❖ Lĩnh vực hoạt động

LEE HOUSE hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi 越南河內市

❖ Website

❖ Email

Liên hệ qua leehouse.thang8@gmail.com. LEE HOUSE sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
LEE HOUSE tư vấn thiết kế và thi công nội thất đặc biệt căn hộ trong Royal City. LEE HOUSE cam kết tiêu chuẩn chất lượng sản phẩn, kỹ thuật công trình, chất lượng dịch vụ và bảo hành.
LEE HOUSE chuyên tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất đặc biệt những căn hộ trong Royal City.
Lee House thiết kế thi công nội thất tinh tế hoàn hảo từ mọi ánh nhìn.
23/12/2015
Thiết kế nội thất Tư vấn thiết kế Thi công nội thất
LEE HOUSE uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, thiết kế và thi công nội thất đẹp đặc biệt trong Royal City. LEE HOUSE là đơn vị thiết kế⋯⋯ và thi công, lắp đặt, bảo hành theo mô hình trọn gói quý khách sẽ có những công trình chất lượng cao, bền vững, hoàn thành đúng tiến độ. LEE HOUSE cam kết đem đến sự hoàn thiên và hiệu quả nhất cho quý khách hàng với tiêu chí "Uy tín đặt lên hàng đầu". 查看更多
Lee House Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết về LEE HOUSE

