❖ Lĩnh vực hoạt động

Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 1765A Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84969997472

❖ Website

Website chính thức: http://www.khudulichdainam.vn

❖ Email

Liên hệ qua lienhe@laccanhdainamvanhien.vn. Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Chào mừng các bạn đã đến Facebook chính thức của Khu Du Lịch Đại Nam
Fanpage chính thức của Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao - Quyền sở hữu thuộc về Công Ty Cổ Phần Đại Nam. Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao - Đại Nam Wonderland W... ebsite: http://khudulichdainam.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/dainamwonderland/ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTfKaF131g8AFJvLT_fVe8Q Địa chỉ: 1765A, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam. Email: lienhe@khudulichdainam.vn Phone: (0274) 3 891 389 - (0274) 3 845 878. Fax: (0274) 3 845 804. See More

Bài viết về Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao
Ông Huỳnh Uy Dũng (Chủ tịch Công ty CP Đại Nam) uống trực tiếp nước lọc từ hệ thống RO của Mỹ, trước khi vận chuyển xuống lắp đặt lọc nước phục vụ bà con Tỉnh Bến Tre.
-----
"Rất là vui! Thành công rồi! Ngày mai là chở máy xuống Bến Tre!"
Câu trả lời đầy niềm vui và tinh thần hồ hởi của vị doanh nhân Bình Dương trước các phóng viên đang có mặt tại biển Đại Nam. Được biết, hệ thống lọc RO của Mỹ sẽ được Ông Dũng lắp đặt để lọc nước phục vụ bà con tỉnh Bến Tre, lọc nước mặn t...hành nước uống giúp bà con vượt qua khó khăn. Hệ thống đã thử nghiệm thành công tại biển nhân tạo Đại Nam và sẽ vận chuyển xuống địa bàn Bến Tre ngay trong ngày mai. Trước đó, Dưới sự quyết định nhanh chóng và quyết liệt của Ông Huỳnh Uy Dũng cùng phu nhân là Bà Nguyễn Phương Hằng, Công ty Đại Nam đã tặng bà con hơn 10.000 can nhựa loại 30 lít để chứa nước, đồng thời cho mượn 3 xe vận bồn vận chuyển chuyên dụng, Công ty Đại Nam sẽ chịu toàn bộ chi phí nhân công và nhiên liệu vận hành, để chở nước ngọt đến các xã ấp đang thiếu nước ngọt ở tỉnh Bến Tre. Mỗi ngày hệ thống này cung cấp gần 390 đến 600m3. Nguồn nước lọc được từ hệ thống sẽ được sử dụng hoàn toàn cho các nhu cầu ăn uống hàng ngày của người dân, là nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay. Nếu mỗi hộ dân cần từ 100 đến 200 lít nước để sử dụng cho việc ăn uống, thì lượng nước lọc được từ hệ thống có thể đảm bảo nhu cầu cho từ 1500 đến 2000 hộ trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Vợ chồng Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và CEO Nguyễn Phương Hằng, cùng Lương y Võ Hoàng Yên cũng đã đến địa bàn Xã Bình Phú, huyện Gò Công Tây, Tỉnh Tiền Giang. Tại đây, Ông Dũng cũng đã quyết định hỗ trợ 2 xe bồn dung tích 16m3 để chở nước ngọt hằng ngày đến các xã, tặng 10.000 can nhựa và khoan 3 giếng nước với độ sâu 350m/giếng để lấy nước ngọt từ mạch ngầm, Công ty Đại Nam sẽ chịu toàn bộ chi phí nhân công và nguyên liệu vận hành
-----
Sau tất cả những hành động thiện nguyện trong những ngày qua, vợ doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, CEO Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam) quyết định Công ty Đại Nam trở thành đơn vị tiên phong, sẵn sàng giúp đỡ cộng đồng bằng bất cứ hình thức nào. Mọi người dân đang gặp khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc, đều có thể trực tiếp liên hệ với Công ty Cổ phần Đại Nam để trình bày và được giúp đỡ. Giữa đại dịch, giữa nền kinh tế đang dâng cao khủng hoảng từng ngày, từng giờ, và xã hội đang chất chồng những khó khăn, “giúp đỡ mọi người, mọi tầng lớp, mọi vùng lãnh thổ có thể giúp được” chính là tinh thần nhân văn cốt lõi của Đại Nam, của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và phu nhân Nguyễn Phương Hằng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Đại Nam
Địa chỉ: Số 1765A Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 02743 845 878 / 02743 845 804 Nguồn clip: Ban Tổng Giám đốc Đại Nam tại vị trí thử nghiệm.
Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao
VTV.vn - Hai hệ thống máy lọc nước mặn thành nước ngọt công suất lớn đã chính thức đi vào vận hành tại Bến Tre.
Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao
HÀNG NGÀN HỘ DÂN HAI TỈNH BẾN TRE VÀ TIỀN GIANG THOÁT CẢNH KHÁT NƯỚC NGỌT
-----
Bài và ảnh của phóng viên Lê Tú đăng trên báo điện tử Conglyxahoi.vn
Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao
Thực Hiện Theo Chỉ Đạo của UBND Tỉnh Bình Dương Về Phòng Chống Dịch Covid -19 Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đại Nam xin thông báo: Tạm Ngưng Hoạt Động KDL Đại Nam đến ngày 15/04/2020 Tuỳ theo tình hình cụ thể trên cả nước và sự chỉ đạo của UBND Tỉnh, KDL Đại Nam sẽ sớm mở cửa hoạt động phục vụ quý du khách. Xin chân thành cảm ơn Quý du khách đã tin tưởng và ủng hộ!
Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao
Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao
Vợ chồng ông Dũng “lò vôi” dốc hết lòng giúp đỡ người dân vùng hạn, mặn Miền Tây.
-----
Bài đăng trên báo điện tử "Công lý & Xã hội" / conglyxahoi.net.vn / Bài và ảnh: Phóng viên Lê Tú