❖ Lĩnh vực hoạt động

Du Lịch Mộc Châu - Săn Mây Tà Xùa hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Số 10 – Hẻm 2A/105 – Ngõ 75 – Đường Phú Diễn - P. Phú Diễn – Bắc Từ Liêm Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 842462828822

❖ Website

Website chính thức: http://vietmountaintravel.com

❖ Email

Liên hệ qua vietmountaintravel@gmail.com. Du Lịch Mộc Châu - Săn Mây Tà Xùa sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Mộc châu mùa hoa - săn mây đỉnh Tà Xùa trải nghiệm thú vị mới cho những bước chân thích khám phá.
Vietmountain travel

Bài viết về Du Lịch Mộc Châu – Săn Mây Tà Xùa

Du Lịch Mộc Châu - Săn Mây Tà Xùa
🌸💐Check in cháy máy với Mộc Châu 4 mùa hoa Cao nguyên Mộc Châu nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 200km, thật không khó để di chuyển đến đây trên quốc lộ 6 thênh thang thảm nhựa.
🌳🌳Vùng đất xanh mướt bởi cỏ cây và được tô điểm bởi màu sắc các loài hoa theo từng mùa luôn là điểm du lịch hấp dẫn với những tín đồ ưa thích sắc hoa rực rỡ.
🌸🌸"Hoa đào, hoa mận, hoa ban, hoa cải..."🌸🌸...
🤝Cùng Vietmountain Travel chiêm ngưỡng những loài hoa này nhé!
---------
#Tour: Mộc Châu; Mộc Châu - San mây Tà Xùa
#Thoigian: 2 ngày 1 đêm. KH thứ 7 hàng tuần
#Giatour: 1.490.000VNĐ/người
#ĐVTC: Vietmountain Travel
Du Lịch Mộc Châu - Săn Mây Tà Xùa
Du Lịch Mộc Châu - Săn Mây Tà Xùa
✡️Xứ sở hoa cải - Biển mây Tà Xùa Là một tín đồ du lịch, tôi đam mê sự hùng vĩ, hoang sơ, thích ngắm những cánh hoa nơi núi rừng khoe sắc thắm.
Từ Hà Nội, chúng tôi đã check in điểm dừng chân nổi tiếng "Đèo Thung Khe" trên quốc lộ 6 và thưởng thức những món ăn vô cùng giản dị của người dân bản địa như: Khoai nướng, ngô nướng, cơm lam, thịt xiên nướng....
💐Rồi sắc hoa cứ thế trải rộng thêm khi đặt chân đến đất Sơn La, những bông cải trắng, vàng dường như uốn lượn theo cung đườ...ng chữ S huyền thoại xen lẫn với màu hồng đỏ của sắc hoa tam giác mạch. Thật là mãn nhãn.
Thêm 16km từ thị trấn Nông trường Mộc Châu chúng tôi đến được với thung lũng mận Mà Ka lớn nhất vùng Tây Bắc, ở đây vào tháng 12 và tháng 1 dương lịch sẽ được phủ trắng bởi những cánh hoa mận như tuyết rơi của xứ đại hàn. Rồi đến nữa là "Đồi chè trái tim" với màu xanh bất tận uốn lượn trên những triền đồi.
⛅️Tinh mơ hôm sau, cái gì mong ngóng cũng đã đến: Trơi ơi, mây, mây. Rất nhiều mây đã ùa đến ngay dưới chân chúng tôi. Từ thung lũng Bắc Yên đến thiên đường mây Tà Xùa, đến Sống lưng khủng long ở Háng Đồng...
Bạn đã đến Mộc Châu và Tà Xùa những ngày cuối năm chưa? Hãy trải nghiệm để dành tặng riêng cho mình những bức hình độc đáo nhất nhé!
--------------
#Vietmountiantravel
#Tour: Mộc Châu - Tà Xùa
#Khoihanh: Thứ 7 hàng tuần
#Giatour: 1.490.000VNĐ/Khách
Du Lịch Mộc Châu - Săn Mây Tà Xùa
Ánh dương thật ấm áp, cơn mưa thì sảng khoái, những cơn gió khiến ta trở nên vững chắc, tuyết thì đem lại cho ta sự phấn khởi, thích thú. Trên đời chẳng có thời tiết nào là tồi tệ hay xấu, chỉ có những loại thời tiết mang lại sự tốt lành theo một cách riêng biệt.
https://bit.ly/2mhFTCk
#nuivietmedia #mucangchai