❖ Lĩnh vực hoạt động

Happy Tour hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 86 Phổ Quang Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84903663205

❖ Email

Liên hệ qua cs@happytour.vn. Happy Tour sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Thỏa sức lựa chọn, thoải mái vi vu!
1000+ tour tha hồ chọn lựa theo mức giá và chương trình bạn muốn

Bài viết về Happy Tour

Happy Tour
SAINT MARY RESORT KÊ GÀ - PHAN THIẾT Gía đặc biệt chỉ từ 699.000 VNĐ/ phòng/ đêm (*) Đặt ngay: 0903.663.205/ 077.993.115 (Zalo) (*) Áp dụng cả ngày thường lẫn cuối tuần. Bao gồm ăn sáng (Buffet hoặc A la carte)
Happy Tour
Happy Tour
Gần đây có nhiều khách mua vé máy bay giá cực rẻ được bán lại theo kiểu trùng họ tên do các cá nhân/ phòng vé bán...và hầu hết đều bị chặn lại khi làm thủ tục, lập biên bản xử phạt do sử dụng giấy tờ không đúng với thông tin khi đặt vé. Vì vậy, khách hàng cần tỉnh táo khi tìm hiểu mua vé máy bay giá rẻ để tránh tiền mất tật mang. ---------------------------------
Happy Tour
CẤM MANG LAPTOP APPLE 15 INCH LÊN MÁY BAY Cục Hàng không Việt Nam cấm vận chuyển laptop 15 inch của Apple dưới mọi hình thức, bao gồm đem theo lên khoang máy bay, hành lý ký gửi hay thông qua đường hàng hóa. Hành khách làm trái quy định có thể bị từ chối vận chuyển và xử phạt. Trên chuyến bay, nếu tổ bay phát hiện có máy tính trong diện bị cấm, người sở hữu phải tắt nguồn máy tính, không sạc pin và tuân thủ các yêu cầu hàng không. Trước đó, ngày 14/8, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã đưa ra lệnh cấm tương tự với MacBook Pro 15 inch của Apple, bán từ giữa năm 2015 đến tháng 2/2017.
Các mẫu MacBook Pro nói trên có pin không an toàn, trong một số trường hợp có thể bị quá nóng và gây rủi ro cháy nổ. Để xem số serial của máy, người dùng bấm vào logo Apple ở góc trái màn hình và chọn "About this Mac". Để xác định thiết bị của mình có trong diện thu hồi không, truy cập trang của Apple và nhập số serial. Nếu sản phẩm có tên trong danh sách, người dùng phải ngừng sử dụng theo khuyến cáo của Apple và gửi máy tới trung tâm dịch vụ của hãng để sửa chữa miễn phí. Thời gian xử lý có thể mất 1-2 tuần. Vào tháng 6, Apple bắt đầu chương trình thu hồi và thay thế tự nguyện pin cho MacBook Pro 15 inch được bán từ tháng 9/2015 đến 2/2017 do lỗi quá nhiệt. Công ty công nghệ Mỹ nói chỉ "số lượng hạn chế" máy bị ảnh hưởng. Các mẫu MacBook Pro 13 inch sản xuất trong cùng khoảng thời gian không gặp vấn đề trên.