❖ Lĩnh vực hoạt động

Thiết Kế Farmstay hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Website

Website chính thức: http://www.dezicor.com

❖ Email

Liên hệ qua decor.dezicor@gmail.com. Thiết Kế Farmstay sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Thiết kế Farmstay, là chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát, thiết kế tổng mặt bằng, phân chia khu vực chức năng của farm, thiết kế chi tiết các công trình kiến trúc trên farm.

Bài viết về Thiết Kế Farmstay

Thiết Kế Farmstay
6 ĐIỀU GIÚP BẠN CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG KHI THIẾT KẾ FARMSTAY Farmstay là một mô hình khá mới mẻ tiếp cận nước ta trong khoản thời gian gần đây, và có tiềm năng kinh tế rất lớn. Hãy cùng tôi tìm hiểu về 6 cách chắc chắn thành công khi thiết kế Farmstay qua bài viết này nhé.
Farmstay là gì?
Farmstay là kiểu du lịch nghỉ dưỡng ở nông trại, khách du lịch sẽ đến thăm một nông trại sản xuất, tham gia vào các công việc hàng ngày của một người nông dân. Đây là mô hình du lịch khá phổ b⋯⋯繼續閱讀
Thiết Kế Farmstay
Thiết Kế Farmstay
NHÓM CHUYỂN NHƯỢNG BDS NGHỈ DƯỠNG
Trong thời gian qua, nhều khách hàng thiết kế Inbox hỏi Tôi những khu đất để tìm mua làm Farmstay, Homestay, Khu du lịch sinh thái,... Do nhu cầu mọi người cần tìm nhiều mà Tôi lại không kinh doanh lĩnh vực BDS Nghỉ dưỡng nên không nắm được các thông tin này để giới thiệu mọi người.
Vậy Tôi lập nhóm này anh em nào quan tâm thì tham gia nhóm nhé. Nhóm quy định đăng bài khá chặt chẽ nên mình tin là nhóm có nhiều tin chất lượng, không đăng tin BDS đất nền, căn hộ, condotel, khách sạn,.... Để người mua và người bán tìm tới nhau được dễ dàng.
https://www.facebook.com/groups/chuyennhuongBDSnghiduong
Thiết Kế Farmstay
Thiết Kế Farmstay
Thiết Kế Farmstay
Thiết Kế Farmstay

Bạn cần thay đổi thông tin Thiết Kế Farmstay?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc