❖ Lĩnh vực hoạt động

Kiến trúc Mega Arch hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 48 Tố Hữu 越南河內市

❖ Email

Liên hệ qua megaarch.hn@gmail.com. Kiến trúc Mega Arch sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Sứ mệnh của MEGA ARCH là truyền tải ý tưởng của khách hàng vào các thiết kế kiến trúc hiện đại, để mang lại những giá trị sống tốt đẹp nhất.

Bài viết về Kiến trúc Mega Arch

Kiến trúc Mega Arch
Mỹ Đình Pearl
S : 90m2
3 Bed
Mr. Lee
Kiến trúc Mega Arch
Căn hộ 2 phòng ngủ đơn giản, ấm cúng cho đôi vợ chồng trẻ
Kiến trúc Mega Arch
Từ bản vẽ đến thực tế!
Dự án: Sân bóng và sân tennis
KĐT Hanyang Phú Thọ
Hoàn Thành: Tháng 2 năm 2020
Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty CP Mega arch⋯⋯
Phone: 0968.893.768
Website: http://megaarch.vn 查看更多
Kiến trúc Mega Arch
Ý tưởng trang trí phòng làm việc tại nhà mà bạn chắc chắn thích
Ngày nay, hầu hết các gia đình đều có phòng làm việc riêng tại nhà. Phòng làm việc tại nhà của bạn cũng cần trang trí như một điểm nhấn trong ngôi nhà. Trong bài viết này, chugns tôi sẽ tư vấn và đưa ra các mẫu văn phòng tại nhà của bạn. Giống như nhiều nhà đang có kế hoạch thiết kế hoặc trang trí lại phòng làm việc tại nhà của mình mối quan tâm của các bạn có thể là chi phí, tuy nhiên việc sắp xếp hay thiết kế m⋯⋯ột không gian làm việc lại không tốn qua nhiều chi phí, bạn chỉ cần sáng tạo và tận dụng một số đồ dùng có sẵn.
Một số vấn để phổ biến khác đó chính là việc thiếu không gian cơ bản. Do đó, các góc làm việc thường không được ưu tiên nhiều nhà có thể để trong các phòng nhỏ, hoặc tận dụng trong những góc tường… Cho dù bố trí góc làm việc ở đâu bạn đều có thể trang trí và biến nó thành một không gian đẹp, thoải mái để làm việc tại nhà.
Bạn có thể lên ý tưởng trang trí lại góc làm việc tại nhà của mình. Tìm hiểu một số thông tin về bố cục màu sắc, nhiều ngời cho rằng góc làm việc nên nghiêm túc và không cần quá nhiều chi tiêys, tuy nhiên xu hướng hiện nay việc lựa chọn một số màu sắc và một vài chậu cây sẽ làm tăng năng lượng cho căn phòng.
Thông thường, một phòng làm việc tại nhà thường có một bàn làm việc để máy tính. Bạn cũng cần có giá kệ sách hoặc tủ hồ sơ tuỳ thuộc vào tính chất công việc bạn làm. Những đồ trên thì tuỳ vào ngân sách bạn có thể mua mới, đặt theo thiết kế hoặc với những gia đình có ngân sách eo hẹp bạn có thể tìm mua những đồ trên qua những trang thanh lý. Hoặc một số đồ vật khác bạn có thể sáng tạo, tận dụng từ những hộp catong…
Khi có những đồ dùng cơ bản, bạn có thể trang trí thêm cho góc làm viẹc của mình một số décor, đồ vật, khung ảnh gia đình, hay một loại cây mà mình yêu thích hoặc bất cứ thứ gì mang lại cảm giác bình yên, may mắn.
Đừng quên âm nhạc! nếu bạn thích nghe nhạc trong khi làm việc, hãy nhớ trang bị cho văn phòng một chiêc loa mini để bàn giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều đấy! 查看更多
Kiến trúc Mega Arch
Gợi ý các concept phòng ngủ sang trọng Thành công của những nhà thiết kế đó là biến những căn phòng trắng đơn giản thành những không gian khiến chủ nhân của nó cảm thấy hài lòng bằng việc sắp đặt các đồ vật cần thiết.
Dưới đây là một số thiết kế phòng ngủ luxury phong phú và đa dạng trong suốt những thập niên qua. Mặc dù qua thời gian phong cách mỗi thời kỳ đều có chút thay đổi, nhưng có thể thấy vẻ đẹp luôn được thể hiện và cảm nhận rõ ràng nhất.
Một mô tip khá phổ biến khi thiết kế phòng ngủ sang trọng đó là việc sử dụng màu sắc tương phản từ vàng sang bạc và đồng, hoặc việc trang trí các hoạ tiết hoàng gia theo phong cách Châu Âu.
Kiến trúc Mega Arch
Thiết kế không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ, xu hướng, sự sang trọng, mà còn liên quan đến cấu trúc không gian sống.
Ngày nay, chung cư luôn là lựa chọn ưu tiên của các gia đình trẻ, không chỉ do chi phí hợp lý mà còn vì các tiện ích đi kèm và không gian gắn kết gia đình khi cùng chung sống trên một mặt sàn.
Với bàn tay tài tình của kts - Chúng tôi tự hào góp một phần nhỏ trong việc thổi hồn vào không gian sống!

Bạn cần thay đổi thông tin Kiến trúc Mega Arch?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc