❖ Lĩnh vực hoạt động

Du thuyền 5 sao Capella hoạt động ở lĩnh vực Đại lý du lịch bằng tàu thuyền

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 134 Phố Hồng tiến, Long biên Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 842438726888

❖ Website

Website chính thức: http://capellacruise.com

❖ Email

Liên hệ qua sales@capellacruise.com. Du thuyền 5 sao Capella sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Du thuyền nghỉ dưỡng cao cấp, hệ thống 30 phòng ngủ được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu.sẽ mang đến cho quý khách có một kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái nhất.
Du thuyền nghỉ dưỡng cao cấp trên vịnh Lan Hạ.

Bài viết về Du thuyền 5 sao Capella

Du thuyền 5 sao Capella
Trải nghiệm 𝐃𝐮 𝐓𝐡𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝟓 𝐒𝐚𝐨 - vịnh 𝐋𝐚𝐧 𝐇𝐚̣ - 𝐇𝐚̣ 𝐋𝐨𝐧𝐠 với 𝟯,𝟬𝟬𝟬,𝟬𝟬𝟬 𝘃𝗻đ/𝟭 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶
🎁# ƯU Đãi: lên đến 45% cho giai đoạn khai trương từ ngày 𝟏𝟎/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟎 đến hết ngày 𝟑𝟎/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟎. - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 🎁🎁🎁 Hào hứng chờ đón #Du_thuyền_đẳng_cấp_5_sao ra khơi, 𝐇𝐚𝐥𝐨𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐩𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐂𝐫𝐮𝐢𝐬𝐞 đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt quý khách vào ngày dự kiến 𝟏𝟎/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟎 🛑 Với hệ thống 30 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến lấy khí tươi làm chủ đạo. 🛑 Hệ thống điều hòa tổng làm mát toàn bộ không gian tàu. 🛑 Tất cả các phòng được thiết kế có ban công riêng biệt,bồn tắm nằm, cửa kính nhìn xuyên thấu cảnh vịnh tạo cảm giác thư thái và lãng mạn. 🛑 Phòng chiếu phim,phòng Cigar, phòng rượu vang. Sẽ giúp quý khách có không gian vui chơi giải trí sau 1 ngày vận động mệt mỏi. 🛑 Đặc biệt hệ thống bể bơi bốn mùa và cầu trượt là sản phẩm độc đáo duy nhất trên vịnh Lan Hạ( Chỉ có ở Capella Cruise) 🛑 Chương trình thăm quan vịnh Lan Hạ chèo thuyền kayak, tắm biển, bơi lặn trên Vùng biển Lan Hạ xanh tươi. ⛴⛴⛴ Lịch trình 2 ngày 1 đêm ngủ du thuyền, giá bao gồm toàn bộ vé thắng cảnh, 3 bữa ăn chính , 1 bữa phụ buffet, hướng dẫn tiếng anh,tiếng việt. ☎️ Quý khách hãy đặt lịch để tận hưởng sản phẩm độc đáo cho kỳ nghỉ của bạn cùng gia đình và người thân. Hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ đặt dịch vụ của chúng tôi để sở hữu một kỳ nghỉ trong mơ.
------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------
# THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ
# DU THUYỀN 5 SAO CAPELLA
ĐC : 134 HỒNG TIẾN, BỒ ĐỀ, LONG BIÊN, HÀ NỘI.
ĐT : 0243.8726888 - 0903238329
EMAIL : SALES@CAPELLACRUISE.COM
WEBSITE:http://capellacruise.com
#vinh_Ha_Long
#vinh_Lan_Ha
#du_thuyen
#dich_vu_5_sao
#khai_truong
Du thuyền 5 sao Capella
-THÔNG BÁO TẠM LÙI NGÀY KHAI TRƯƠNG DU THUYỀN 5 SAO CAPELLA ! Quý khách hàng thân mến, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biễn phức tạp và theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ là tạm dừng mọi hoạt động vui chơi giải trí,để tránh việc lây lan ra cộng đồng nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
nên ban lãnh đạo Công Ty Du thuyền 5 sao Capella chúng tôi xin được thông báo đến quý khách hàng về việc lùi ngày khai trương Du thuyền vào thời gian cụ thể chúng tôi sẽ có văn bản t...hông báo đến quý khách hàng.rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng chung tay với chính phủ để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Xin trân trọng cảm ơn đến quý khách hàng, chúc quý hàng và gia đình có sức khỏe tốt, chúng ta cùng làm theo hướng dẫn của bộ y tế là tránh hội họp đông người, đeo khẩu trang, rửa nay hàng ngày, và tập thể thao duy trì sức khỏe.để nhanh chóng đầy lùi dịch bệnh Covid-19.hy vọng Du thuyền 5 sao capella sẽ được phục vụ quý khách hàng sớm nhất.
Du thuyền 5 sao Capella
💌 𝑪𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒉𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̂𝒏 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒗𝒊̣𝒏𝒉 𝑳𝒂𝒏 𝑯𝒂̣ 💌
- - - - - - - - - - -
🎋 Người- Một mình nhâm nhi ly rượu nhạt Ta- Một mình lững thững dưới mưa thưa Rất muốn nói một điều không dám nói Gom nắng chiều huyền hoặc gửi vào thơ... 🎋
#du_thuyen_5_sao_Capella
#vịnh_Lan_Hạ
#hoang_hon
Du thuyền 5 sao Capella
⛴ Nhìn lại chặng đường khởi công đóng mới du thuyền huyền thoại (Capella Cruise) thấm thoát đã gần 1 năm. 1 năm với bao cố gắng của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư Viêt star.tất cả cùng chung tay cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ để sẵn sàng cho ra mắt sản phẩm Du thuyền đẳng cấp 5 sao phục vụ quý khách hàng.
- Và ngày ra khơi cũng sắp đến mọi công đoạn đã đi đến hoàn thiện, hy vọng sẽ đúng tiễn độ để ra mắt quý khách hàng thân yêu .
Du thuyền 5 sao Capella
❤️ 𝑺𝒖̛̣ 𝒌𝒉𝒂́𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒕𝒂̣𝒐 𝒏𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 ❤️
🛳 Với chúng tôi giá trị mang lại cho khách hàng không chỉ đến từ #trải_nghiệm mà còn tạo ra sự #khác_biệt so với những con tàu khác.
🙆‍♂️ Cùng chờ đón siêu phẩm sẽ ra mắt vào tháng 3 sắp tới với nhiều ưu đãi đặc biệt 🥰🥰
#Capellacruise
#Du_thuyen_5_sao...
#Vịnh_Lan_Hạ
Du thuyền 5 sao Capella
🌺 Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, Tết an khang 🌺
𝐃𝐔 𝐓𝐇𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝟓 𝐒𝐀𝐎 𝐂𝐀𝐏𝐄𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐑𝐔𝐈𝐒𝐄 xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân năm mới
🔹 Một vài hình ảnh đẹp được bật mí về chuyến hành trình sắp tới của du thuyền Capella :
#Du_thuyen_5_sao
#Capellacruise...
#Vịnh_Lan_Hạ
http://www.capellacruise.com