❖ Lĩnh vực hoạt động

Gâu Gâu Team hoạt động ở lĩnh vực

❖ Số điện thoại

Số hotline 841692331831

❖ Email

Liên hệ qua punchypunch0201@gmail.com. Gâu Gâu Team sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
chia sẻ kinh nghiệm, thiết kế, đồng hành về hoạt động và sở thích du lịch từ Nam chí Bắc
Gau Gau Team - một team chuyên về tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, thiết kế, thực hiện (vv) các tour du lịch, sự kiện, âm thanh . Đặc biệt, nhận th... iết kế, đồng hành tour, book dịch vụ theo yêu cầu đối với nhóm bạn trên 10 người ^^ Chúng tớ cũng là những người trẻ thôi, nhưng với những trải nghiệm có được, hy vọng sẽ lan truyền nhiệt huyết, sự năng động đến với tất cả mọi người ^^ liên hệ nếu bạn yêu thích nhé ^^ tell: 0169 2 331 831 mail: punchypunch0201@gmail.com See More

Bài viết về Gâu Gâu Team

Gâu Gâu Team
Khám phá Campuchia-Bokor-Phnom Penh
Giá trọn gói: 3tr
Phương tiện di chuyển: xe máy lạnh đời mới
Ngày khởi hành: 11 tháng 6 năm 2015
(nhận đăng ký cho đến hết ngày 1.6)
Gâu Gâu Team
Với thời tiết nóng của mùa hè khô cằn. Thì biển và cao nguyên sẽ là điểm đến lý tưởng cho ai cần sự nghỉ ngơi và vui chơi. Phía Nam đất nước Campuchia sẽ là điểm đến hấp dẫn, nơi đây hội đủ yếu tố biển và cao nguyên sẽ là nơi mà bạn không thề bỏ qua.
Chương trình khám phá Campuchia 3 ngày 2 đêm
Tham quan cao nguyên Bokor, biển Kep và thủ đô Phnom Penh của vương quốc Campuchia.
Chi phí trọn gói 3tr
Phương tiện duy chuyển xe du lịch
Gâu Gâu Team
Tonle Sap, hay Biển Hồ Campuchia, là một trong những kì quan thiên nhiên của Châu Á. Đến đây bạn sẽ thấy được những ngôi nhà nổi của người dân và chứng kiến cảnh sinh hoạt, đời sống khó khăn của những đứa trẻ ở Biển Hồ hằng ngày. Bạn sẽ thấy được sự sáng tạo của con người khi sống trên sông nước. Tonle Sap có thể nói còn rất là khó khăn và nghèo ở Campuchia. Những chuyến từ thiện sẽ là những sự giúp đở thiết thực và là một niềm vui mừng đối với những trẻ em ở làng nổi Tonle Sap.
Gâu Gâu Team
Campuchia có lẻ là một quốc gia thú vị nhất trong tất cả các quốc gia Đông Nam Á. Trải qua một thời gian dài hứng chịu nạn diệt chủng Khmer Đỏ, quốc gia này đã vực dậy từ quá khứ đẩm máu để giờ đây trở thành một trong những điểm đến thu hút nhất trong khu vực. Mang đến những trãi nghiệm đặc biệt đa dạng từ các công trình cổ đại.