❖ Lĩnh vực hoạt động

Du Lịch Niềm Vui Việt hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 54/26/25 đường 21, Phường 8 Gò Vấp Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84918477102

❖ Email

Liên hệ qua gen.dir@dulichniemvuiviet.com. Du Lịch Niềm Vui Việt sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
$$
Đến với Du lịch Niềm Vui Việt, Quý Khách yên tâm về chất lượng, hài lòng về dịch vụ và luôn ấn tượng về phong cách phục vụ.
Đến với Du lịch Niềm Vui Việt, Quý Khách yên tâm về chất lượng, hài lòng về dịch vụ và luôn ấn tượng về phong cách phục vụ.
Du lịch trọn gói trong và ngoài nước. Tour Khám Phá, Dã ngoại, trekking, teambuilding. Tour tự thiết kế. Tư vấn du lịch

Bài viết về Du Lịch Niềm Vui Việt

Du Lịch Niềm Vui Việt
Chào Mùa Hè !!!
Quý Khách thân thiết, đáng yêu nhất của Niềm Vui Việt kính mến!
Sau khoảng thời gian căng thẳng chống cơn đại dịch Covid 19, là một mùa hè thư giãn đầy thú vị tại những điểm du lịch lý tưởng.
Du Lịch - Sự Kiện Niềm Vui Việt đã chính thức khởi động trở lại và sẽ ra mắt nhiều chùm tour chào hè hấp dẫn kèm theo nhiều khuyến mãi và quà tặng độc đáo.
Du Lịch - Sự Kiện Niềm Vui Việt ước mong sẽ được đồng hành và phục vụ quý khách hàng đáng kính của chúng tôi trong... mùa hè sắp tới.
P/S: Chùm tour chào hè sẽ ra mắt vào ngày 03/05/2020.
#dulichniemvuiviet
#smartevent
#dulichsukienniemvuiviet
#chumtourchaohe
Du Lịch Niềm Vui Việt
Dạ tiệc tất niên 2019 là dịp để doanh nghiệp họp mặt nhân viên, tổng kết thành tựu trong năm qua, tri ân những đóng góp tích cực của nhân viên và đại lý...cũng là dịp gắn kết chia sẻ những kinh nghiệm làm việc cũng như trong cuộc sống của các thành viên.
Cuối năm là thời điểm mà công việc luôn bận rộn nên việc tổ chức 01 bữa dạ tiệc tất niên cũng là vấn đề làm cho doanh nghiệp phải lo lắng.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức event, chúng tôi sẽ mang đến quý doanh nghiệp một bữa dạ tiệc ấn tượng, ý nghĩa và thú vị.
Vui lòng liên hệ: 0918 477 102 để được tư vấn.
Du Lịch Niềm Vui Việt
Team building cho 200 người không phải quá lớn, không quá ồn ào nhưng không kém phần hào hứng, lan tỏa tình yêu thương, đoàn kết của tình đồng đội. Thông qua những trò chơi mang tính trí tuệ, tương tác cao, giúp các thành viên chia sẻ và đồng cảm trong cuộc sống cũng như công việc. Xin cảm ơn sự tin cậy và đồng hành của tất cả các thành viên. Kính chúc quý đơn vị luôn thành công và thắng lợi.
Du Lịch Niềm Vui Việt
Những vị khách đáng yêu của Niềm Vui Việt đây ạ.
P/s: 70 chưa phải là già,
70 là tuổi mới qua dậy thì...