❖ Lĩnh vực hoạt động

Yến sào nguyên chất hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 1673 Phạm Thế Hiển 越南胡志明市

❖ Email

Liên hệ qua hoangtin.qtp@gmail.com. Yến sào nguyên chất sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Thiết kế, thi công xây dựng và cung cấp nội thất dân dụng.
Thiết kế, Thi công xây dựng và cung cấp nội thất dân dụng.

Bài viết về Yến sào nguyên chất

Yến sào nguyên chất
Yến sào nguyên chất
Yến sào nguyên chất
Yến sào nguyên chất
Yến sào nguyên chất
Yến sào nguyên chất
Tâm sự người dùng yến :
- Trước khi mang bầu mình chỉ 47kg, hay ốm vặt, tháng nào cũng dùng kháng sinh, thật sự rất lo lắng vì đến ngày gần sanh cũng chỉ tăng được 10kg.
- Nhưng từ tháng thứ 4 mình đã dùng yến sào đều đặn, cách ngày, kết hợp tẩm bổ theo chế độ ăn của bà bầu. Trong lòng khá lo lắng vì mình sinh con đầu lòng.
- Trong khi nhỏ bạn mình tăng tới 22kg với chế độ ăn rất chuẩn của mẹ bầu nhưng lại không dùng yến như mình, mình thì chỉ vỏn vẹn tăng có 10 kg, bụng nhỏ⋯⋯ xíu...nhưng thật bất ngờ. Khi lâm bồn mình sinh bé được 3,3kg, còn nhỏ bạn mình bé chỉ được 2,6kg. Mặc dù mình phải sinh mổ (vì vỡ ối 9 tiếng mà cổ tử cung chỉ mở 3 phân) nhưng mình hồi phục rất nhanh. Hai ngày có thể ngồi, 3 ngày đi lại được và 5 ngày xuất viện! Đương nhiên mình đã nỗ lực rất nhiều!!! Nhưng bác sĩ bảo sau sinh mình nên dùng yến để nhanh hồi phục. Và bé thì mình thường xuyên cho ăn yến từ lúc 1 tuổi. Giờ mình luôn tự hào bước đi cùng con trai yêu vì con đẹp trai, khoẻ mạnh và mình thì đúng chuẩn body của gái 1 con B| B| B|
St. 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin Yến sào nguyên chất?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc