❖ Lĩnh vực hoạt động

HoaBinh Architects hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 123 Nguyễn Đình Chiểu 越南胡志明市

❖ Website

Website chính thức: http://hbarchitects.vn
Nhiệm vụ và kinh nghiệm của HBA gắn liền với thực tiễn xây dựng và hỗ trợ chủ đầu tư một cách toàn diện và hiệu quả từ giai đoạn ý tưởng, cho đến giai đoạn thiế⋯⋯ t kế triển khai kỹ thuật, thi công , giám sát tác giả và bàn giao công trình. HBA hiện đang đảm nhận tư vấn thiết kế nhiều công trình nhà cao tầng với qui mô lớn, kiến trúc đặc sắc. 查看更多
Hỗ trợ chủ đầu tư toàn diện & hiệu quả từ thiết kế ý tưởng, cho đến thiết kế triển khai kỹ thuật, thi công, giám sát tác giả và bàn giao công trình.
MST: 0302607584
HBA – Hòa Bình Architects là công ty tư vấn thiết kế có lịch sử phát triển 15 năm và gắn liền với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – một trong những tổng thầu lớn nhấ⋯⋯ t cả nước với các hạng mục công trình phong phú và đa dạng. Thành viên của HBA gồm các kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn cao, được đào tạo trong và ngoài nước; có kiến thức tổng hợp, gắn liền với thực tiễn xây dựng và hỗ trợ chủ đầu tư một cách toàn diện và hiệu quả từ giai đoạn ý tưởng, cho đến giai đoạn thiết kế triển khai kỹ thuật, thi công , giám sát tác giả và bàn giao công trình. HBA hiện đang đảm nhận tư vấn thiết kế nhiều công trình nhà cao tầng với qui mô lớn, kiến trúc đặc sắc. 查看更多

Bài viết về HoaBinh Architects

HoaBinh Architects
Không khí tấp nập thường thấy khi các Kiến trúc sư Hoa Binh Architects tự tay đóng, cắt, dán ... thành quả của mình (bộ hồ sơ bản vẽ thi công) cho chủ đầu tư sau hơn 3 tháng triển khai miệt mài.
HoaBinh Architects
GIỚI THIỆU XU HƯỚNG MỚI TRONG DIỄN HỌA PHỐI CẢNH
.
Trong giai đoạn thiết kế ý tưởng, một phối cảnh diễn họa bắt mắt và rõ ràng luôn là thành phần thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Trước hết, nó đem đến cái nhìn đầu tiên nhằm đạt được nhiều thiện cảm từ khách hàng. Có nhiều cách để diễn họa phối cảnh và theo thời gian kiến trúc sư có nhiều công cụ để diễn đạt bức tranh đẹp đẽ của mình. Như Sketch Up, 3Dmax, Lumion, Revit kết hợp cùng Vray, Photoshop ... ⋯⋯ Khác với môi trường đại học, hầu như không còn kiến trúc sư hành nghề nào lựa chọn cách thức diễn họa cơ bản nhất: vẽ tay. Và điều này là xu hướng toàn cầu. Tuy nhiên, xuất hiện những năm gần đây, có một phong cách diễn họa mới: Một sản phẩm đồ họa Digital nhưng có góc nhìn từ cảm hứng tranh hội họa Mỹ thuật. Đòi hỏi kiến trúc sư phải vừa có kỹ năng sử dụng máy móc, kết hợp với sự hiểu biết như một họa sĩ. Xu hướng này đã cho ra đời nhiều sản phẩm đầy chất cảm nhưng cũng không kém phần rõ ràng, có thể đáp ứng phù hợp và linh hoạt với tính chất của từng chủ đề dự án.
.
#HoabinhArchitects hôm nay tự thách thức mình trong thời gian Cách ly chống dịch #covid19 : diễn họa lại một phối cảnh của đồ án đạt giải thưởng Quy hoạch Quốc gia của mình: Crown Villa (Khu đô thị tổ hợp TMDV, Trường học và nhà ở Gia Sàng, Thái Nguyên) Phối cảnh được lựa chọn nằm trong Tiểu khu Cảnh quan và tiện ích cộng đồng dành cho trẻ em Iris, vốn từng được trình bày chủ yếu bằng phần mềm #lumion, nay được thể hiện mới với cảm hứng từ tranh lụa hiện đại Việt Nam, một dòng tranh khẳng định rất lớn các tác giả Việt Nam trên thị trường mỹ thuật quốc tế như Nguyễn Phan Chánh, Mai Trung Thứ, Lê Phổ ... Xin hãy cùng xem,
Hòa Bình Architects #crownvillas #iris
#silkpainting
#fineartrender
#render
#nguyenphanchanh #maitrungthu #lepho 查看更多
HoaBinh Architects
Phối cảnh thiết kế Cảnh quan trong 3 giai đoạn khác nhau:
- 01: Dựng hình ý tưởng
- 02: Diễn họa cảnh quan cứng và cảnh quan mềm
- 03: Giám sát tác giả trong quá trình thi công thực tế
#fromdrawingtosite ⋯⋯
Design by #hba #hoabinharchitects #landscapedesign
Công trình: Nhà sinh hoạt cộng đồng và Cảnh quan khu Iris dự án Crown Villa - Gia Sàng, Thái Nguyên 查看更多
HoaBinh Architects
THÔNG BÁO CỦA HOABINH ARCHITECTS
V/v Làm việc Online
.
Để ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 của Thế giới, và tuân thủ theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, HBA xin được thông báo: ⋯⋯ - Chúng tôi sẽ tạm thời chuyển sang làm việc Online tại nhà kể từ ngày hôm nay 31/3/2020, cho đến khi có thông báo mới.
- Tập thể nhân viên HBA vẫn đảm bảo theo sát, xúc tiến tất cả các dự án đang triển khai.
- Hạn chế/ Hoãn lại các cuộc họp trực tiếp nếu chưa quá cấp thiết. Xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để đạt được sự thuận tiện và an toàn cho các công tác giao dịch thu chi và dịch vụ tư vấn chưa kí kết hợp đồng trong thời gian này.
- Thông tin chi tiết và Anh Ngữ, xin xem thông báo bên dưới.
.
Ảnh: Cập nhật cuộc họp gần đây nhất của HBA và khách hàng. Họ đã có kế hoạch rất chủ động trong việc sắp xếp không gian họp phù hợp với khoảng cách cá nhân an toàn và công tác khử trùng trước đó. Âu cũng là một kinh nghiệm rất đáng học hỏi. 查看更多
HoaBinh Architects
Cảnh quan Khu nhà cộng đồng công viên chủ đề - Iris, Dự án Crown Villa, Gia Sàng, Thái Nguyên
HoaBinh Architects
THẮP SÁNG BUÔN LÀNG 2019
Sáng ngày 25/05/2019, các thành viên của HBA đã đến tặng quà và trao 15 máy năng lượng điện mặt trời cho các em người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận, giúp cho các em có điều kiện học tập tốt hơn.

Bạn cần thay đổi thông tin HoaBinh Architects?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc