❖ Lĩnh vực hoạt động

Kiến và Cá hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Website

Kiến và Cá là trang chia sẻ hai niềm đam mê: Kiến trúc và Câu cá.
Không bán hàng - Chỉ chia sẻ những niềm vui trên chặng đường Hành nghề cùng Câu cá và Khám phá!

Bài viết về Kiến và Cá

Kiến và Cá
Page KIẾN & CÁ đã có tab kết nối trực tiếp với Kênh Youtube FISHING ME để cho anh em theo dõi kênh có thể xem video dễ dàng hơn từ Facebook.
Cảm ơn anh em đã bớt chút thời gian ủng hộ anh em chúng tôi!!!
Kiến và Cá
Patchareeya Mayme Pomwong thường đươc gọi là Mayme, có lẽ là nữ cần thủ được biết đến nhiều nhất, nổi tiếng nhất trong khu vực ĐNA của chúng ta.
Đến từ Thái Lan, thiên thần xinh đẹp có dáng vóc nhỏ nhắn này hóa ra lại là một cao thủ câu cá, đặc biệt là câu lure. Nàng dường như giỏi câu cá cả ở sông hồ lẫn trên mặt biển, khiến cho khối đấng mày râu phải ngả mũ thán phục. Nhìn vào bảng thành tích của nàng, các đấng ấy còn phải xách dép chạy dài. :P
Qua các video của mình, Mayme⋯⋯ thể hiện mình là một cần thủ có hạng với kỹ thuật nhuần nhuyễn cộng với thần thái vui tươi trẻ trung tạo nên sức hút mạnh mẽ tới cộng đồng những người có đam mê câu cá (mà cũng chả riêng gì các bố câu cá nhà ta, các bố máu mê gái đẹp là bơi vào hết!) He he he
Ngoài đam mê câu cá, Mayme còn là một doanh nhân trẻ thành đạt với công việc quảng bá và bán đồ - dụng cụ - mồi câu cá. Một số sản phẩm hình như đã và đang được giao bán tại Việt Nam.
Nàng đã tìm thấy tình yêu của đời mình (không phải là cá) nhé anh em.
Do rào cản ngôn ngữ và cũng do Mayme gần như không public thông tin cá nhân nên bài viết còn sơ sài. Hy vọng sẽ được anh em bổ sung thêm.
(Ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.)
Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UChH2F51XlljxfxNWVEQtpcA 查看更多
Kiến và Cá
- Rắn Cạp nong còn gọi là rắn Mai gầm, rắn Ăn tàn, ... dễ dàng nhận biết bởi hai màu đen và vàng đan xen nhau trên cơ thể. Rắn cạp nong thường hoạt động kiếm mồi vào ban đêm ở gần bờ ruộng, bìa rừng, ven sông suối, vũng nước ẩm ướt. Chúng bơi khá giỏi và thường bò theo ánh lửa, có lẽ là do thích vị muối có trong tro tàn. Đây là điều anh em cần thủ đi câu đêm cần đặc biệt lưu ý để đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi.
Tuy được đánh giá là chậm chạp hơn các loài rắn khác nhưng n⋯⋯ọc độc của rắn cạp nong thuộc top cực độc, chủ yếu chứa độc tố thần kinh, với giá trị LD50 (*) là 2,4 mg/kg - 3,6 mg/kg SC; 1,289 mg/kg IV và 1,55 mg/kg IP. Lượng nọc độc được cung cấp trung bình ở mức 20–114 mg.
- Cùng chi với rắn Cạp nong, rắn Cạp nia cũng dễ dàng nhận biết bởi hai màu đen và trắng xám đan xen nhau trên cơ thể. Thân có tiết diện ngang hình tam giác, đoạn từ hông xuống đến đuôi khá phẳng, hẹp dần thành điểm nhọn. Rắn Cạp nia ưa thích ở các vùng cỏ bụi rậm rạp, hang hốc, thường ra ngoài kiếm ăn vào ban đêm và có vết cắn cực nhẹ - thậm chí người bị cắn không phát hiện ra là mình đã bị cắn!
Nọc của rắn Cạp nia chủ yếu chứa độc tố thần kinh, với giá trị LD50 (*) là 0,325 mg/kg SC; 0,169 mg/kg IV và 0,089 mg/kg IP (**). Lượng nọc độc được cung cấp trung bình ở mức 10 mg.
- Như vậy nọc của rắn Cạp nia độc gấp nhiều lần so với rắn Cạp nong.
