❖ Lĩnh vực hoạt động

Hương Nắng hoạt động ở lĩnh vực Đại lý du lịch ẩm thực

❖ Số điện thoại

Số hotline 84377761123

❖ Email

Liên hệ qua naix.tom@gmail.com. Hương Nắng sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Hương Nắng ghi lại những cảnh quê hương mộc mạc, bình yên với hình ảnh người dân vô cùng giản dị, chân chất cùng những hoạt động sinh hoạt đời thường và những món ăn đượm tình quê.
Du Lịch, Ẩm thực quê hương

Bài viết về Hương Nắng

Hương Nắng
Cảm ơn mọi người thời gian qua vẫn luôn dõi theo mình. Mình làm clip tri ân mọi người nè. Chúc mọi người xem vui vẻ. https://www.youtube.com/watch?v=GxU787enWR0&t=99s
Hương Nắng
Cả nhà đã thử những món ăn từ BƯỞI theo các cách này chưa? Chúc cả nhà xem video vui vẻ nha ♥️♥️
https://www.youtube.com/watch?v=srZ4cWD3O6I #stayhome #cookforpassion
Hương Nắng
Hiện tại quê mình đang vào mùa khô, nước cạn, diện tích các mương thu hẹp lại chỉ còn bằng những vũng nước đọng. Buổi sáng chỉ cần ra ngoài vườn là có thể thấy được những đàn cá ngốp lên khỏi mặt nước. Lúc này, người dân quê tôi thường dùng thùng để tát nước ra khỏi mương để bắt cá. tát mương bắt cá là phong tục có từ rất lâu đời ở Miền Tây và trở thành nét văn hoá không thể thiếu của người dân nơi đây. Hãy cùng Hương Nắng trải nghiệm những hoạt động thú vị này nhé! https://www.youtube.com/watch?v=XRmVTYsOU28
Hương Nắng
Hiện tại quê mình đang vào mùa khô, nước cạn, diện tích các mương thu hẹp lại chỉ còn bằng những vũng nước đọng. Buổi sáng chỉ cần ra ngoài vườn là có thể thấy được những đàn cá ngốp lên khỏi mặt nước. Lúc này, người dân quê tôi thường dùng thùng để tát nước ra khỏi mương để bắt cá. tát mương bắt cá là phong tục có từ rất lâu đời ở Miền Tây và trở thành nét văn hoá không thể thiếu của người dân nơi đây. Hãy cùng Hương Nắng trải nghiệm những hoạt động thú vị này nhé!
Hương Nắng
Hương Nắng
Xin chào mọi người, Hương Nắng là kênh ghi lại những cảnh quê hương mộc mạc, bình yên với hình ảnh người dân vô cùng giản dị, chân chất. Hãy cùng tụi mình trải nghiệm những hoạt động sinh hoạt đời thường và những món ăn đượm tình quê.
https://www.youtube.com/chan…/UCieymwwNObGtd3llI7ZwiTQ/about