❖ Lĩnh vực hoạt động

HAY 24H hoạt động ở lĩnh vực

❖ Số điện thoại

Số hotline 84969191817

❖ Website

Website chính thức: http://hotel24h.com.vn

❖ Email

Liên hệ qua goglobaldn@gmail.com. HAY 24H sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
$
cập nhật tin tức

Bài viết về HAY 24H

HAY 24H
HÃY ĐỌC VÀ NGẪM.
Dịch Corona thực sự nguy hiểm, và KHÔNG CÓ MỘT LOẠI KHẨU TRANG NÀO CHỐNG DC DỊCH mọi người nhé. Nếu thực sự có loại khẩu trang chống dc dịch, thì ko đến nỗi gần 20 bác sĩ bị nhiễm Corona! Người ta còn mặc quần áo bảo hộ, mặt nạ bảo hộ, đóng bỉm luôn còn dính nữa là dăm ba cái loại khẩu trang. Đeo khẩu trang chỉ là hạn chế tiếp xúc, đỡ dc phần nào, quan trọng nhất vẫn là SỨC ĐỀ KHÁNG. Ok!
Loại virut này chỉ sinh sôi ở khí hậu lạnh, vì thế, mọi người nên tăng c...ường uống nước, ăn cam, giữ ấm cơ thể để tăng sức đề kháng, tránh thức đêm khiến cơ thể mệt mỏi dễ bị nhiễm bệnh nhé. Chứ ko phải ăn chơi hết mình, đi mua dăm 3 cái khẩu trang là chống dc đại dịch tầm cỡ thế giới đâu ạ.
Nhiều người bán mà tung hô như thánh vậy. Bực cả bội lun 😔
CÁCH PHÒNG TRÁNH DICH HIỆU QUẢ LÀ:
1. Tuyệt đối không đến những chỗ đông người như đền chùa, trung tâm thương mại, lễ hội đầu năm…Tết năm nào cũng có nhưng mạng người chỉ có một mà thôi! Việc hủy toàn bộ các hoạt động nơi công cộng là điều cần thiết và bắt buộc trong thời điểm này. 2. Cho trẻ nghỉ học hoàn toàn trong vòng ít nhất 2 tuần tới (tính từ ngày 31/01). Học là việc cả đời chứ không phải chuyện 1 tuần hay 1 tháng, đừng để bị cuốn vào “dịch bệnh” thành tích của hệ thống giáo dục. 3. Tất cả các loại khẩu trang chỉ có giá trị tinh thần là chủ yếu, kể cả khẩu trang y tế. Do corona virus có kích thước rất nhỏ (80 – 100 nm) nên ngay cả khẩu trang chống bụi mịn PM2.5 (vd: 3M hay Unicharm) cũng chỉ có tác dụng hạn chế chứ không ngăn chặn được 100% virus này. Giải pháp tốt nhất vẫn là ở nhà, tránh ra ngoài trong lúc này. 4. Dự trữ thực phẩm ở mức vừa phải và học cách quan tâm chia sẻ chung cùng cộng đồng. Nên học bài học của Nhật về cách phống chống và chia sẻ chung trong cộng đồng. 5. Tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là các loại vitamin và chất xơ. Các loại bột rau củ, bột trái cây, bột nước ép hay các viên nén vitamin đạt tiêu chuẩn hữu cơ là rất hữu ích trong tình huống này. 6. Xông nhà mỗi ngày để thanh lọc không khí, diệt khuẩn và tăng sức đề kháng cho các thành viên gia đình. Các loại tinh dầu hữu cơ như eucalyptus, cam, sả, chanh, bạc hà, quế, bách xù…cực kì hiệu quả với các công dụng trên. Các bạn có thể xông từng loại tinh dầu đơn, mỗi loại cách nhau 2-3 giờ. Nên kết hợp sử dụng máy khuếch tán khí nén với máy khuếch tán bằng sóng âm để tăng độ ẩm trong nhà (corona virus phát triển kém trong môi trường ẩm cao). 7. Rửa tay ngay khi vừa đi bên ngoài về bằng các loại nước rửa tay. Nếu phải ra ngoài lâu nên đem theo 1 chai nước rửa tay khô. 8. Hủy tất cả những buổi gặp gỡ và làm việc có sự tham gia của người Trung Quốc. Đây không phải là sự kỳ thị mà là hành động văn minh trong bối cảnh ngăn chặn đại dịch toàn cầu. Ps :Nguồn FB
HAY 24H
www.goglobal.vn
www.hotel24h.com.vn
HAY 24H
Siêu cute
HAY 24H
150 bài thuốc dân gian
1. Mọng mắt , thâm mắt chẳng lo
Đậu đỏ loại nhỏ ta hay ăn vào
2 Để tăng chất lượng tinh trùng
Hải sản ăn nhiều sẽ dễ thụ thai...