❖ Lĩnh vực hoạt động

Like Tour Việt Nam hoạt động ở lĩnh vực Đại lý du lịch ẩm thực

❖ Số điện thoại

Số hotline 84346978985

❖ Email

Liên hệ qua liketour.sg@gmail.com. Like Tour Việt Nam sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Công ty du lịch LikeTour chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Tổ chức tour Hội Nghị, tour vé lẻ khởi hành hàng tuần. Tour vé đoàn..
trang du lịch của Like Tour

Bài viết về Like Tour Việt Nam

Like Tour Việt Nam
Đường Lên Cổng Trời Sapa
Like Tour Việt Nam
Hồ Bơi Vô Cực/ Cực Đẹp
Like Tour Việt Nam
—-TRUYỆN MỘ TỔ NHÀ TRẦN—- Tiên Tổ nhà Trần ở xã Tức Mặc, huyện Mỹ Lộc, (tỉnh Nam Định)đời đời làm nghề đánh cá, một dải trường giang ở phía Nam đâu đâu cũng là nhà.
** Bấy giờ có một ông thầy địa lý Trung Quốc sang nước ta xem đất. Chú theo Long mạch từ núi Tam Đảo đi xuống, qua Thăng Long, Cổ Bi đến các xã Kệ Châu và Cao Xá thuộc Huyện Kim Động, thấy có nhiều đống đất hoàn tụ, bèn cười nói rằng: Đây là chỗ đóng quân và nấu cơm. Đến xã Phượng Trà, huyện Nam Xương không thấy ...
Like Tour Việt Nam
TRUYỆN ĐINH TIÊN HOÀNG. Nhà Đinh Tiên Hoàng gần một cái đầm sâu, mẹ ông vẫn thường ra đấy tắm giặt. Một hôm bà bị con rái cá lớn hãm hiếp nên thụ thai và sinh ra ông. Bố ông không biết, chỉ mẹ ông biết ông là con của loài rái cá. Mấy năm sau, người chồng qua đời, mà con rái cá cũng bị dân bắt được đem về ăn thịt, còn xương thì quẳng vào một xó. Bà được tin, đến nơi, đợi mọi người về hết, thu nhặt hết xương đem về, gói ghém cẩn thận và để trên gác bếp và bảo cho Đinh Tiên Hoàn...g biết đó là hài cốt của cha. Sau, có thầy địa lý Tàu sang nước ta, dõi theo long mạch đến Hoa Lư. Buổi tối thầy địa lý xem thiên văn, thấy có tia hào quang như dải lụa đỏ tự đầm nước bốc lên bắn thẳng vào sao Thiên Mã. Sáng hôm sau, thầy địa lý lần đến xem xét hồi lâu và đoán dưới đáy đầm tất có vật thiêng nên muốn thuê người bơi lặn giỏi xuống dưới đó xem sao. Nguyên là trong đầm đó, người ta đồn rằng bên dưới có chỗ rất thiêng, xưa nay chẳng ai dám bén mảng tới. Vì thế, thầy địa lý treo giải thưởng rất hậu cho người nào có gan lặn xuống để dòm xem. Họ Đinh bèn nhận lời ngay. Rồi ông lặn xuống đó, lấy tay sờ quanh, thấy có một con vật hình như con ngựa đứng dưới đáy đầm. Ông bèn trở lên báo cáo lại cho thầy địa lý biết. Thầy bảo ông lặn xuống chuyến nữa và đem theo một nắm cỏ non, nhử vào mồm ngựa xem nó thế nào. Ông lại cầm nắm cỏ xuống, đứng trước đầu ngựa để nhử, thấy nó há miệng ngoạm lấy nắm cỏ. Ông bơi lên báo cho biết, thầy địa lý gật đầu bảo: “Dưới đầm quả nhiên có ngôi huyệt quý”. Rồi thầy đưa ra một số bạc vàng bảo với ông rằng: “Nay hãy tạm thù lao một ít, sau này sẽ xin tặng thêm. Tôi cần phải trở về bản quốc mấy tháng rồi lại sang ngay, bấy giờ ta sẽ nói chuyên sau”. Lúc ấy tuy còn ít tuổi, nhưng ông rất thông minh. Nghe bọn khách nói chuyện với nhau, ông hiểu ngay là huyệt ở mồm ngựa, không còn hồ nghi gì. Đợi họ đi rồi, ông đem gói xương ở gác bếp xuống, lấy cỏ bao bọc xung quanh, rồi lặn xuống để vào mồm ngựa, ngựa bèn ăn hết ngay. Từ đó nhiều người phục tòng ông và tôn ông làm trại trưởng… Cách mấy năm sau, thầy địa lý đem xương bố ở Trung Quốc sang, tìm đến chỗ đầm ấy để mai táng. Nghe nói Đinh Bộ Lĩnh đã trở thành bậc anh tài cái thế, thủ hạ có hơn một nghìn người, thầy địa lý biết ngay là họ Đinh đã táng huyệt ấy rồi. Thấy uổng phí bao nhiêu công sức, thầy căm tức lắm, bèn đến bảo ông rằng: “Nghe nói ông đã được đất. Cái huyệt tuy đẹp, nhưng ngựa không có gươm thì không được tốt. Nay tôi tặng cho một thanh gươm, ông đem xuống treo ở cổ ngựa, như vậy thì ông sẽ dọc ngang trời đất, đánh đâu được đấy”. Đinh Bộ Lĩnh tin lời thầy địa lý bèn lặn xuống chỗ ngựa thần, lấy tay sờ cổ ngựa, để gươm vào đấy rồi bơi lên. Từ đó đánh đâu được đấy, gọi là Vạn Thắng Vương. Ông dẹp được 12 sứ quân, thống nhất dư đồ, lên làm vua, hiệu là Đinh Tiên Hoàng. Ông ở ngôi 12 năm thì bị tên hầu cận là Đỗ Thích ám sát, con cả là Đinh Liễn cũng bị giết. Vì thầy địa lý dùng kế đánh lừa để gươm vào đầu ngựa, nên hai bố con ông mới thế.
—-“sưu tầm”—-
Like Tour Việt Nam
Ducashow-
Nhà hát Legend là trung tâm biểu diễn nghệ thuật và hội nghị duy nhất ở Nha Trang theo mô hình rạp hát hiện đại. Tọa lạc ngay trung tâm phố biển Nha Trang, gần các điểm du lịch nổi tiếng và thuận tiện cho việc di chuyển, tổ chức sự kiện. Nhà hát có 550 ghế ngồi sang trọng, được đầu tư hệ thống hệ thống máy lạnh, trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng, màn LED hiện đại, đảm bảo an toàn PCCC. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc ...với những sự kiện lớn.
Ducashow là chương trình nghệ thuật sân khấu - nơi kết hợp giữa nghệ thuật ảo thuật, nghệ thuật xiếc, nghệ thuật biểu diễn sân khấu với 4 phần đặc sắc của chương trình bao gồm:
- du xuân miền Bắc
- hành trình di sản
- hương sắc miền nam
- nha trang hội tụ
Với sự biểu diễn tài hoa và sự kết hợp với sân khấu 4D khiến du khách đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
du xuân miền Bắc với màn mở đầu là điệu múa, tiếng khèn Tây Bắc, nơi tình yêu bắt đầu của trai gái. Hay màn biểu diễn tái hiện lịch sử hào hùng trong chống giặc ngoại xâm của cha ông thời Hùng Vương hay hành trình di sản với tiết mục nghi thức cung đình, hay hương sắc miền nam nơi cánh cò bay mỏi cánh...
Like Tour Việt Nam
Hãy cứ vui đi khi đời cho phép!