❖ Lĩnh vực hoạt động

Creative Connections Club Company hoạt động ở lĩnh vực

❖ Số điện thoại

Số hotline 84382309272

❖ Email

Liên hệ qua chimcanhcuttravel.ccc@gmail.com. Creative Connections Club Company sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Du lịch. Nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ riêng cho bạn.
Tôi hạnh phúc là khi bạn cảm thấy thoải mái và bằng lòng với những gì bạn có. Bạn cảm thấy vui khi vì một người mà bạn phải hy sinh vì họ - đó là hạnh phúc. Bạn... là người phải nhường nhịn người khác một chút nhưng đổi lại bạn thấy được niềm vui của họ - đó cũng là hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là bạn được hài lòng và thỏa mãn được những sở thích của bạn... Hạnh phúc là bạn cảm nhận được niềm vui và sự yêu quý của nguời khác dành cho bạn ♥♥♥ See More
>Wolf<

Bài viết về Creative Connections Club Company

Creative Connections Club Company
————————————————-
Trung Tâm Đào Tạo - Y Học Cổ Truyền - Du Lịch CCC
09 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, HCM.
(+84)382309272
Creative Connections Club Company
GIỚI THIỆU DÂN CA VIỆT NAM
Dân ca của mỗi nước, mỗi dân tộc hay của mỗi vùng, mỗi miền đều có âm điệu, phong cách riêng biệt. Sự khác nhau này tùy thuộc vào môi trường sống, hoàn cảnh địa lý và đặc biệt là ngôn ngữ. (Ví dụ: dân ca các dân tộc Tây Nguyên khác với dân ca Nam Bộ…). Nhiều bài dân ca đã đạt tới trình độ nghệ thuật cao và có sức hấp dẫn, truyền cảm mạnh mẽ, được phổ biến sâu rộng.
Dân ca bao gồm cả âm nhạc truyền thống cũng như thể loại âm nhạc phát triển từ nó tro...ng quá trình phục hồi dân gian thế kỷ 20. Thuật ngữ này lần đầu xuất hiện vào thế kỷ 19 nhưng ban đầu được sử dụng để chỉ loại hình âm nhạc có từ trước đó.
Dân ca truyền thống được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau: âm nhạc truyền khẩu; âm nhạc của tầng lớp thấp; âm nhạc mà người sáng tác vô danh. Những điều này tương phản với các thể loại âm nhạc thương mại và cổ điển. Có người định nghĩa dân ca là những bài hát cổ không rõ người sáng tác; người khác cho rằng đó là loại hình âm nhạc được lưu truyền và phát triển bằng
cách truyền khẩu hoặc được biểu diễn theo phong tục trong một thời gian dài ởViệt Nam là một quốc gia đa dân tộc với nền văn hóa lâu đời, do đó dân ca Việt Nam thật phong phú. Đa dạng. Kho tàng dân ca Việt Nam bao gồm nhiều vùng miền, nhiều thể loại: Dân ca quan họ ở Bắc Ninh, hát Xoan ở Phú Thọ, hát Ví, hát Trống quân ở nhiều làng quê Bắc bộ, hát Dô ở Hà Tây, hát Ví dặm ở Nghệ An, Hà Tĩnh… ở Trung bộ có Hò Huế, Lý Huế, hát Sắc bùa… ở Nam bộ có các điệu Lý, điệu Hò, nói thơ… Dân ca của các dân tộc miền núi phía Bắc (đồng bào Thái, H' Mông, Mường…), dân ca của các dân tộc Tây Nguyên (Gia-rai, Ê-đê, Ba-na, Xơ-đăng…) đều có bản sắc riêng.
Từ bao đời nay, dân ca gắn bó với đời sống văn hóa và tinh thần của cộng đồng các dân tộc trên khắp dải đất Việt Nam. Ngoài những làn điệu thuộc các loại dân ca khác nhau còn có những loại hát có nhạc đệm theo như Chầu Văn, ca trù, ca Huế, ca Quảng, nhạc tài tử miền Nam… và những hình thức ca kịch dân tộc độc đáo như Tuồng, Chèo, Cải lương…
Học hát, nghe các làn điệu dân ca và tìm hiểu về dân ca Việt Nam, chúng ta càng thêm yêu mến và tự hào về nhân dân ta, đất nước ta. Dân ca là sản phẩm tinh thần quý giá của cha ông để lại, càng trân trọng, giữ gìn, học tập và tiếp tục phát triển vốn quý ấy
