❖ Lĩnh vực hoạt động

Vận Tải Đường Việt Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội hoạt động ở lĩnh vực Cho thuê xe đầu kéo

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: KĐT Kim Văn - Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84988027099

❖ Website

Website chính thức: http://vantaiduongviet.com

❖ Email

Liên hệ qua minhvantai123@gmail.com. Vận Tải Đường Việt Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Công ty Vận Tải Đường Việt chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải,cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe nâng, cho thuê xe cẩu,... dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị, dịch vụ nâng hạ hàng hóa... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Công ty vận tải Đường Việt đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành trong nước... See More
Vận tải Đường Việt cung cấp dịch vụ vận tải và cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng, dịch vụ nâng hạ tại - lh: 0906228499.
Đây là fan page facebook của công ty vận tải Đường Việt, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải xem thêm chi tiết tại website: http://vantaiduongviet.com
Dịch vụ Vận tải của Công ty Đường Việt là dịch vụ tiên phong của công ty, gắn liền với sự hình thành và triển phiển. Sự Uy tín - chất lượng của dịch vụ là nền t... ảng vững mạnh mở rộng thị phần khách hàng của công ty, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ Vận tải của Công ty Đường Việt gồm có: Dịch vụ bốc xếp, sắp đặt hàng, nâng hạ vận chuyển, dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, dịch vụ vận tải bằng xe cẩu, dịch vụ nâng hạ bằng xe nâng. Với các loại máy nâng hạ, xe cẩu, các loại xe tải chuyên dụng có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, cùng đội ngũ tài xe và công nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong ngành đều có trách nhiệm cao đối với hàng hóa đang vận chuyển đảm bảo an toàn, chính xác thời gian giao nhận đã thỏa thuận với khách hàng. See More
29/12/2010
VẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển và cho thuê xe tải vận chuyển, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng, dịch vụ nâng hạ tại Hà Nội

Bài viết về Vận Tải Đường Việt Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội

Vận Tải Đường Việt Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội
Haiz giờ lắm lừa đảo quá, hết lừa đánh thuốc mê bằng iphone nhờ cầm cái nọ, nhờ cầm cái kia lợi dụng lòng tốt của người dân giờ đi lừa đảo doanh nghiệp lớn.
P/s: anh chị em chú ý hành vi của kẻ lừa đảo này nhé.
Vận Tải Đường Việt Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội
https://vantaiduongviet.com.vn/thue-xe-tai-gia-re/
Vận Tải Đường Việt Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội
CHUYỆN BOT
Tối qua , chuẩn bị đi ngủ thì nhớ ra đang là cuối tháng, vậy là hắn đè vợ ra, định làm tí giải đen. Khởi động xong, chuẩn bị tăng tốc thì vợ đưa tay ra chặn lại, bảo:
- Nộp tiền đê!
- Tiền nộp từ đầu tháng rồi mà!? – hắn ngạc nhiên.
- Đó là tiền sinh hoạt hàng tháng, còn đây là phí tính theo lượt, hai loại khác nhau!...
- Ở đâu ra cái phí đó?
Vợ hắn nghe vậy thì nghiêm giọng, chỉ chỉ lên hai quả bưởi “năm ngón” căng mọng trước ngực, bảo:
- Tôi mới bơm lại hai quả này mất hơn trăm củ đấy. Ông nghĩ tôi bơm để ông dùng miễn phí à? Tôi sẽ thu mỗi lần một trăm, theo hình thức BOT, tới khi đủ vốn thì thôi!
- Nhưng rõ ràng là từ lâu rồi tôi không hề đụng tới hai cái quả đó, tôi chủ yếu hoạt động ở khu vực trung tâm thôi. Tôi không có nhu cầu dùng, cô tự đi bơm rồi giờ bắt tôi nộp phí là sao?
- Không dùng là chuyện của anh, còn thu phí là chuyện của tôi. Tiền bơm là tôi đi vay ngân hàng, tôi mà không thu phí, ngân hàng nó đến nó siết bưởi của tôi à?
Hắn đem chuyện đó kể lại với bố. Bố hắn nghe xong giận tím mặt, bảo: “Yên tâm, bố đã có cách!” Rồi bố hắn mở tủ, lấy ra mấy bịch tiền lẻ mệnh giá 200 đồng đưa cho hắn... Đêm hôm ấy, và mấy đêm sau đó, hắn làm theo cách của bố: dùng tiền lẻ để trả phí cho vợ. Việc hắn đóng phí bằng tiền lẻ đã gây ra cảnh tắc “giường”: nửa đêm rồi, hai vợ chồng cứ nằm tồng ngồng trên giường đếm tiền, cãi nhau inh ỏi. Bà nội hắn – vốn đã cao tuổi và khó ngủ - nghe hai vợ chồng hắn ầm ĩ thì không chịu nổi liền đặt ra quy định là “Nếu quá 1h đêm mà hai vợ chồng vẫn “tắc giường” thì bà nội sẽ phạt vợ hắn. Vợ hắn sợ phạt, nên cứ đến 1h là phải xả trạm, để hắn nện miễn phí…
Chuyện của vợ chồng hắn vẫn diễn biến rất phức tạp và chưa có hướng xử lý thỏa đáng dù là đã được trình lên ông nội, cụ nội hắn để xin ý kiến chỉ đạo. Bố hắn thì vẫn tích trữ cả đống tiền lẻ để sẵn sàng tiếp ứng cho hắn trong cuộc chiến với vợ hắn.
Có lần hắn hỏi: “Tại sao bố ủng hộ con quyết liệt như vậy?”, bố hắn bảo: “Nếu vợ mày mà thu được phí của mày một cách ngon lành, chắc chắn mẹ mày cũng sẽ học theo và sẽ thu phí của tao, rồi tới lượt các mụ khác trong khu cũng học đòi theo, vậy là đàn ông cả cái khu này sẽ bị đè đầu, cưỡi cổ và bị bóc lột bởi chính vợ mình - những kẻ mà trước khi cưới nhau vẫn thề thốt rằng sẽ phấn đấu trở thành người vợ tốt, hết lòng phục vụ chồng như một người đầy tớ. Đàn ông ở khu ta đó. Có bị vợ bắt nạt không? Điều đó tùy thuộc hành động của mày! Chỉ thuộc vào mày mà thôi!”.
Nguồn: https://goo.gl/jmu6Gu
Vận Tải Đường Việt Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội
Bài toán cực khoai khó ai giải được?
Thời gian vừa qua đã gây sốt cộng đồng mạng !
Cả nhà cùng giải giúp admin nhé !
Vận Tải Đường Việt Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội
Vận Tải Đường Việt Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hà Nội
📣 Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu kato chuyên nghiệp ở Hà Nội
---------------------------------------
➡ Giá rẻ.
➡ Chuyên nghiệp.
➡ Năng suất cao....
➡ Cẩu hạ được các loại hàng hóa.
➡ Uy tín, tin cậy.
➡ Khuyến mãi khủng.
---------------------------------------
📞 Liên hệ: 0906228499 - 0422.64155
👉 Xem thêm dịch vụ thuê xe cẩu tại đây: https://goo.gl/7Z4rzk