❖ Lĩnh vực hoạt động

Ola Travel hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 64 Trương Định, Hai Bà Trưng Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84964474121

❖ Website

Website chính thức: http://olatravel.vn
Ola Travel được thành lập năm 2016, được điều hành và hoạt động bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời
Chương trình tour của Ola Travel được nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, ăn cắp chương trình tour của Ola Travel.
Ola Travel là công ty lữ hành thiết kế và tổ chức các tour du lịch trên khăp cả nước. Công ty tổ chức tour gia đình, bạn bè, hoặc ghép nhóm tới các địa danh nổi tiếng như: Hồ Ba Bể, Vịnh Hạ Long, Thác Bản Giốc, Chùa Yên Tử, Đảo Cát Bà- Hải Phòng, Hà Giang...

Bài viết về Ola Travel

Ola Travel
🌎Vẻ Đẹp Vịnh Hạ Long từ trên cao! 🌅Hạ Long là 1 trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới, nơi vinh dự được công nhận 2 lần là Di Sản Thiên Nhiên bởi Unessco năm 1996 và 2000.
🌅Hạ Long nổi tiếng với gần 2000 hòn đảo đá vôi lớn nhỏ được tạo thành hơn 240 triệu năm.
🎯Nếu bạn yêu Du lịch mà không đến với Hạ Long thì bạn đang bỏ qua 1 con ngọc trên đất nước mình. ...
https://youtu.be/aL92mzpu7-s
#halong #dulichhalong #olatravel
Ola Travel
🍀🍀Tour Bái Đính- Tràng An- Hang Múa 1 Ngày
------------------💦💦💦-----------------
🤟Ninh Bình- mảnh đất địa linh nhân kiệt không những nổi tiếng với thủ đô Hoa Lư của Việt Nam thế kỉ thứ 10, trung tâm phật giáo Việt Nam với Bái Đính- ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á mà còn được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp không phải nơi nào cũng có được như: Hang Múa, Tam Cốc, Tràng An. 💦Hãy cùng Ola Travel tham quan Ninh Bình qua chuyến đi chùa Bái Đính- Tràng An- Hang Múa 1 ngày....
🌍Những Hoạt Động Nổi Bật:
👉Tham quan chùa Bái Đính- ngôi chùa phật giáo lớn nhất Đông Nam Á với nhiều kỉ lục Việt Nam và Châu Á
👉Du thuyền tham quan Tràng An- Vịnh Hạ Long trên cạn, nơi được chọn quay phim King Kong- Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới
👉Leo núi ngắm cảnh Hang Múa- nơi có ao sen, hồ cá, nơi được gọi là Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ tại Ninh Bình
👉Đạp xe ngắm cảnh, chụp ảnh
#tour1ngay #tourNinhBinh #tourBaiDinhTrangAn
http://olatravel.vn/san-…/bai-dinh-trang-an-hang-mua-1-ngay/
Ola Travel
🍀Việt Nam- đất nước bé nhỏ hình chữ S
❤Nếu như thế kỉ 20 Việt Nam được các nước biết đến với chiến tranh, bom đạn và chết chóc.
❤Thì thế kỷ 21 mỗi khi nhắc đến Việt Nam bạn bè quốc tế lại trầm trồ với vẻ đẹp về bản sắc văn hóa, nét đẹp thiên nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh từ Bắc vào Nam.
❤Việt Nam- đất nước Hòa Bình. Chào đón, chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm.
#vietnam #dulichvietnam #dulich
Ola Travel
💦Tour Vịnh Hạ Long 🍀Hạ long- 1 trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới mới, 2 lần được tổ chức Unesco vinh danh là Di sản Thiên Nhiên vào năm 1996 và 2000.
🍀Hạ Long nổi tiếng với gần 2 nghìn hòn đảo đá vôi lớn nhỏ với nhiều hình thù độc đáo, được tạo thành từ hơn 240 triệu năm trước. Du lịch tới Hạ Long bạn như lạc vào 1 công viên trên biển với nhiều điều chờ bạn khám phá.
🍀Tham quan hang Sửng Sốt- 1 trong những hang động lớn nhất tại Hạ Long vẻ đẹp, sự tạo thành của hang sẽ làm... bạn hết sức ngạc nhiên về bàn tay của tự nhiên.
🍀Chèo kayak- tham quan chụp ảnh ngắm cảnh Hạ long. Nếu may mắn bạn có cơ hội thấy rất nhiều khỉ và có thể cho chúng ăn.
🍀Tắm biển ngắm toàn cảnh Hạ Long từ đảo Titop- năm 1962 người anh hùng vũ trụ Titop- Liên Xô đã đến đây cùng chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ trên đỉnh núi bạn có thể ngắm toàn cảnh Hạ Long, có bãi tắm tự nhiên tuyệt đẹp thỏa sức cho bạn và gia đình tắm biển, ngâm mình trong làn nước trong xanh, mát lành.
🍀Tối đến, câu mực trên Vịnh cũng hết sức thú vị.
--------------------🌍🌍🌍---------------------
✡️Đến với Hạ Long, du khách có thể tham quan 1 ngày, 2 ngày hay 3 ngày 2 đêm- 1 đêm trên tàu Hạ Long, đêm 2 ngủ trên đảo Cát Bà. Nếu hè này bạn đang có kế hoạch đi biển, tại sao lại không đến với Hạ Long.
#halong #hạ_long #vịnh_hạ_long #tourhalong