❖ Lĩnh vực hoạt động

Tudo Tudo hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Ngõ 156 Lạc Trung Hanoi, Vietnam

❖ Email

Liên hệ qua tudotudo.fashion@gmail.com. Tudo Tudo sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
$$
Mặc đẹp thật dễ dàng mà không tốn kém với TudoTudo - Tủ quần áo không giới hạn của bạn. Thuê và mua giảm giá trang phục của các thương hiệu nổi tiếng.
Cross-border Lifestyle. Yin Dee đem những xu hướng thời trang mới nhất cho các khách hàng Việt Nam nhanh nhất. Yin Dee nhận đặt order các sản phẩm của JASPAL G... roup (Lyn, Quinn, Jaspal, Lyn Around, Chaps), cùng các thương hiệu khác của Thái, hoặc các thương hiệu quốc tế có cửa hàng tại Thái Lan. Bất cứ nhu cầu tư vấn hoặc thắc mắc nào, các chị em liên hệ mình qua facebook hoặc: Phone/iMessage/Whatsapp: (+66) 985303512 - số ở Thái Viber: +84 915169995 Địa chỉ lấy hàng: Số 24 ngõ 55 Vân Hồ 2, HN Thông tin chuyển khoản: Chủ tài khoản: Lương Linh Ly Số tài khoản: 0611001688697 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank Vì sao chọn Yin Dee? - Always in trend: Yin Dee ở Bangkok nên luôn cập nhật được các mẫu mã và xu hướng mới nhất. - 24/7 concierge service: Tư vấn khách hàng 24/7. - Fast & Trustworthy: Hàng về hàng tuần. Dịch vụ đảm bảo uy tín. See More
2018
Dress

Bài viết về Tudo Tudo

Tudo Tudo
"Khi bạn mua quần áo mới suốt, mà lúc nào cũng vẫn thấy 'không có gì để mặc".
Khỏi lo nhé! Tudo giúp bạn tiết kiệm đến 90% chi phí mua sắm, mà tăng sự lựa chọn lên đến x 10 lần!
Tudo Tudo
Nhiều quần áo không dùng đến mà ngại rắc rối khi thanh lý đồ? Hãy để Tudo giúp bạn!
Tudo Tudo
Bán giảm giá trang phục của các thương hiệu cao cấp. Tất cả trang phục đã được qua kiểm duyệt về chất lượng bởi Tudo.
Mặc đồ cao cấp thật dễ dàng cùng Tudo. Inbox để được tư vấn mẫu ưng ý nhất
Tudo Tudo
Chào mừng thương hiệu của những nàng thơ - Stefanni - đã về với Tudo! Những chiếc váy của Stefanni luôn nữ tính và gợi cảm khó cưỡng.
Click vào mục "Shop" để xem các mẫu hiện có hoặc Inbox để được tư vấn thêm nhé :)
Tudo Tudo
Thanh lý trang phục của các thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam với mức giá chỉ 20 - 50% giá bán lẻ.Tất cả đồ đã được qua kiểm duyệt của Tudo - đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng chuẩn. Hình ảnh up trên album là ảnh thật của sản phẩm.
Tudo Tudo