❖ Lĩnh vực hoạt động

Lantours Outbound hoạt động ở lĩnh vực Công ty du lịch lịch sử

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Tầng 8, toà nhà Phú Quý 209 Giảng Võ, Hà nội Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 841900633989

❖ Website

Website chính thức: http://lantours.vn

❖ Email

Liên hệ qua sales@lantours.vn. Lantours Outbound sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
LANTOURS chuyên tuyến Tây Tạng, Bhutan, Nepal, Ấn Độ, Sri Lanka, Myanmar, con đường tơ lụa từ Á sang Âu và tuyến Châu Phi hoang dã
LANTOURS chuyên tuyến Ấn Độ, Nepal, Sri Lanka, Myanmar, Bhutan, Tây Tạng

Bài viết về Lantours Outbound

Lantours Outbound
Chạm khắc đá ở Nepal - Tưởng không khó mà khó không tưởng
Lantours Outbound
Những người dân vùng Lâm Chi tận hưởng khung cảnh rực rỡ rừng hoa đào mùa vắng khách 😍
Lantours Outbound
Làm ơn và Xin biết ơn!
Làm ơn bạn hãy ở nhà thêm đến dỡ lệnh cách ly mọi người sẽ biết ơn bạn.
Tôi cũng như bạn nhớ lắm những buổi sớm ra Bờ Hồ ngắm bình minh lên, ngắm những tia nắng xuyên qua kẽ lá lọt xuống mặt hồ lóng lánh như những vì sao. Tôi cũng như bạn nhớ lắm mỗi chiều một vòng xe quanh Hồ Tây rồi ngồi nghỉ đâu đó xem Mặt Trời chậm rơi xuống đáy hồ để tìm Trâu vàng thủa trước. Tôi cũng như bạn muốn hàng sáng vào công viên Thống nhất tập thể dục và nhìn theo những cá...nh cò ở đảo Hoà Bình bắt đầu bay đi kiếm ăn. Tôi cũng như bạn muốn chạy một vòng trên cầu Long Biên rồi ngồi nghỉ ngắm dòng sông Hồng lững lờ trôi về phía Nam ra biển cả…Tôi cũng như bạn nhớ quay quay quắt bạn bè mỗi sáng sau khi ăn quà một bát phở hay bún… rồi nhâm nhi một ly cà phê nói chuyện về đời về mình. Xin bạn đừng đi câu hãy để những con cá sống thêm vài tuần nó biết ơn bạn nhiều vì chính bạn sẽ đến lúc chỉ cầu mong sống thêm 1 tuần để từ biệt người thân và bạn bè cho đầy đủ. Xin bạn đừng trèo rào vào nơi cấm để tập thể dục vì lỡ ngã trẹo chân, gẫy tay sẽ nhiều người khổ vì bạn. Xin bạn làm ơn ở nhà thêm bởi chỉ thêm một nhiễm thể Covid Vũ hán trong cộng đồng thì đầu tiên là Thêm nỗi lo cho gia đình của chính bạn không biết diễn biến sẽ ra sao chưa nói đến cách ly; thêm những lo âu, những đêm không ngủ của đội ngũ y bác sỹ phải trực chữa cho người bệnh; thêm những chiến sỹ công an, bộ đội phải trực chốt trong đêm hôm, mưa nắng để kiểm tra theo dõi biến động của dịch; Và sẽ là dài thêm những ngày phải cách ly toàn xã hội mà trong đó có bạn đang muốn được tự do. Bức ảnh dưới đây tôi chụp khi Mặt Trời đang xuống gần chạm 2 cần cẩu, lẽ ra nó phải được mang một cái tên khác nhưng đành đặt cho nó là ĐỪNG NGÁNG ĐƯỜNG LÚC HOÀNG HÔN.
Làm ơn nhé Hãy ở nhà thêm, cả xã hội sẽ biết ơn bạn! Please! Stay at home! Thank you!
(Ảnh và bài: Phạm Ngọc Dự).
Lantours Outbound
Bạn có biết nghệ thuật chạm khắc tượng đồng và đồ lưu niệm, thờ cúng ở Nepal quả đã đạt đến trình độ siêu đẳng. Những người thợ đúc đồng xưa kia như đang hồi sinh ngay trên những con phố cổ sầm uất khiến nhiều du khách cứ ngẩn ngơ trôi đi trong không gian vừa cổ kính, vừa hiện đại trước sự pha trộn đầy thú vị giữa sắc màu bản địa và quốc tế. Đây là một trong những sản phẩm đồng thủ công đặc biệt tại Nepal được hướng dẫn viên Lantours mang về với chi phí vô cùng bất ngờ.
Lantours Outbound
Lỗi hẹn mùa anh đào 2020
Từ Tây Tạng Lâm Chi, đến Nhật bản Hàn Quốc hay tận tít nước Mỹ bên kia đại dương, mùa anh đào tuy vẫn nở rộ nhưng thiếu vắng người chiêm ngưỡng. Hẹn mùa anh đào 2021
Lantours Outbound
THÔNG BẢO KHẨN
KHÁCH TỪ HÀ NỘI, TP. HỒ CHÍ MINH BAY ĐẾN ĐÀ NẴNG SẼ BỊ CÁCH LY THU PHÍ 14 NGÀY 🛑 Nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của TP.Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu áp dụng cách ly y tế tập trung 14 ngày có thu phí đối với công dân rời khỏi TP.Hà Nội và TP.HCM từ ngày 05/4/2020 đến TP. Đà Nẵng bao gồm người dân Đà Nẵng sinh sống, học tập và làm việc tại 2 thành phố trên. Những trường hợp không phải cách ly y tế: ✳️ Người có giấy hoàn thành cách ly y tế tại các địa phương khác theo quy định, phải khai báo với cơ quan y tế và chính quyền địa phương.
✳️ Trường hợp đặc biệt đi công tác, công vụ, chuyên gia, nhà tư vấn, người làm nhiệm vụ chỉ huy, điều hành các dự án, công trình trọng điểm của thành phố khi đến hoặc trở về TP. Đà Nẵng phải có giấy đề nghị của cơ quan đơn vị công tác hoặc Trưởng ban quản lý dự án để thực hiện nhiệm vụ và giấy xác nhận tình trạng sức khoẻ, tiền sử dịch tễ của cơ quan y tế địa phương, thực hiện giám sát y tế.
✳️ Những trường hợp đặc biệt khác sẽ phải được sự đồng ý của Ban chỉ đạo thành phố.