LEE HOUSE
𝘽𝙞𝙚̣̂𝙩 𝙩𝙝𝙪̛̣ 𝙣𝙜𝙝𝙞̉ 𝙙𝙪̛𝙤̛̃𝙣𝙜 .
Nhá hàng hình ảnh Bar trên mái tại biệt thự Hòa bình - Một siêu phẩm sắp được ra mắt.
Dự án biệt thự Eco Valley - Lương Sơn - Hòa Bình.
Chủ đầu tư : Chị Nam
Kiến trúc sư chủ trì : Chien Nguyen⋯⋯
--------------------------------------
Thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất
📐LEE HOUSE
📞0936086982
📧leehouse.thang8@gmail.com
#thiếtkếkiếntrúc #thicôngnhàở #thiếtkếnộithất #thicôngnộithất #LEEHOUSE #RoyalCity 查看更多
LEE HOUSE
𝑩𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒖̛̣ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖𝒏𝒈 𝒄𝒖̛
Các căn hộ Duplex tại Royal City chẳng khác nào những căn biệt thự nhưng lại vẫn đáp ứng được tính năng động cho những doanh nhân bận rộn .
Một căn hộ được hoàn thiện cầu kì, thiết bị hiện đại với view nhìn panorama toàn quảng trường Royal . Phong cách thiết kế neo classic mang đến cảm giác cực kì sang trọng mà vẫn rất ấm cúng .
#cangoc #phongcachneoclassic #thietkenoithat #thicongnoithat #leehouse #RoyalCity #cănhộduplex
LEE HOUSE
𝑪𝒂̆𝒏 𝒉𝒐̣̂ 𝑫𝒖𝒑𝒍𝒆𝒙 𝒄𝒖̛̣𝒄 đ𝒆̣𝒑 !
Dự kiến ra mắt trong 1 tháng nữa . Phong cách vintage kết hợp các điểm nhấn cổ điển châu Âu . Thiết kế mặt bằng ấn tượng và công năng hợp lý với 3 phòng ngủ lớn . Coming soon ...!
#bánnhà #canhoduplex #phongcachneoclassic #phongcachvintage #phongcachcodien #thietkenoithat #thicongnoithat #leehouse #RoyalCity
LEE HOUSE
𝑻𝒉𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂̆𝒏 𝒉𝒐̣̂ 𝑫𝒖𝒑𝒍𝒆𝒙 .
𝘛𝘩𝘢𝘯𝘨 𝘭𝘢̀ đ𝘪𝘦̂̉𝘮 𝘯𝘩𝘢̂́𝘯 𝘷𝘢̀ 𝘤𝘶̃𝘯𝘨 𝘭𝘢̀ 𝘴𝘶̛̣ 𝘬𝘩𝘢́𝘤 𝘣𝘪𝘦̣̂𝘵 𝘨𝘪𝘶̛̃𝘢 𝘤𝘢̆𝘯 𝘩𝘰̣̂ 𝘋𝘶𝘱𝘭𝘦𝘹 𝘷𝘢̀ 𝘤𝘢̆𝘯 𝘩𝘰̣̂ 𝘵𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 .
Làm sao để thiết kế thang đẹp kết hợp với công năng sử dụng hợp lý là một vấn đề quan trọng trong thiết kế căn hộ Duplex . Trước hết, cầu thang phải đảm bảo yếu tố về vấn đề kết cấu và
tiêu chuẩn kiến trúc cũng như phong thủy . Đối với căn hộ Duplex là những căn chung cư có giá trị cao, không nên chọn những kết cấu cầu thang ⋯⋯sắt xương cá đơn giản . Cầu thang sắt xương cá chỉ phù hợp những căn studio nhỏ .
Thang nên để vị trí nào là phù hợp ? Dù là điểm nhấn cho căn hộ, nhưng với những căn có phòng khách không quá rộng thì thang cũng không nên quá ưu tiên đặt ở vị trí trong phòng khách . Bởi cầu thang là một thành phần của lối giao thông nên điểm đầu tiên và cuối cùng của thang cần có không gian phụ chính là sảnh .
Và trang trí gầm cầu thang luôn là cơn đau đầu dễ chịu .
#canhoduplex #cầuthang #thietkenoithat #thicongnoithat #leehouse #RoyalCity 查看更多
LEE HOUSE
𝗞𝗵𝗮̆́𝗰 𝗽𝗵𝘂̣𝗰 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛𝗼̛̣𝗰 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗸𝘆̃ 𝘁𝗵𝘂𝗮̣̂𝘁 𝗼̛̉ 𝗰𝗵𝘂𝗻𝗴 𝗰𝘂̛ 𝗥𝗼𝘆𝗮𝗹 𝗖𝗶𝘁𝘆 - 𝗣𝗵𝗮̂̀𝗻 𝟭 𝗠𝘂̀𝗶 𝗵𝗼̂𝗶 𝘁𝘂̛̀ 𝗻𝗵𝗮̀ 𝘃𝗲̣̂ 𝘀𝗶𝗻𝗵 .
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mùi hôi từ nhà vệ sinh . Nhưng, có một số nguyên nhân chung và cũng là đặc trưng của các chung cư nói chung và Royal nói riêng .
1. Mùi từ khe hở do trét mạch không kỹ của xí bệt .
2. Mùi ngược lại từ quạt thông gió đi từ hộp kỹ thuật chung của tòa nhà .
3. Mùi từ thoát sàn .⋯⋯
Biện pháp xử lý như thế nào ?
Đối với nguyên nhân số 1, cần thợ kiểm tra lại mạch trét thậm chí có thể lắp đặt lại xí bệt . Việc này không hề tốn kém và mất nhiều thời gian . Có thể nhận biết nếu có mùi từ xí bởi nếu mùi từ nguyên nhân này khá nặng .
Đối với trường hợp số 2 thì nên thay hẳn quạt loại tốt hơn . Đó là những loại quạt hút mùi khi không hoạt động sẽ bịt kín lại không đẻ cho mùi từ hộp kỹ thuật bay ngược ra .
Mùi từ thoát sàn là khá phổ biến và chắc chắn 80% sẽ không ít thì nhiều sẽ gặp phải . Thoát sàn thường có ngăn mùi nhưng hiệu quả thì không giống nhau . Không nên dùng thoát sàn ngăn mùi bằng lò xo kéo . Áp suất trong các đường ống thoát khá lớn . Chỉ 1 kẽ hở nhỏ bằng sợi tóc là khí có thể bay ra . Các loại thoát sàn ngăn mùi bằng nước có vẻ hiệu quả hơn nhưng có nhược điểm dễ bị khô nước những ngày nắng nóng .
Nguyên nhân thứ 2 và thứ 3 là khá phổ biến trong Royal và nên được giải quyết cùng lúc . 查看更多
LEE HOUSE
𝑷𝑯𝑶𝑵𝑮 𝑪𝑨́𝑪𝑯 𝑻𝑯𝑰𝑬̂́𝑻 𝑲𝑬̂́ 𝑯𝑰𝑬̣̂𝑵 Đ𝑨̣𝑰 Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại. Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu d⋯⋯áng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn. Design by Chien Nguyen
-------------------------------------- Thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất
📐LEE HOUSE
📞0936086982
📧leehouse.thang8@gmail.com
FANPAGE: https://www.facebook.com/LEEHOUSEDesign
#cănhộRoyalCity #DuplexRoyalCity #thiếtkếnộithất #thicôngnộithất #PHONGCÁCHTHIẾTKẾHIỆNĐẠI #LeeHouse 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin LEE HOUSE?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc