❖ Lĩnh vực hoạt động

TOP TOUR HÀ NỘI hoạt động ở lĩnh vực

❖ Số điện thoại

Số hotline 84913911686

❖ Email

Liên hệ qua trinhtiep1983@gmail.com. TOP TOUR HÀ NỘI sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
chuyên cung cấp Rượu ngoại xách tay từ hàn quốc, singapore, dubai và đài loan, cigar dubai và châu âu từ các hướng dân viên xách về
các sản phẩm cigar, rượu ngoại

Bài viết về TOP TOUR HÀ NỘI

TOP TOUR HÀ NỘI
Kinh nghiệm du lịch Seoul tự túc
Như đã hứa, em viết 1 bài về du lịch Seoul. Em sẽ viết các điểm em đã đi qua, nên nhà mình căn để đi các điểm du lịch tại Seoul cho đủ thời gian của bản thân nhé 😃
1. Di chuyển từ sân bay ICN về Seoul và ngược lại
Em thường đi tàu AREX từ sân bay ICN về đến Seoul station rồi từ đó đi các điểm khác. Thường vì em thích ăn chơi nên hay ở khu Myeongdong - từ Seoul station đến ga Myeongdong trên line tàu số 4 chỉ 2 ga là tới. Mua vé tàu AREX ở đây:...
TOP TOUR HÀ NỘI
TOP TOUR HÀ NỘI
😮Bí ẩn về đồng xu một đôla may mắn của Singapore
😮Đồng xu một đô với thiết kế giống hình bát quái được coi là tiền may mắn, mang đến sự sung túc, hưng thịnh của quốc đảo Sư tử.
😮Câu chuyện về những đồng tiền may mắn trên thế giới
Đã hơn 30 năm kể từ khi Singapore hoàn tất hệ thống tàu điện ngầm MRT hiện đại, nhưng những giai thoại xoay quanh quá trình xây dựng đầy gian khó vẫn tồn tại. Trong đó, nhiều người tin rằng, đồng xu một đôla Singapore hình bát giác được phát hành dướ...i thời Thủ tướng Lý Quang Diệu, là bùa phong thủy giúp xóa bỏ vận xấu trong quá trình xây dựng tàu điện ngầm.
😮Trạm tàu điện ngầm ở Singapore đón khoảng 2 triệu lượt di chuyển mỗi ngày.
😮Năm 1967, Chính phủ Singapore lên kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng quốc gia. Tuy nhiên, với diện tích nhỏ, Singapore không thể xây dựng thêm nhiều đường và hệ thống giao thông chỉ dựa vào xe buýt công cộng được dự đoán thất bại vào năm 1992.
😮Vì vậy, ý tưởng về hệ thống tàu điện ngầm ra đời vào 1967, khi Singapore mới chỉ bước sang năm thứ hai độc lập. Chi phí xây dựng MRT ước tính là 5 tỷ USD bị coi là tốn kém, có thể kéo lùi nền kinh tế của đất nước. Thậm chí, nhiều người tin rằng quá trình làm đường ngầm có thể phá vỡ long mạch và gây tổn hại vận khí quốc gia.
😮Năm 1982, mặc dù kế hoạch xây dựng hệ thống tàu điện ngầm được phê duyệt và triển khai, quá trình thi công vẫn gặp nhiều trắc trở.
😮Sự trùng hợp về đồng xu một đôla Singapore hình bát giác, giống hình bát quái theo phong thủy Trung Quốc được phát hành năm 1987, khiến nhiều người truyền nhau rằng, đó chính là bùa phong thủy. Trong khi, phần đầu tiên của hệ thống MRT đi vào hoạt động năm sau đó.
😮Nhiều câu chuyện được thêu dệt xoay quanh đồng xu này. Trong đó, nổi tiếng nhất là câu chuyện về vị hòa thượng khuyên mỗi người dân trên hòn đảo này đều phải mang theo gương bát quái để hóa giải phong thủy.
😮Lúc này, phương án được đề xuất là phát hành đồng xu một đôla Singapore hình bát giác để dễ dàng thực hiện lời khuyên của hòa thượng. Tuy nhiên, Cố thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu khi còn sống đã phủ nhận những câu chuyện này.
😮Hiện xu một đôla Singapore vẫn được coi là đồng tiền may mắn, bùa hộ mệnh của người dân trên quốc đảo sư tử. Yếu tố phong thủy trong đồng tiền được tin là mang đến tài khí và sự hưng thịnh cho quốc gia. Khi tới thăm quốc đảo Singapore, du khách sẽ thấy những món quà lưu niệm là đồng tiền xu bát quái.
Nguồn: vnexpress #đồng_một_đô_Singapore #du_lịch_singapore
TOP TOUR HÀ NỘI