❖ Lĩnh vực hoạt động

Melbournelink Tours hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Tennyson Street Malvern East, Victoria

❖ Số điện thoại

Số hotline 61425979914

❖ Website

Website chính thức: https://melbournelinktours.com.au

❖ Email

Liên hệ qua melbournelinktours@gmail.com. Melbournelink Tours sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Du Lịch Melbourne Theo Cách Người Việt
We do not just visit the destination, we explore new lands, we learn new things, new experiences, make new friends and we challenge ourselve.

Bài viết về Melbournelink Tours

Melbournelink Tours
Well Done Victoria!
Điều mong chờ cũng đã tới, DHS ở Victoria cũng đã được cân nhắc hỗ trợ vượt qua mùa COVID-19! Các bạn SV nhanh chóng apply để nhận $1100 aud từ chính phủ tiểu bang VIC và tiếp tục vững bước học hành. Cố lên các bạn nhé
Melbournelink Tours
Tấm hình chụp nhanh khi đi trên đường, 2 mẹ con nhìn, hỏi thăm nhau trước cổng nhà dưỡng lão (nursing home). Hơn bao giờ, giữ khoảng cách là cách yêu thương nhau.
Melbournelink Tours
🚓The Blacklisted Activities during Easter Break 🚓- Những hoạt động này sẽ bị phạt trong mùa lễ tạ ơn này🚓 1. Playing video games: Chơi trò chơi điện tử- 😳đã có 3 bạn trẻ chơi video games trong phòng khách ở nhà đã bị phạt vì tụ tập quá 2 người. Nhưng nếu 3 người trong cùng gia đình, sống tại cùng một địa chỉ thì được 2. Dinner parties: 👩‍👩‍👧👩‍👩‍👧‍👦👩‍👩‍👦‍👦👨‍👨‍👧‍👦Tiệc ăn tối trong dịp lễ và tụ tập đông quá số người qui định, ngay cả việc tổ chức ăn giữa họ hàng và người thân cũ...ng không được phép. Chỉ dùng bữa tối với gd nhỏ của bạn thôi 3. Going to the park: 😭đi ra công viên chơi và không có lý do chính đáng như tập thể dục mà ngồi tám chuyện hóng gió đông. Cho dù bạn có giữ khoảng cách giữa các thành viên trong nhóm 4. Group and gang gatherings: 🥵Tụ tập nhóm đông người, 5. Walking in the street seeking drugs: 🦘 Đi mua thuốc hút 6. Driving lessons/driving without valid reason: 🚗học lái xe/lái xe ngoài đường và không có lý do chính đáng. Những lý do chính đáng để ra đường:
👉 khám chữa bệnh,🚑
👉 đi chợ, siêu thị,🍏🍓🍅🍎🍐🍊
👉 đi làm 👩‍🌾👩‍🏫👨‍🏫
👉 đi tập thể dục 🏃‍♀️🏃‍♂️
👉 đi học 👩‍🎓, thăm người yêu 👫💏(cũng chính đáng) source: https://www.9news.com.au/…/1d6efd93-d932-4c9d-9831-f0ffbd7e…
Melbournelink Tours
Một bài hát nằm trong album Adele đoạt 1 lèo 7 giải Grammy được "cover"' lại bỡi Chris cũng đạt kỉ lục không thua kém hơn 6 triệu lượt view trong 5 ngày. Các bạn nghe giải trí trong lúc tự cách ly nha! Tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu khởi sắc rồi, mong rằng ta cùng nhau qua khỏi sớm. Happy Easter cả nhà Stay at Home!