đồ này không???
#Tiny_House_Cat_Ba_Island