- Tuy có nọc độc được đanh giá là mạnh hơn so với hổ mang chúa, song cạp nong vẫn bị hổ mang chúa giết và ăn thịt như thường các bạn nhé. Xin xem các ảnh đính kèm ạ.
(*) LD50 - Liều lượng gây chết trung bình)
(**) Các số liệu chỉ số LD50 được lấy trên venomdoc.com) 查看更多
Kiến và Cá
Thiên thần tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu với quý "đồng nghiện" là một nhan sắc đa tài đến từ nước Mỹ: Briegitte Marie Gabrielle Baldrica.
Là một cần thủ, nhưng nàng cũng là một nghệ sỹ đa tài đươc biết đến với nghệ danh Brie Gabrielle. Và hơn hết nàng là một HOA HẬU, một nhan sắc hoàn hảo, nhưng xin lỗi anh em, nàng đã có bạn trai rồi ạ.
Vài thông tin mà tôi thu thập được:
- Nàng sinh ngày 4 tháng 7 năm 1990.
- Mặc dù đã có bạn trai nhưng may thay nàng cũng có một người em⋯⋯ gái xinh xắn không kém gì người chị của mình.
- Nàng chơi tốt guitar. Tuyệt chưa?!
- Nàng đăng quang giữ vương miện Hoa hậu Florida Hoa Kỳ vào năm 2016. Sau đó luôn được biết đến là một hoa hậu thân thiện với môi trường. Nàng hy vọng sẽ được tham gia vào các tổ chức về môi trường trong tương lai.
- Là một diễn viên, nàng đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim, bao gồm Forget Me Not, Beautiful Wave, Spring Breakdown, và Rời khỏi Barstow.
- Là người dẫn chương trình, nàng là người đồng dẫn chương trình hiện tại của Chevy Florida Insider Fishing Report trên Fox Sports Sun (Florida).
- Nàng còn là một người mẫu, một vũ công đào tạo, và nhiều nhiều nữa.
- Đam mê câu cá của nàng gần với khát khao chinh phục. Nàng thường thả các chiến lợi phẩm của mình trở lại mặt nước, Trong tương lai, cá Marlin khổng lồ là mục tiêu lớn nhất để nàng chinh phục.
(Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet) 查看更多
Kiến và Cá
Có rất ít thông tin cá nhân có thể được tìm thấy trên internet, nhưng đây là một "thiên thần câu cá" mà tôi muốn giới thiệu đến các ... "đồng nghiện" luôn và ngay - một sắc đẹp đến từ Hàn Quốc có thể làm chúng ta chảy máu cam ngay lập tức :V
Chỉ có vài thông tin ít ỏi về nàng có thể biết đến như sau:
- Tên thật: Park Hee-jung
- Chiều cao: 170cm
- Quê quán: chưa rõ ở nơi nào của Hàn Quốc, nhưng Giang Cư Mận dựa vào phương ngữ của nàng trong các video có thể đoán nàng đến từ Da⋯⋯egu hoặc Busan.
- Là một nữ Youtuber có tỷ lệ hình thể chuẩn từng mm không thua bất cứ ngôi sao điện ảnh nào đồng hương xứ Kim chi (tôi có thể nói luôn là chuẩn hơn cả Ngọc Trinh nhà tôi ý - he he) với nội dung video chủ yếu tập trung vào câu cá, đánh bắt thủy hải sản kết hợp nấu nướng và ăn uống. Thế nên không có gì lạ lùng khi kênh YT của nàng đang có tới 290.000 lượt đăng ký với hơn 39,2 triệu lượt view; còn trên Instagram cũng có đến 45.000 người theo dõi.
Thôi nói chi cũng bằng thừa, hình ảnh mới nói lên tất cả. Mời quý ... đồng nghiện thưởng lãm.
Tôi đi lau dãi đây!!!
:D :D :D
(Cụ nào có thêm thông tin hoặc muốn đính chính thông tin nào ở trên xin được giúp đỡ.)
(Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet) 查看更多
Kiến và Cá
Anh em nào có lòng nhập khẩu ít giống ... nòng nọc này về thả cho anh em rê đáy kéo chơi. Kkk
(Ảnh "mượn" trên fb)

Bạn cần thay đổi thông tin Kiến và Cá?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc