❖ Lĩnh vực hoạt động

T-House hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Nguyễn Trãi Vietnam 富安省綏和市

❖ Email

Liên hệ qua arch_nguyentran@yahoo.com. T-House sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trang giúp các bạn tiếp cận với lối kiến trúc mới,quan trọng không gian sống và thân thiện với môi trường hơn, thoát khỏi lối kiến trúc cũ.
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG, TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở, VĂN PHÒNG, CÔNG SỞ...

Bài viết về T-House

T-House
Kiểm tra lần cuối.
T-House
T-House
Dành cho các gia đình trẻ với kinh phí hạn chế.
T-House
T-House
Ngôi nhà ngói nhỏ xinh xắn này nằm trong một ngõ nhỏ của Hà Nội. Khó khăn lớn nhất trong quá trình thiết kế và thi công đó là khu đất được tách ra từ một nhà văn hóa cũ nên 1 số hệ kết cấu cũ còn gắn liền với nhau.
Diện tích nhỏ, khoảng: 70m2 sàn,nhưng vẫn sạch sẽ và tinh tươm.
Thiết kế và thi công: atelier401
T-House
NGÔI NHÀ ỐNG ĐƯỢC VINH DANH TRÊN TẠP CHÍ The ArchDaily. Nhà ống ở Hà Nội với bề ngang nhỏ hẹp được vinh danh 50 ngôi nhà hàng đầu thế giới. Thiết kế nhằm mục đích mang hơi thở của truyền thống vào cuộc sống hiện đại.
The ArchDaily, trang web kiến trúc uy tín nhất thế giới, vừa công bố 50 kiến trúc nhà đẹp nửa đầu năm 2020, trong đó có căn nhà mang tên Bin & Bon của Việt Nam.⋯⋯ Ngôi nhà được thiết kế cho gia đình 3 thế hệ tại Hà Nội. Họ muốn có một không gian hiện đại nhưng gắn kết các thành viên trong gia đình.
Vị trí của ngôi nhà là một mảnh đất điển hình cho những ngôi nhà ống dài và hẹp, với chiều rộng chỉ 4,2 m. Thiết kế lấy cảm hứng từ những ngôi nhà truyền thống của Hà Nội, với không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông gió, đi sâu vào sân trong.Thiết kế nhằm mục đích mang hơi thở của tinh thần truyền thống vào cuộc sống hiện đại, đồng thời tạo ra không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đảm bảo thông gió tự nhiên trong ngôi nhà.
Chức năng của ngôi nhà được chia thành 2 khu: khu thương mại gồm hai tầng và khu vực gia đình.
Các không gian chung của khu vực gia đình như phòng khách, thư viện, phòng ăn và nhà bếp được bố trí ở các cấp độ khác nhau với độ cao trần khác nhau để tạo không gian mở liên tục để duy trì giao tiếp gia đình với nhau dễ dàng hơn.
Thiết kế này làm cho không gian mở đúng cách và mang lại cảm giác rộng rãi bất ngờ, mặc chiều rộng hạn chế của ngôi nhà.
Ngoài ra, hai phòng ngủ của trẻ em nằm phía trên khu vực chung chính, bên cạnh các khoảng trống, cho phép kết nối với các thành viên trong gia đình ở tầng dưới.
Khu vực yên tĩnh nằm ở phía trong cùng của ngôi nhà, bao gồm phòng ngủ của ông bà và phòng ngủ chính của bố mẹ.
Các yếu tố quan trọng của không gian bên trong là ba khoảng trống ngăn cách giữa ngôi nhà để đưa ánh sáng tự nhiên vào các không gian thấp hơn.
Thiết kế không gian nhấn mạnh sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.
Ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà còn là nơi cố gắng tạo mối liên kết giữa con người và thiên nhiên.
Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế như một lớp kép với lớp ngoài được làm từ các khối xi măng đục lỗ và một lớp kính khung thép bên trong.
Mặt tiền hai lớp kết hợp với một lớp cây xanh cung cấp lớp phủ bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, bụi và cho phép thông gió tự nhiên trong toàn bộ chiều dài của ngôi nhà. Mặt tiền cũng được thiết kế với một cửa sổ lớn, cung cấp nhiều ánh sáng hơn và mang lại cho mặt tiền một diện mạo hấp dẫn hơn. 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin T-House?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc