❖ Lĩnh vực hoạt động

Avila.vn - Vé máy bay trực tuyến hoạt động ở lĩnh vực Trung tâm thông tin du lịch

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 178 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 Da Kao, Ho Chi Minh, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84822600200

❖ Website

Website chính thức: https://avila.vn

❖ Email

Liên hệ qua info@avila.vn. Avila.vn - Vé máy bay trực tuyến sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Đại lý vé máy bay Avila Việt Nam là một trong 5 đại lý bán vé kỷ lục tại Tp.HCM trong năm 2016, tự hào là đại lý ủy quyền của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới.
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM DV Du Lịch Avila Việt Nam
Avila Việt Nam là Công ty chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho khách hàng cá nhân, công ty du học, du lịch và các tổ chức tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. C... húng tôi tự hào là đại lý cấp 1 được ủy quyền từ hơn 200 hãng hàng không trên thế giới. Avila.vn cung cấp đến quý khách hàng hệ thống đặt mua vé máy bay online nhanh nhất chỉ trong 5 giây, giúp quý khách thoải mái lựa chọn giá vé và hành trình bay thích hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ làm Visa nhanh, chuyên nghiệp, đại lý bán bảo hiểm du lịch và tổ chức tour trong ngoài nước. CÔNG TY TNHH TM DV DL AVILA VIỆT NAM Mã số thuế: 0313 79 79 86 Địa chỉ: 178 Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM Điện thoại: 08 22 600 200 Website: https://avila.vn - Email: info@avila.vn See More
10/05/2016
Đại lý ủy quyền của hơn 50 hãng hàng không quốc nội và quốc tế
vé máy bay giá rẻ

Bài viết về Avila.vn – Vé máy bay trực tuyến

ĐÃ CÓ VÉ TẾT 2021
CHỈ 2.550.000₫ - 3.150.000₫
tùy chặng
TỪ 20/12 - 30/12 ÂM LỊCH - hành lý 35kg ạ
Liên hệ: 0986565499 🥰
Cập nhật lần 2: Mở bán chuyến bay VN19 HAN-CDG ngày 05/05/2020 - có dịch vụ hành lý trả trước và hành lý tính cước
Căn cứ triển khai mới nhất của VNA về mức hành lý áp dụng theo chính sách thông thường trên chuyến bay VN19/HANPAR ngày 05/05/2020, CNMB điều chỉnh hướng dẫn xử lý vé và hành lý trên chuyến bay VN19/HANPAR ngày 05/05/2020 và hủy các hướng dẫn trước liên quan đến trên chuyến bay này như sau:
1. Xử lý đổi vé cho các khách đã có vé chưa sử dụng và đã sử dụng 1 phần...:
1.1. Đổi vé không tự nguyện (Involuntary):
- Đổi vé miễn phí, không thu chênh lệch giá, thuế/phí/lệ phí và phụ thu nếu khách đã có vé với chặng bay HAN/SGN-PAR sang VN19/HANPAR ngày 05/05/2020 do các chuyến bay trên vé của khách đã bị VN hủy trước đó.
- Ghi vé: Theo quy định hiện hành
- Nơi xử lý đổi vé: Phòng vé VN
1.2. Đổi vé tự nguyện (Voluntary):
- Miễn phí và hạn chế về thay đổi nếu có.
- Khách trả chênh lệch giá, thuế, phí, lệ phí + phụ thu phát sinh nếu khách đã có vé với chặng bay HAN/SGN-PAR trên các chuyến bay VN vẫn khai thác.
- Chênh lệch giá được tính theo mức giá cũ đã trả và giá mới theo hạng đặt chỗ áp dụng thực tế mở bán của chuyến bay. Sử dụng giá trong các biểu giá đã triển khai tới thị trường để tính lại giá.
- Nơi xử lý đổi vé: Phòng vé VN và đại lý
2. Hành lý:
- Theo tiêu chuẩn thông thường của chuyến bay thường lệ, bao gồm cả các loại HLĐB và hành lý ưu đãi theo chính sách khách FFP, khách CA
- Hành khách được mua thêm HLTT và HLTC như chuyến bay thông lệ.
- Các vấn đề khác xử lý như quy định hiện hành.
3. Đối với vé mua mới:
- Chỉ áp dụng cho các kênh bán truyền thống của VNA.
- Đặt chỗ theo hạng đặt chỗ còn mở bán và thực hiện tính giá tự động trên hệ thống để xuất vé.
- Tiêu chuẩn hành lý đã được cập nhật tự động trên hệ thống.
4. Đối với sân bay làm thủ tục check-in chuyến HAN-PAR ngày 05/05/2020: chấp nhận hành lý như chuyến bay thông thường.
Avila.vn - Vé máy bay trực tuyến
PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA CỦA BAMBOO AIRWAYS TẠI SÂN BAY NỘI BÀI MỞ CỬA PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH Từ ngày 30/4/2020, phòng chờ thương gia FIRST LOUNGE của Bamboo Airways tại Sân bay Nội Bài sẽ chính thức mở cửa trở lại phục vụ các hành khách. Từ ngày mai khi đi bay hành khách hạng ghế thương gia và các Quý Hội viên sở hữu thẻ First, Diamond của Bamboo Club sẽ được phục vụ dịch vụ tại FIRST LOUNGE. Các hành khách khác có nhu cầu có thể đặt mua dịch vụ tại FIRST LOUNGE của Bamboo Airways. Trước đó, Bamboo Airways cũng đã phục vụ hành khách ghế hạng thương gia và các Quý hội viên thẻ First, Diamond của Bamboo Club dịch vụ phòng chờ thương gia tại Sân bay Tân Sơn Nhất. #FlyBamboo #FirstLounge ———- FIRST LOUNGE BY BAMBOO AIRWAYS OFFICIALLY RE-OPENS TO SERVE PASSENGERS From 30 April 2020, First Lounge by Bamboo Airways at Noi Bai International Airport will officially re-open to welcome dear passengers. From tomorrow, Business passengers or ones having First, Diamond Bamboo Club cards will be served at First Lounge by Bamboo Airways. Other passengers can also book the First Lounge Service of Bamboo Airways. Prior to that, Bamboo Airways has also started serving Business and First or Diamond card passengers at Business Lounge of Tan Son Nhat Airport.
Avila.vn - Vé máy bay trực tuyến
Ngày 30/4/2020 VNA khai thác 01 chuyến bay HCM - Pháp ạ. Anh Chị cần liên hệ em nha 🥰