❖ Lĩnh vực hoạt động

Nội thất DT hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Website

Website chính thức: http://kientrucnoithatdt.com

❖ Email

Liên hệ qua datle.ntdt@gmail.com. Nội thất DT sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Nếu bạn cần sự đẳng cấp, chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tới để làm hài lòng bạn. Nội thất DT chuyên thiết kế, thi công trọn gói Nội, Ngoại Thất.
Thiết kế và sản xuất đồ nội thất

Bài viết về Nội thất DT

Nội thất DT
Định hình cho căn bếp nhà bạn với phong cách tân cổ điển. Nếu bạn tin tưởng chúng tôi hay đến với NỘT THẤT DT để được tư vấn thiết kế. ✨NỘI THẤT DT✨
Thiết kế và thi công trọn gói⋯⋯ —————————————- ☎️0969444186 - - Mr. Đạt
📮datle.ntdt@gmail.com 查看更多
Nội thất DT
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH RỦI RO (PHẦN 1) I. Sai lầm thường gặp
Khi thiết kế thi công nội thất, với những ai rành về internet, cách dễ dàng tham khảo nhất là google search. Nhưng Google search sẽ cho ra rất nhiều kết quả. Nội dung thì mênh mông, mà bài viết trên những trang đầu đa số là ưu tiên cho quảng cáo của Google, chứ chưa chắc là do người có chuyên môn viết ra.
Hỏi người thân quen thì chín người mười ý. Trải nghiệm về việc thiết kế nội ⋯⋯thất của mỗi người là khác nhau. Sở thích của họ không chắc cũng là sở thích của bạn. Nếu bạn nghe theo ý người thân tư vấn thiết kế thì thành quả cuối cùng chắc gì đã phù hợp với bạn !?
Với kinh nghiệm nhiều năm làm thiết kế và thi công rất nhiều công trình. Chúng tôi viết bài này với mục đích thực sự là giúp mọi người tránh được sai lầm trong thiết kế thi công nội thất. 1. Mục đích sử dụng
Công trình đó dùng để ở lâu dài? cho thuê? hay làm văn phòng? Vì với mục đích sử dụng khác nhau, mức giá thi công, cách chọn vật liệu thi công nội thất cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn không xác định được mục đích sử dụng ngay từ đầu, số tiền bỏ ra có khi vượt mức bạn chi trả. Hoặc lâu thu hồi vốn, lãng phí tiền bạc. Thậm chí để dở dang công trình. 2. Ngân sách thi công?
Điều này là cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ, thị trường nội thất mênh mông thì giá cũng nhiều vô số kể. Bạn muốn gì cũng được. Muốn gì cũng có. Nhưng vấn đề là khả năng chi trả của bạn đến đâu.
Ví dụ: bạn thích phong cách nội thất cổ điển sang trọng nhưng đồ nội thất cổ điển thì rất đắt tiền. Bạn dồn tiền mua một bộ sofa cổ điển cực đắt chỉ để đặt vào phòng khách nhìn cho oách. Rồi phần còn lại của căn nhà, vì hết kinh phí, bạn mua tạm vài thứ qua loa. Nhìn chẳng đâu vào đâu!
Một cây làm chẳng nên non. Dù bộ sofa đó có đắt tiền cỡ nào thì cũng không thể nào cứu vớt lại cả không gian. Ngân sách dành cho đồ nội thất nên phân bổ hợp lý. Ưu tiên phần chính trước. Các thành phần phụ như décor, trang trí…nếu thong thả sẽ làm sau. 3. Diện tích thiết kế
Quy mô dự án? Diện tích phân bổ cho từng không gian? phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ rộng bao nhiêu mét vuông thì hợp lý?
Nếu diện tích nhà bạn rộng rãi thì bạn có thể thoải mái chọn lựa các phong cách nội thất. Nhưng nếu diện tích hạn chế thì bạn phải cân nhắc rất nhiều. Vì đồ nội thất phải hài hòa với diện tích đặt để tương ứng. Không thể đặt bộ sofa quá nhỏ vào một không gian quá to, và ngược lại cũng không thể đặt một bộ sofa quá to vào một phòng khách quá nhỏ, sẽ gây chật chội.
Diện tích hiện hữu ảnh hưởng rất lớn đến quyết định thiết kế nội thất. Bạn phải nắm rõ các số đo trong căn nhà của bạn trước khi mua sắm bất cứ món đồ nào. Mục đích sử dụng. Ngân sách. Diện tích, là 3 yếu tố quyết định nhiều đến phong cách nội thất mà bạn thích. Hãy dựa vào 3 yếu tố trên trước khi chọn lựa theo ý thích cá nhân. ...Còn tiếp 查看更多
Nội thất DT
Nội thất DT
Nội thất DT
⭐️⭐️⭐️ PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI
❤️❤️❤️ Nội thất DT luôn cố gắng tư vấn nhưng sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn! ✨B E D R O O M S⋯⋯ - - - - - - - - - - - - - - - - - - Địa chỉ: ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
Chủ đầu tư: Mrs. Lộc - - - - - - - - - - - - - - - - - - ☎️: Mr. Đạt - 0969444186
📮: datle.ntdt@gmail.com 查看更多
Nội thất DT

Bạn cần thay đổi thông tin Nội thất DT?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc