❖ Lĩnh vực hoạt động

Công ty vận chuyển và du lịch SACO hoạt động ở lĩnh vực Đại lý du lịch sinh thái

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 54 Đặng Minh Trứ, phường 10, quận Tân Bình, Tp HCM Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84913727272

❖ Website

Website chính thức: http://www.sacosaigon.com

❖ Email

Liên hệ qua travelsaco@gmail.com. Công ty vận chuyển và du lịch SACO sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Công ty du lịch SACO là công ty tổ chức du lịch và cho thuê xe chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách 0913 72 72 72

Bài viết về Công ty vận chuyển và du lịch SACO

Công ty vận chuyển và du lịch SACO
https://www.youtube.com/watch?v=ftumLHyHOd0
Công ty vận chuyển và du lịch SACO
0913.72.72.72
chothuexesaco@gmail.com
Sacosaigon.com
Giảm giá 40%
Công ty vận chuyển và du lịch SACO
Đội xe du lịch cao cấp
Công ty vận chuyển và du lịch SACO
‼️‼️"𝐂𝐡𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐱𝐞 𝟐𝟗 𝐜𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡" ‼️‼️ 🎊 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐯𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐒𝐚𝐜𝐨 luôn muốn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất, chính vì vậy công ty luôn luôn cập nhật về những dòng xe mới, những mẫu xe nội thất đẹp, thiết kế sang trọng, ghế êm, đầy đủ thiết bị hiện đại trên, dàn âm thanh chất lượng. Và 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐱𝐞 𝟐𝟗 𝐜𝐡𝐨̂̃ 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐱𝐞 𝐦𝐚̀ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 đ𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐠𝐢𝐚́ 𝐜𝐚̉ 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐥𝐲́.
🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌🚌 🎊 Đ𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐮̃ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐱𝐞̂́ thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mặc đồng phục lịch sự, luôn có mặt ở điểm đón trước thời gian 30 phút để chờ rước khách. Chạy đúng luật, không bao giờ phóng nhanh vượt ẩu, đ𝐚̉𝐦 𝐛𝐚̉𝐨 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̂́𝐭.😎😘🤩 🎊 Chúng tôi luôn luôn muốn mang đến sự thoải mái cho khách hàng 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐯𝐮𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮́𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢. Đội ngũ nhân viên của Saco Sài Gòn luôn nhiệt tình, giao tiếp lịch sự, chu đáo. Không những vậy, dòng xe mà chúng tôi cung cấp luôn có giá cả hợp lý nhất thị trường. 🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️👭👭👬👬 🎊 Quý khách có nhu cầu sử dụng 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐱𝐞 𝟐𝟗 𝐜𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐏𝐇𝐂𝐌 thì có thể điện thoại trực tiếp 0913.72.72.72 gặp em Ánh Hồng, gửi email hoặc đặt xe trực tiếp trên website, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin kịp thời và phản hồi nhanh chóng. Bộ phân chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ 24/24.
♥️♥️♥️🥰🥰🥰😘😘😘😎😎😎🤩🤩🤩🥳🥳🥳🥳
Công ty vận chuyển và du lịch SACO
‼️‼️‼️"𝐂𝐡𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐱𝐞 𝟒𝟓 𝐜𝐡𝐨̂̃ 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩"‼️‼️‼️ 🎊 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐯𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐒𝐚𝐜𝐨 luôn muốn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất, chính vì vậy công ty luôn luôn cập nhật về những dòng xe mới, những mẫu xe nội thất đẹp, ghế êm, đầy đủ thiết bị hiện đại trên xe như ti vi, tủ lạnh, dàn âm thanh chất lượng. Và mẫu xe Hyundai Universe chính là 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐱𝐞 𝟒𝟓 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐦𝐚̀ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 đ𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐠𝐢𝐚́ 𝐜𝐚̉ 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐥𝐲́ !!! 😲😲😲🤭🤭🤔🤔 🎊 Đội ngủ tài xế luôn... được huấn luyện các kỹ năng giao tiếp vục vụ khách hàng khó tính nhất. 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐱𝐞 𝟒𝟓 𝐜𝐡𝐨̂̃ đ𝐨̛̀𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 của Saco Sài Gòn là giải pháp chọn lựu tốt nhất của Quý khách. 💋💋💋💋💋💋💋💋💋 🎊 Năm 2018 và năm 2019 Saco Sài Gòn đã đầu tư thêm dàn xe thế hệ đời mới được nhập từ Hàn Quốc. Ngay từ những ngày đầu Đội xe Saco Sài Gòn đã chuẩn bị tất cả các khâu tốt nhất để khai trương hệ thống xe Huyndai Universe để ra mắt 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐱𝐞 𝟒𝟓 𝐜𝐡𝐨̂̃ đ𝐨̛̀𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 phục vụ khách hàng. 🥰🤩😎 🎊 Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của công ty đã cảm thấy vô cùng hài lòng và muốn được hợp tác lâu dài. ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️ ‼️Các quý khách hàng thân yêu còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐱𝐞 𝟒𝟓 𝐜𝐡𝐨̂̃ 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 của công ty chúng tôi, giá cả vô cùng hợp lý mà đội xe lại vô cùng chất lượng. 🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
Công ty vận chuyển và du lịch SACO
"𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒕𝒉𝒖𝒆̂ 𝒙𝒆 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈
Đ𝒆̂́𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝑺𝒂𝒄𝒐"
🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉 “Ngày nay có hàng trăm công ty vận tải cho thuê các dòng xe nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và du lịch, nhưng để chọn lựa được một công ty uy tín thì không phải là dễ dàng. Có phải bạn đang cần THUÊ XE CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT - GIÁ THÀNH PHÙ HỢP? Hãy 𝐭𝐢̀𝐦 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐱𝐞 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐯𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐒𝐚𝐂𝐨 qua bài viết này nhé!”