Nhiều bài dân ca đã đạt tới trình độ nghệ thuật cao và có sức hấp dẫn, truyền cảm mạnh mẽ, được phổ biến sâu rộng. Các dịp biểu diễn thường thường là lễ hội, hát làng nghề. Thường ngày cũng được hát lên trong lao động để động viên nhau, hay trong tình yêu đôi lứa, trong tình cảm giữa người và người. Dân ca là câu hát cửa miệng nói về thế sự, câu ca thán, là lời nhắc nhở, là lời khuyên, lời cười nhạo, câu châm biếm, câu mỉa mai thói hư ở đời, hay một ai đó mà không chỉ đích danh hay đơn giản chỉ nói về sự việc nào đó.
--------------------------------------------------
Trung Tâm Y Học Cổ Truyền - Đào Tạo - Du Lịch CCC
09 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, HCM.
:phone: (+84)382309272
Creative Connections Club Company
💬Hát Bội📝 Cái tên hát bội xuất phát từ việc người xưa thấy các diễn viên phải bội (đắp, gắn thêm) lên người cờ phướng, mủ mão cầu kỳ. Nhưng trong cung đình thời phong kiến xưa kiêng kỵ từ bội vì nó có trong từ bội ơn, bội nghĩa nên đổi “bội” thành “bộ”. Từ đó, nghệ thuật hát bội còn có tên là hát bộ, tức chỉ các diễn viên hát phải kèm các cử chỉ, điệu bộ để lột tả vai diễn. Chắc hẳn các bạn thường hay nghe người ta đùa nhau “hai đứa này trông xứng đào xứng kép”, câu đùa này x...
Creative Connections Club Company
📷Vương quốc Gạch- Gốm📝 Tách ra từ nhánh chính của dòng Cửu Long, hai nhánh sông Tiền - sông Hậu chạy khắp miền Nam hàng năm mang đến cho vùng đồng bằng rộng lớn này hàng triệu mét khối phù sa màu mỡ. Khối lượng phù sa này không chỉ là nguồn dinh dưỡng cho đồng lúa hay miệt vườn bốn mùa hoa trái, mà còn hình thành những mỏ sét nguyên sinh quý giá. Mỏ sét nguyên sinh này là nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên các sản phẩm dùng trong xây dựng, trang trí như gạch nung, đồ gốm... Nhữ...ng tảng đất thô sơ qua bàn tay tài hoa của người thợ trở thành những sản phẩm hữu ích cho người dân. Xưa kia, khi nghề làm gạch thủ công truyền thống còn thịnh vượng, mỗi nhà sở hữu vài miệng lò. Những khi vào mùa, tất cả nhất loạt nhả khói trắng ngút trời. Những lò gạch nằm san sát nhau, khum khum như một chiếc cốc úp, nhìn từ xa giống như một tiểu vương quốc bé xinh với hàng trăm tòa lâu đài nhỏ. Một lò gạch thường cao tầm 12m. Người ta cần đến 5 ngày để tải và dỡ gạch, 15 ngày để nung và 10 ngày để xây cửa lò và chờ gạch nguội. Gạch được nung bằng trấu với quy trình kiểm tra, canh lửa rất cẩn trọng, để đảm bảo gạch 'chín' vừa đúng. Sau khoảng 1 tháng nung, thành phẩm thu được là khoảng 120.000 viên gạch đỏ au đúng chuẩn. Trước kia khi giao thông chưa phát triển, gạch được vận chuyển đi khắp miền Nam bằng đường sông. Từng thịnh vượng là thế, nhưng bây giờ nếu ta tới thăm vương quốc gạch đỏ sẽ thấy chỉ còn số ít những lò gạch này nổi lửa. Khi hệ thống lò hiện đại chiếm ưu thế, lò gạch truyền thống của dần dần 'thất sủng' và cuối cùng rơi vào dĩ vãng. Đi dọc các con sông như Cái Chiên, Măng Thít, Cái Nhum, kênh Thầy Cai... ta vẫn sẽ thấy hàng trăm lò gạch nằm đó. Nhưng rêu đã mọc, bụi đã bám, phủ lên 'thành phố gạch nung' màu thời gian đầy cổ kính. Ta có thể đi dọc con sông, ngắm nhìn những lò gạch đỏ mọc hai bên rất đều đặn và khác biệt. Hoặc tấp vào bờ, lang thang giữa những lò gạch bỏ không, tưởng tượng khung cảnh tấp nập từng có ở nơi đây...🍀——————————————————————
Trung Tâm Đào Tạo - Y Học Cổ Truyền - Du Lịch CCC
09 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, HCM.
(+84)382309272
Creative Connections Club Company
THẮNG CẢNH VIỆT NAM -VỊNH HẠ LONG Vịnh Hạ Long có từ xa xưa do những kiến tạo địa chất. Tuy nhiên, trong tâm thức của người Việt từ thời tiền sử với trí tưởng tượng dân gian và ý niệm về cội nguồn con Rồng cháu Tiên, một số truyền thuyết cho rằng khi người Việt mới lập nước đã bị giặc ngoại xâm, Ngọc Hoàng sai Rồng Mẹ mang theo một đàn Rồng Con xuống hạ giới giúp người Việt đánh giặc. Thuyền giặc từ ngoài biển ào ạt tiến vào bờ vừa lúc đàn Rồng tới hạ giới. Đàn Rồng lập tức p...hun ra lửa thiêu cháy thuyền giặc, một phần nhả Châu Ngọc dựng thành bức tường đá sừng sững làm cho thuyền giặc đâm phải mà vỡ tan, chặn đứng bước tiến của ngoại bang.
Sau khi giặc tan, thấy cảnh mặt đất thanh bình, cây cối tươi tốt, con người nơi đây lại cần cù, chịu khó, đoàn kết giúp đỡ nhau, Rồng Mẹ và Rồng Con không trở về trời mà ở lại hạ giới, nơi vừa diễn ra trận chiến để muôn đời bảo vệ con dân Đại Việt. Vị trí Rồng Mẹ đáp xuống là Hạ Long; nơi Rồng Con đáp xuống là Bái Tử Long và nơi đuôi đàn rồng quẫy nước trắng xoá là Bạch Long Vĩ.
Lại có truyền thuyết khác nói rằng vào thời kỳ nọ khi đất nước có giặc ngoại xâm, một con rồng đã bay theo dọc sông xuôi về phía biển và hạ cánh xuống ở vùng ven biển Đông Bắc làm thành bức tường thành chắn bước tiến của thủy quân giặc. Chỗ rồng đáp xuống che chở cho đất nước được gọi là Hạ Long.
Vùng di sản trên vịnh Hạ Long được thế giới công nhận (vùng lõi) có diện tích 434 km², như một hình tam giác với ba đỉnh là đảo Đầu Gỗ (phía Tây), hồ Ba Hầm (phía Nam) và đảo Cống Tây (phía Đông), bao gồm 775 đảo với nhiều hang động, bãi tắm. Vùng kế bên (vùng đệm), là di tích danh thắng quốc gia đã được bộ Văn hóa Thông tin Việt Nam xếp hạng từ năm 1962. Địa hình Hạ Long là đảo, núi xen kẽ giữa các trũng biển, là vùng đất mặn có sú vẹt mọc và những đảo đá vôi vách đứng tạo nên những vẻ đẹp tương phản, kết hợp hài hòa, sinh động các yếu tố: đá, nước và bầu trời.
---------------------------------------------------------------
Trung Tâm Y Học Cổ Truyền - Đào Tạo - Du Lịch CCC
09 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, HCM.
Phone: (+84)382309272
Creative Connections Club Company
DANH LAM VIỆT NAM
Chùa Trấn Quốc (Hà Nội)
Tọa lạc trên một hòn đảo phía Đông của Hồ Tây, chùa Trần Quốc có lịch sử lâu đời nhất ở Thăng Long (Hà Nội) hơn một nghìn năm. Kiến trúc chùa Trần Quốc là một sự kết hợp hài hòa giữa tính uy nghiêm mà cổ kính với cảnh quan thanh tạo, nhã nhặn của một hồ nước đẹp phẳng lặng trên đất Thủ đô.
Nơi đây chính trung tâm Phật giáo của kinh thành vào thời Lý -Trần. Chùa Trấn Quốc là nơi nổi tiếng linh thiêng của tín đồ Phật giáo và cũng là điể...m đến thu hút nhiều du khách tâm linh trong và ngoài nước về tụ hội.
Vào ngày mồng Một, ngày Rằm hay cả là những ngày thường, nơi đây cũng là địa điểm thu hút khách tâm linh khắp nơi về tụ họp.
-------------------------------------------------------------------
Trung Tâm Y Học Cổ Truyền - Đào Tạo - Du Lịch CCC
09 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, HCM.
:phone: (+84)382309272