❖ Lĩnh vực hoạt động

NHÀ hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Số 145 Trần Phú, Hà Nội 越南河內市

❖ Website

Website chính thức: https://bit.ly/kenhyoutubecuanha

❖ Email

Liên hệ qua cskinhgnhiemxaynha@gmail.com. NHÀ sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Page NHÀ được tạo ra nhằm mục đích chia sẻ những gì hữu ích và thiết thực nhất liên quan tới Nhà ở.

Bài viết về NHÀ

NHÀ
Lối sống tối giản là điều mà bọn mình theo đuổi trong cuộc sống hằng ngày và cả trong thiết kế. Không phải bọn mình kì thị sự phức tạp về đường nét và sự nặng n⋯⋯ề về hình khối mà đơn giản điều đó không phù hợp với bọn mình. Điều bọn mình hướng tới luôn là sự đ ơ n g i ả n, hiện đại và phải tối ưu.
Dưới đây là một vài gợi ý mọi người có thể ứng dụng một phần nào đó vào căn hộ, ngôi nhà hay vào thiết kế của bản thân.
[ AQ8 Team ] 查看更多
NHÀ
> Mời mọi người theo dõi Instagram của AQ8 tại đây:
https://www.instagram.com/aq8design_vietnam/
NHÀ
Những ngày phập phồng vì Covid cho chúng ta một số kết luận sau:
1. Nếu phần công việc nào có thể chuyển qua online, chúng ta nên "nhấn ga" để có thể chuyển đổi⋯⋯. 2. Phát triển thêm các kỹ năng online nếu có thể: viết, viết content, xây dựng thương hiệu cá nhân, bán hàng online, ... 3. Kinh doanh bây giờ buộc phải có yếu tố online, nên nếu chúng ta muốn kinh doanh, hãy nghĩ tới phần online trong bức tranh kinh doanh toàn cảnh. 4. Nghĩ về việc có tiền mặt sẵn trong tay, chúng ta sắp xếp để có sẵn tối thiểu là 3 tháng chi tiêu. 5. Hạn chế la cà chỗ đông người, hạn chế đi ra ngoài không có mục đích quan trọng: tốn thời gian, không ra tiền, có nguy cơ tiêu tiền & nguy cơ lây - truyền bệnh. 6. Đừng tiết kiệm không có mục đích, hãy cho mỗi khoản tiết kiệm một mục đích: quỹ khẩn cấp, quỹ để đầu tư, quỹ để tạo lập kinh doanh ... 7. Cơ cấu lại danh sách sở hữu: tăng tài sản, tăng giá trị tài sản ròng. 8. Gọn gàng lại nhà cửa, phòng ốc để có nhiều không gian sống/ hít thở và chú ý mở cửa thông thoáng đón ánh nắng mặt trời mỗi ngày (tốt cả về mặt khoa học, cả về mặt ... phong thuỷ). 9. Bắt đầu học thêm các kỹ năng kiếm tiền, quản tiền (ở nhà bớt chạy lung tung thì đừng chỉ chơi phone; chúng ta nên đọc, học online) 10. Hiểu rõ rằng không có "bữa trưa miễn phí", đồng tiền đi trước luôn là đồng tiền khôn. Vì thế hãy ngừng tư tưởng lợi dụng người khác và lúc nào cũng nghĩ mình là người nhận. Chúng ta không nhất thiết là người cho đi, chúng ta hãy công bằng & không lợi dụng. 查看更多
NHÀ
NHÀ
NHÀ
Chia sẻ với mọi người một ngôi nhà cấp 4 thú vị, được thiết kế bởi AQ8/.
NHÀ
Một channelMột channel rất nổi tiếng về những ngôi nhà, căn hộ nhỏ ở nước ngoài. Mọi người cũng nên theo dõi họ để thư giãn và có thêm những ý tưởng cho căn hộ của chính mình.
Kênh tiếng anh: Never too small /
Kênh tiếng việt: AQ8 - Nội Thất Tối Ưu /

Bạn cần thay đổi thông tin NHÀ?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc