❖ Lĩnh vực hoạt động

Bi-online hoạt động ở lĩnh vực Đại lý du lịch ẩm thực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 1B Ngõ 260 Tân Mai Hanoi, Vietnam

❖ Email

Liên hệ qua thuy.vtvpcd@gmail.com. Bi-online sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Đồ ăn nhà làm, ngon bổ rẻ và đảm bảo chất lượng VSATTP

Bài viết về Bi-online

Bi-online
GÓC GOM ĐÈN ĐÁ MUỐI MASSAGE CHÂN Mùa đông năm ngoái em đã liên tục cháy hàng mặt hàng đèn đá muối này. Năm nay không bán nữa nhưng vẫn có nhiều khách hỏi vì họ đax dùng rồi và thực sự thấy thích. Đặc biệt đèn đá muối này rất phù hợp với người già, người bị nhực mỏi chân và đau nhức khớp.
Em đảm bảo hàng này chính hãng, có giấy bảo hành, hộp chắc chắn và làm quà biếu thì quá phù hợp. Tết năm ngoái nhiều khách đã mua làm quà Tết, lạ và sang.
Giá: 600k (loại đá phẳng) ; 700k (l...oại đá cong) 🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆🔆 ✔ Đá muối Himalaya là loại đá muối hồng được khai thác duy nhất từ dãy núi Himalaya tại Pakistan. Nó vô cùng tinh khiết và tích tụ nhiều năng lượng vì được bảo tồn bởi lớp băng đá và dung nham núi lửa. Đá muối Himalaya chứa đến 84/ 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
✔Khi được đốt nóng Đá muối đặt chân Himalaya sẽ giải phóng những ion âm có lợi. Những ion này sẽ tác động vào Huyệt d.ũng tuyền dưới gan bàn chân, đi vào trong cơ thể để cân bằng âm dương, giúp kh.í h.uyết lưu thông. ➡Cùng tìm hiểu các công dụng kì diệu khi dành 30p mỗi ngày đặt chân lên đá muối Himalaya❤
🍁 Chữa chứng m.ất ngủ - khó ng.ủ k.inh niên
🍁 Hỗ trợ điều trị các b.ệnh về x.ương kh.ớp, giúp giảm hẳn các triệu chứng đ.au nh.ức s.ưng kh.ớp
🍁 Chữa dứt điểm b.ệnh t.ê Lạnh chân tay, mồ h.ôi trộm, khử mùi hôi ch.ân
🍁 Làm ấm cơ thể, hỗ trợ chữa h.en s.uyễn, h.o lâu ngày.
🍁 Khử trùng, trị b.ệnh ngoài da
🍁 Hỗ trợ trị các b.ệnh về t.iêu hóa: nếu bị t.áo b.ón hay t.iêu ch.ảy có thể ngồi lên đá muối mỗi ngày 1 lần sẽ tránh được tình trạng trên
🍁Cải thiện t.im m.ạch, cân bằng h.uyết áp
🍁 Lưu thông m.áu h.uyết, giúp cơ thể sảng khoái, ăn ngon hơn, ng.ủ sâu hơn, da dẻ hồng hào kh.ỏe m.ạnh. 🔺THÔNG SỐ SẢN PHẨM:
- Kích thước đá: 20*20*5cm.
- Nhập khẩu trực tiếp tại Pakistan
- Kích thước hộp: 30x25x10cm
- Chất liệu hộp đựng bằng gỗ thông nguyên khối
- Trọng lượng cả hộp: 6Kg ******************************
❌Cam kết về chất lượng sản phẩm
❌Bảo hành 24 tháng
Bi-online
Bi-online
Thành quả sau 1 ngày cắm mặt vô căn bếp. Thấy yêu căn bếp hơn, vì đó là nơi giúp mềnh thư giãn lí tưởng và mặc kệ sự đời.
Tháng 7 âm, mỗi người nên có riêng cho mình 1 món chay, bên cạnh món mặn hằng ngày. Và ruốc nấm hay rong biển rang vừng nhà em hi vọng cũng là 1 gợi ý cho các anh chị trong tháng cô hồn này. Giá em cực yêu thương:
Rong biển lắc vừng: 55k/kg...
Ruốc nấm chay: 35k/kg
(Em ship từ 200gram nhé)
Bi-online
Ruốc tôm, ruốc nấm và rong biển lắc vừng em đã làm xong. Cả nhà cần inbox em nhé@@@
#RUỐC_SẠCH_NHÀ_LÀM
#RONG_BIỂN_LẮC_VỪNG
Bi-online
Tỉ mẩn từ sáng đến giờ mới xong chừng này. Đến giờ đi làm là vừa. Các chế chờ em nhé, trong chiều nay là hàng về tay ạ. Các loại ruốc nhà em luôn được làm mới hàng ngày và đảm bảo chất lượng nhé. Nóng thế này chắc cũng chỉ cơm ruốc canh chua là hợp lí đấy ạ. Các mẹ cứ order, việc còn lại để em lo nhá nhá@@@
#ruốc_nấm_hương_sapa
#ruốc_tôm_rảo
#ruốc_sạch_nhà_làm
Bi-online
Chủ nhật bắt đầu với 3kg tôm cần xử lí và 2kg ruốc nấm. Công việc chân tay thôi nhưng chưa bao giờ em mệt. Lại còn nhận được feedback cực kool của chị khách yêu nữa, thực sự vui. Đúng là đặt tâm trí mình vào đó thì mọi việc sẽ ổn thôi. Ruốc tôm và ruốc nấm nhà em luôn được làm mới mỗi ngày nhé.
Giá cho mỗi loại:
- Ruốc nấm hương: 150k/nửa kg ; 300k/kg
- Ruốc tôm: 80k/lạng; 400k/ nửa kg ; 750k/kg
#ruốc_tôm_nguyên_chất...
#ruốc_nấm_hương_sạch