❖ Lĩnh vực hoạt động

Khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: xã Thái Đô, Huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình Mai Diêm, Thái Bình, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84981783888

❖ Email

Liên hệ qua condenhotel.tb@gmail.com. Khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Cung cấp các dịch vụ du lịch: Thăm quan, vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, chăm sóc sức khỏe; Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp lớp; Tiệc cưới...

Bài viết về Khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình

Khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình
Mật ong rừng Tây Bắc
Khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình
Con đường xưa em đi...
Khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình
http://thaibinhtourism.com.vn/…/1319_Ngo-ngang-voi-ve-dep-T….
Thái Bình đẹp qua từng câu hát điệu chèo, qua từng dòng sông uốn lượn, qua những bãi biển hoang sơ, những rừng thông rì rào sóng vỗ, qua những di tích, danh thắng nổi tiếng và qua cả những đổi thay của cuộc sống hiện đại từng ngày.
Có rất nhiều nhiếp ảnh gia trong và ngoài tỉnh đã ghi lại những cảnh đẹp Thái Bình qua những bức ảnh, trong đó có nhiếp ảnh gia Tô Mạnh. Anh tốt nghiệp Khoa Sư phạm Mỹ thuật - Đại học s...ư phạm Nghệ thuật trung ương, hiện là Giáo viên Mỹ thuật Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh Thái Thụy, anh chia sẻ" "Nhiếp ảnh là nghệ thuật của thị giác có nhiều ngôn ngữ chung với Nghệ thuật hội hoạ chính vì thế mà tôi đam mê, yêu thích và vận dụng được nhiều kiến thức Mỹ thuật đã học vào nhiếp ảnh. Những tấm ảnh phong cảnh quê hương hoặc sinh hoạt đời thường của những người dân quê tôi được ghi lại rất chân thực với nhiều cảm xúc và cách nhìn riêng có pha chút ảnh hưởng của hội hoạ. Mỗi tấm hình là một khoảnh khắc, một sắc thái tạo nên sự sinh động, đa dạng của con người và thiên nhiên - những vẻ đẹp bình dị nhưng lại là một tình yêu lớn lao với con người, quê hương và đất nước".
Dưới đây là một số bức ảnh ấn tượng của anh về cảnh đẹp Thái Bình:
Khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình
Bình minh Cồn Đen!
Chúc cả nhà tháng mới an lành!