❖ Lĩnh vực hoạt động

Du lịch giá rẻ hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 120 Đường số 9A, KDC Trung Sơn Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84917845173

❖ Website

Website chính thức: http://khanhnam.com.vn

❖ Email

Liên hệ qua sale2@khanhnam.com.vn. Du lịch giá rẻ sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Luôn cập nhật những tour du lịch nội địa và quốc tế với giá cả ưu đãi. Hỗ trợ book vé máy bay, phòng khách sạn. Liên hệ: 0163.863.0046 hoặc 0917.333.487 (Ms Oanh) để được tư vấn
- Chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế cho khách đoàn. - Tổng hợp các tour lẻ giá rẻ từ các công ty du lịch cho khách dễ lựa chọn. - Tổ chức cá... c chương trình Team-Building - Hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt vé xe lửa - Hỗ trợ đăt phòng khách sạn giá đảm bảo rẻ hơn giá công bố của các khách sạn. - Giải đáp các thắc mắc về hộ chiếu, visa See More

Bài viết về Du lịch giá rẻ

Du lịch giá rẻ
KHÁCH TỪ HÀ NỘI, TP. HỒ CHÍ MINH BAY ĐẾN ĐÀ NẴNG SẼ BỊ CÁCH LY THU PHÍ 14 NGÀY Nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của TP. Đà Nẵng yêu cầu áp dụng cách ly y tế tập trung 14 ngày có thu phí đối với công dân rời khỏi TP. Hà Nội và TP. HCM từ ngày 05/4/2020 đến TP. Đà Nẵng bao gồm người dân Đà Nẵng sinh sống, học tập và làm việc tại 2 thành phố trên. Những trường hợp không phải cách ly y tế: ✳️ Người có giấy hoàn thành cách ly y tế tại các địa phương khác theo quy định. Các trường hợp này phải khai báo với cơ quan y tế và chính quyền địa phương, thực hiện tư vấn tự theo dõi sức khoẻ và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định.
✳️ Trường hợp đặc biệt đi công tác, công vụ, chuyên gia, nhà tư vấn, người làm nhiệm vụ chỉ huy, điều hành các dự án, công trình trọng điểm của thành phố khi đến hoặc trở về TP. Đà Nẵng phải có giấy đề nghị của cơ quan đơn vị công tác hoặc Trưởng ban quản lý dự án để thực hiện nhiệm vụ và giấy xác nhận tình trạng sức khoẻ, tiền sử dịch tễ của cơ quan y tế địa phương, thực hiện giám sát y tế.
✳️ Những trường hợp đặc biệt khác sẽ phải được sự đồng ý của Ban chỉ đạo thành phố. Nguồn VietnamAirlines
Du lịch giá rẻ
Nhanh nhanh mn ơi
Du lịch giá rẻ
Ai muốn ăn free k nè
Du lịch giá rẻ
KHẨN, TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ CORONAVIRUS HAY VIRUS VŨ HÁN!!! Những ngày Tết này có lẽ một câu chúc mà mọi người gửi đến nhau nhiều nhất là câu chúc sức khoẻ và bình an. Ngay trong những ngày giáp Tết virus Vũ Hán hay coranavirus bùng phát, có nguy cơ lan rộng và nguy hiểm tới tính mạng.
Đây là một số thông tin cập nhật tới thời điểm hiện tại, mọi người chú ý cẩn thận để tự bảo vệ cho sức khoẻ bản thân nha. 🍀 Trường hợp đầu tiên phát hiện nhiễm virus là vào tháng 12 năm ngoái tại thàng phố Vũ Hán, Trung Quốc. Đây là thành phố có mật độ khoảng 11 triệu dân còn lớn hơn cả New York hay London. Ngày 22/01, Trung Quốc chính thức công bố có 26 người chết và virus chính thức lan rộng toàn cầu.
🍀 Tính tới ngày 25/01 đã có hơn 1000 trường hợp bị nhiễm bệnh và 41 người chết. Các nước thông báo có người nhiễm virus bao gồm: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Nepal, Macau, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Singapore. Úc mới công bố 1 trường hợp và Pháp mới phát hiện 3 trường hợp vừa ngày hôm qua. Chị nghĩ Pháp là điểm đến nổi tiếng của khách du lịch Trung Quốc nên không có gì ngạc nhiên đây là những case đầu tiên của châu Âu.
🍀 Hiện tại Trung Quốc đã phong toả thành phố Vũ Hán để hạn chế người ra vào vùng dịch. Tuy nhiên đã có 30/31 tỉnh của Trung Quốc xác nhận có virus. Họ cũng đang gấp rút xây một bệnh viện trong vòng 6 ngày để đủ giường bệnh cho bệnh nhân. Những người nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh cũng phải tạm hoãn lại đám cưới thế kỉ đợt này.
🍀 Triệu chứng: Như cảm cúm thông thường bao gồm đau đầu, hắt xì hơi, sốt, ho, khó thở.
🍀 Nguyên nhân: Hiện tại có rất nhiều nguồn tin khác nhau. Nguồn tin được đăng nhiều nhất có thể virus bắt nguồn từ chợ Hải sản Vũ Hán nơi bán rất nhiều động vật hoang dã, cả sống lẫn bán thịt với điều kiện vệ sinh kém. Virus có khả năng từ động vật lây sang người. Tuy nhiên có một số giả thuyết khác như Vũ Hán có phòng lab chuyên nghiên cứu các loại virus nguy hiểm nên có khả năng virus bị lọt ra ngoài. Còn giả thuyết khác là vũ khí sinh học nữa nhưng chỉ là đồn đoán.
🍀 Cách phòng tránh: Dù virus là do gì gây nên nhưng trước mắt chúng mình cũng lưu ý những cách phòng tránh do Tổ chức Y Tế thế giới khuyên:
✅ Rửa tay sạch với xà phòng, đừng để tay bẩn bốc đồ ăn hoặc đi ngủ nhé.
✅ Nếu có bị ho hay sổ mũi nhớ che chắn cẩn thận, dùng giấy che miệng và mũi.
✅ Tránh tiếp xúc với người có những triệu chứng trên. Nhớ bịt khẩu trang y tế đầy đủ.
✅ Nấu thịt và trứng thật kĩ, tránh ăn đồ tái, sống.
✅ Tránh tiếp xúc với động vật hoang dã Nguồn tin: South China Morning Post. WHO