❖ Lĩnh vực hoạt động

Vé máy bay giá rẻ Bắc Giang hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Quầy số 1, đường Ngô Gia Tự,(cạnh khách sạn hữu nghị) Bac Giang

❖ Số điện thoại

Số hotline 84904098959
$$
Công ty Dịch vụ Hàng không Trung Uyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế uy tín, cam kết bán đúng giá theo quy định.
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY BẮC GIANG

Bài viết về Vé máy bay giá rẻ Bắc Giang

Bạn đã bao lâu chưa đi du lịch cùng cả gia đình mình rồi👨‍👩‍👧‍👦 .Đi du lịch dịp tết hiện nay đang hót mà rẻ giật mình
Hiện tại các hãng đang tung ra rất nhiều vé khuyến mại các chặng hanoi/saigon ,hanoi/đà nẵng ......dịp trước tết
Vậy còn chờ gì nữa mà ko đi các bạn ơi
Xách valy và đi thôi .đừng quên gọi chúng tôi theo số
🗣Ms Uyên 0915538668 -0915066665- 0979643377...
Chúc các bạn có chuyến vivu bên gia đình thật vui vẻ hạnh phúc 😘😘😘😗
Vé máy bay giá rẻ Bắc Giang
CHÍNH THỨC MỞ BÁN VÉ SIÊU TIẾT KIỆM KHÔNG HÀNH LÝ KÝ GỬI Bắt đầu từ hôm nay, ngày 20/5/2019, Vietnam Airlines chính thức mở bán loại vé Siêu Tiết Kiệm - đặc biệt thích hợp với hành khách không có nhu cầu hành lý ký gửi. Mức giá mới bằng khoảng 50% so với giá vé thông thường có hành lý ký gửi, chỉ từ 15 USD/khứ hồi (tương đương 350.000 VND), áp dụng cho các hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia và Indonesia. Giá vé bao gồm 01 kiện hành lý xách tay 7kg và được phục vụ suất ăn trên không, cùng các tiêu chuẩn 4 sao và tiêu chuẩn hội viên Bông Sen Vàng không đổi theo ưu đãi của từng hạng thẻ. Thông tin chi tiết tham khảo tại https://bit.ly/2VPwByd Hè này nhẹ gánh vi vu khắp Đông Nam Á cùng Vietnam Airlines nhé
Vé máy bay giá rẻ Bắc Giang
BẠN CÓ BIẾT Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không lớn được yêu thích nhất Châu Á năm 2018? Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Vietnam Airlines vinh dự được khách hàng toàn cầu bình chọn là một trong 11 hãng hàng không lớn được yêu thích nhất Châu Á năm 2018. Thế giới đang thay đổi. Còn bạn?
Vé máy bay giá rẻ Bắc Giang
[THÔNG BÁO QUAN TRỌNG]
CẤM MANG THỊT HEO VÀ CÁC THỰC PHẨM LÀM TỪ THỊT HEO VÀO MALAYSIA Do sự bùng phát của dịch cúm heo châu Phi gần đây, chính phủ Malaysia đã áp dụng lệnh cấm tạm thời đối với việc tiếp nhận thịt heo và các sản phẩm thịt heo vào Malaysia. Lệnh cấm này có hiệu lực tức thì. Nếu bạn đang bay tới Malaysia từ Việt Nam, Macau, Hong Kong, Trung Quốc, Mông Cổ và mang theo những vật phẩm nêu trên, xin hãy bỏ chúng vào thùng kiểm dịch khi xuống máy bay. Nếu không tuân thủ quy định này, bạn sẽ bị tịch thu các vật phẩm trên và bị phạt tiền lên tới 100.000 RM (gần 600 triệu đồng) hoặc phạt tù lên tới 6 năm hoặc cả hai.