❖ Lĩnh vực hoạt động

Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang - 0983068102 hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 40 - Thanh la - Tổ 15 - Tân Quang - Tuyên Quang Vietnam Tuyên Quang Province Tuyên Quang

❖ Email

Liên hệ qua kts.phamminh@gmail.com. Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang - 0983068102 sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
- Tư vấn thiết kế Kiến trúc-Quy hoạch-Nội thất-Cảnh quan. - Tư vấn vật liệu xây dựng-Thiết bị hoàn thiện-Đồ dùng nội thất. - Thủ tục xin CPXD. - Thi công trọn gói. - Uy tín-Chất lượng-Tiến độ.
Kính thưa Quý vị! Quý vị đang tìm hiểu về Facebook Kiến Trúc Tuyên Quang. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho chúng tôi được cung cấp những thông tin hữu ích cho⋯⋯ Quý vị về bức tranh hoạt động của Kiến Trúc Tuyên Quang của mình. Facebook Kiến Trúc Tuyên Quang được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch - Nội thất - Cảnh quan - Hạ tầng của Tuyên Quang và các vùng lân cận. Facebook Kiến Trúc Tuyên Quang được tổ chức với mô hình liên kết giữa các thành viên nhằm thực hiện các công đoạn của quá trình đầu tư xây dựng một cách chuyên nghiệp. Bạn đang trăn trở về không gian của mình? Bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất cho không gian của mình? Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi mang đến cho bạn những lựa chọn toàn diện nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn định hình cho không gian của mình, Chúng tôi tin vào kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp của mình sẽ làm quý khách hài lòng. Và thành công của chúng tôi chính là mang đến cho bạn một không gian đẹp và hoàn hảo nhất. Hài hòa về thẩm mỹ và tiện dụng về công năng. Quý khách hàng khi đến với dịch vụ Thiết kế kiến trúc của chúng tôi sẽ được kiến trúc sư tư vấn cụ thể về chi phí, thời gian và đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ Tư vấn thiết kế Kiến trúc - Nội thất – Thi công xây dựng trọn gói, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Giá trị cốt lõi: Đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cho công trình của bạn! Các dịch vụ của Kiến Trúc Tuyên Quang: - Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Quy hoạch - Nội thất - Cảnh quan. - Tư vấn vật liệu xây dựng – trang thiết bị hoàn thiện - đồ dùng nội thất. - Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội ngoại thất. Địa chỉ: Số nhà 66 Xã Tắc, tổ 10, phường Tân Quang, TP Tuyên Quang. Quý khách có nhu cầu được Tư vấn thiết kế kiến trúc vui lòng gọi: 0983.068.102 - 0912.247.398 - 0273.825.052 để được tư vấn! Các sản phẩm của Kiến Trúc Tuyên Quang là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực và là hình ảnh của Kiến Trúc Tuyên Quang nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo trong sự tối ưu tiết kiệm chi phí nhất. Với những tiêu chí đó Kiến Trúc Tuyên Quang chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! KIẾN TRÚC TUYÊN QUANG 查看更多
- Tư vấn thiết kế Kiến trúc - Quy hoạch - Nội thất - Cảnh quan. - Tư vấn vật liệu xây dựng - Trang thiết bị hoàn thiện - Đồ dùng nội thất. - Hoàn thiện thủ tục xin cấp phép xây dựng. - Thi công trọn gói - Thi công từng phần. - Uy tín - Chất lượng -Tiến độ.

Bài viết về Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang – 0983068102

Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang - 0983068102
Nhà anh Tuyên :) Minh Thanh
Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang - 0983068102
Tương lai
Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang - 0983068102
Bậc thang bay trong thiết kế vào sử dựng bê tông nhẹ
Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang - 0983068102
Một tình huống đã gặp phải.
Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang - 0983068102
Tham khảo thoát nước mái.
Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang - 0983068102

Bạn cần thay đổi thông tin Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất Xây dựng Tuyên Quang – 0983068102?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc