❖ Lĩnh vực hoạt động

Mai Chau Travel - Du Lịch Mai Châu hoạt động ở lĩnh vực Đại lý du lịch bằng xe buýt

❖ Website

Website chính thức: http://maichauhoabinh.com
Thông tin du lịch Mai Châu, Hòa Bình và các tour du lịch liên quan đến Mai Châu
Thông tin du lịch Mai Châu, Hòa Bình. Các tour du lịch liên quan đến Mai Châu - Hòa Bình

Bài viết về Mai Chau Travel – Du Lịch Mai Châu

Mai Chau Travel - Du Lịch Mai Châu
Bạn đang muốn đến du lịch mai châu nhưng nhiều cầu hỏi được đặt ra rằng Đến mai châu có gì chơi ? Mai Châu Hòa bình có gì đẹp đáng để đi.Chúng tôi những người làm du lịch tại Mai Châu Hòa Bình xin giới thiệu với du khách là : Mai Châu hòa Bình có rất nhiều chỗ chơi,phong cảnh đẹp ,làm say mê lòng người,bạn đã đến mai châu một lần chắc hẳn sẽ nhớ mãi.
http://maichauhoabinh.com/den-mai-chau-choi-gi-mai-chau-ho…/
Mai Chau Travel - Du Lịch Mai Châu
Mai Chau Travel - Du Lịch Mai Châu
Tour du lịch 1 ngày từ Hà Nội
Khuyến Mại chỉ còn từ 500k/khách, bao gồm xe chất lượng cao đưa đón, vé thăm quan, ăn trưa buffet, hướng dẫn viên...
http://khachsangiarehanoi.com/…/tour-du-lich-1-ngay-tu-ha-…/
Mai Chau Travel - Du Lịch Mai Châu
Du Lịch Mai Châu Hòa Bình
Mai Châu là một thung lũng thơ mộng nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam, du khách đến Mai Châu sẽ cảm nhận được đây là một thế giới cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của Hà Nội. Ở Mai Châu có những bản làng nhỏ xinh của dân tộc Thái, tất cả đều được bao quanh bởi những cánh đồng lúa tươi tốt. Cả thung lũng được bao phủ bởi màu xanh của cây cối, tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót ríu rít.
http://dulich.tructuyenvietnam.com/du-lich-mai-chau-hoa-bi…/
Mai Chau Travel - Du Lịch Mai Châu
Tour Du Lịch Mai Châu 1 ngày chỉ 650 nghìn/khách, khởi hàng ngày ngày từ Hà Nội.
Mai Châu nằm ở tỉnh Hoà Bình, cách Hà Nội khoảng 135 km. Thung lũng Mai Châu nơi cứ trú của nhiều dân tộc thiểu số, nơi còn lưu giữ được những nét văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc trước một xã hội hiện đại ngày nay. Giữa khung cảnh rừng núi hùng vĩ, bồng bềnh mênh phủ, đâu đó thấp thoáng những ngôi nhà sàn đã tạo nên nét hấp dẫn của Mai Châu. Cư dân ở đây là người Thái nổi tiếng với nếp sinh hoạt cộng đồng của họ. Họ giúp đỡ lẫn nhau để xây nhà cửa, họ làm việc và ăn ở cùng nhau. Múa và ca hát là một phần cuộc sống người Thái. Các vũ điệu tượng trưng cho những giấc mơ hàng ngày của họ, sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và tình yêu.
http://sinhcafetourism.com/holiday/du-lich-mai-chau-1-ngay/
Mai Chau Travel - Du Lịch Mai Châu
Tour Du Lịch Mai Châu 2 Ngày 1 Đêm giá chỉ 1,3 triệu/khách/ Mai Châu, một vùng đất đậm đà bản sắc dân tộc, chứa đựng trong mình nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. Ngày nay Mai Châu là một điểm sáng du lịch, thu hút hàng ngàn lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Đứng trên đỉnh dốc Cun, thung lũng Mai Châu như một bức tranh thủy mạc, thiên nhiên và con người nơi đây thật gần gũi, thân thiện. Khí hậu Mai Châu rất thích hợp cho một kỳ nghỉ dưỡng sau những ngày lao động mệt mỏi. Một đêm nghỉ lại nhà sàn ở Bản Lác du khách sẽ được thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị núi rừng, được xem những điệu múa xòe, nhảy sạp của những chàng trai cô gái Thái. Say nồng trong men rượu cần để rồi đi vào giấc ngủ yên bình. http://sinhcafetourism.com/h…/du-lich-mai-chau-2-ngay-1-dem/