❖ Lĩnh vực hoạt động

Foody xứ nẫu hoạt động ở lĩnh vực Đại lý du lịch ẩm thực

❖ Số điện thoại

Số hotline 84935279568

❖ Email

Liên hệ qua vietle.cmg@gmail.com. Foody xứ nẫu sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trang thông tin về du lịch ẩm thực...
VIỆT NAM ONLINE ... VIỆT NAM ĐẤT NƯỚC CON NGƯỜI...
Ẩm Thực , Văn Hóa , Du Lịch

Bài viết về Foody xứ nẫu

Foody xứ nẫu
Đặc điểm của NẪU là vừa ngon mà lại còn rẻ , NẪU mình có ai đi với add không nè.
Foody xứ nẫu
Oanh tạc được quán Ốc ngon, lạ miệng, mà giá ok lắm nè. Hôm nay quán đang khuyến mãi hấp dẫn nhân Lễ Tình Nhân nữa đó. Chưa biết đi đâu thì ghé thử nhen! ♥️ Giảm giá #10% cho các cặp đôi
♥️♥️ Giảm thêm #10% là 20% cho các cặp đôi chụp hình và check in tại quán Để chứng minh chúng mình là 1 couple thì hãy thể hiện bằng những hành động yêu như hôn má, hôn trán,... nhé 🥰 ♥️♥️♥️ Những couple dám chứng tỏ tình yêu của mình bằng cách hôn môi trên 5s thì ỐC ANH sẽ free thêm 1 món bất kì nè! Đương nhiên chúng mình tôn trọng cộng đồng LGBT nên rất welcome những couple boy-boy hay girl-girl ạ! 🥰 Áp dụng tại CN 64 Nguyễn Huệ - TP Quy Nhơn
Open: 15h-24h
Foody xứ nẫu
Tình hình dịch bệnh TQ đóng của khẩu khá lâu, nhiều mặt hàng nông, thủy hải sản VN ko xuất đi được. Trong đó có mặt hàng kén khách vô cùng đó là Tôm Hùm, nuôi quanh năm mà ko xuất đi được thì hoàn cảnh lắm 😥. Anh chị em nào có nhu cầu mua Tôm Hùm về bồi bổ cho gia đình mình thì inb e nhé. Tôm nhà e nuôi ngoài đảo, nước trong vắt, chất lượng loại 1. Có cả Tôm Sao và Tôm Xanh sống nha 😊. Giá lẻ như giá sỉ.
Ship tận tay đến mọi nơi ạ.
Foody xứ nẫu
Cập nhật tình hình dịch nCoV
Foody xứ nẫu
NẪU mình có đi cùng hông ta...
Foody xứ nẫu
Trích dẫn lời ông Chủ tịch UBND TPQN trả lời báo Thanh Niên "Ông Ngô Hoàng Nam cho rằng các khu công cộng là để sinh hoạt chung cho cả cộng đồng dân cư nhưng hiện có một số người mua các thiết bị để kinh doanh vào ban đêm tại các khu này gây mất trật tự, mất an toàn cho người khác nên lãnh đạo thành phố có chủ trương cấm. Công an TP.Quy Nhơn cũng đã xử lý một số trường hợp kinh doanh trái phép tại khu vực Quảng trường Nguyễn Tất Thành.
“Con cháu trong nhà đem đồ ra khu công v...iên, quảng trường… để chơi thì chúng tôi không cấm đâu. Nhưng tại đây có những chủ dịch vụ cố tính, cứ chiều chiều là kéo ra một bầy nào là xe máy, xích lô, ô tô mi ni… cho thuê, gây ra tình trạng hỗn loạn tại các khu công viên, đặc biệt là Quảng trường Nguyễn Tất Thành. Lãnh đạo thành phố Quy Nhơn có chủ trương xử lý các ông chủ kinh doanh này nè. Nếu không thì ban đêm cứ rối tinh rối mù, người đi dạo không đi được. Đất công công cộng mà dùng để kinh doanh thì chúng tôi không chấp nhận”, ông Ngô Hoàng Nam khẳng định.
Ông Ngô Hoàng Nam cũng cho biết lãnh đạo thành phố sẵn sàng ghi nhận ý kiến đóng góp tích cực của người dân và sẽ chỉ đạo Đội trật tự đô thị Quy Nhơn thực hiện nghiêm chủ trương của thành phố để đảm bảo công bằng." Từ giờ các con lại được vui chơi thoải mái rồi nhé!